Trong năm mới Tân Sửu 2021, chúng tôi tiếp tục gửi đến quý độc giả bài viết Tử vi tuổi Nhâm Thân 1992 năm 2021 nữ mạng chi tiết và chính xác nhất. Bài viết dựa trên luận tử vi và số học. Nếu bạn tuổi Nhâm Thân 1992 và đặc biệt bạn là nữ mạng thì đừng bỏ qua bài viết của chúng tôi nhé.

Tử vi tuổi Nhâm Thân 1992 nữ mạng năm Tân Sửu 2021.

Nữ mạng tuổi Nhâm Thân 1992 tức tuổi con khỉ. Thường gọi là Thanh Tú Chi Hầu. Tướng tinh: Con Dê. Con dòng Bạch Đế, phú quý.

Nữ mạng năm nay gặp năm Thổ tương sinh rất tốt. Trong năm tất cả mọi việc đều hanh thông thuận lợi. Là một năm tài lộc rất tốt. Đầu năm có vẻ khá áp lực nhưng càng về sau càng may mắn ngút ngàn. Nguồn thu từ công việc cả chính lẫn phụ đều thu hút được khá nhiều lộc. Chuyện tình cảm khá tốt đẹp, gia đình hoà thuận yên ấm. Những người còn độc thân thì có sức hút khá lớn đối với người khác giới, để nắm được cơ hội tốt thì cần hoàn thiện mình hơn nữa. Nhìn chung trong năm mới Tân Sửu 2021 nữ mạng tuổi Nhâm Thân 1992 sẽ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, công việc hanh thông, công thành danh toại, hạnh phúc viên mãn. Có rất nhiều việc năm ngoái bạn rơi vào bế tắc nhưng năm nay lại suôn sẻ và thành công. Thi cử hoặc thay đổi công việc đều tốt. Mặc dù vậy trong năm bạn cũng nên đề phòng vấn đề tiền bạc, chú ý khi cho vay tránh trường hợp mất cả bạn lẫn tiền.

1.Về tình cảm.

Về mặt tình cảm khi còn trẻ Nhâm Thân 1992 luôn luôn coi trọng sự nghiệp của mình, họ tập trung nhiều hơn về phát triển sự nghiệp. Vì vậy ở tuổi này tình duyên thường đến muộn. Những người này họ có xu hướng ít rung động trước đối phương nếu là lần đầu gặp gỡ. Tình cảm của họ chỉ thực sự phát triển khi người đã cùng nhau gắn bó lâu dài.

Nữ mạng sinh vào tháng 1 và tháng 7 âm lịch trong tình cảm không mấy thuận lợi. Con đường tình duyên nhiều trông gai họ gặp ngăn cản về nhiều phía đặc biệt là gia đình của mình. Sau khi kết hôn thì tình cảm mặn nồng nhưng lại khó khăn về mặt tài chính. Hai người phải cố gắng hơn nữa trong cuộc sống.

Nữ mạng sinh vào tháng 2, 5, 9, 10 và 11 âm lịch có cuộc sống hôn nhân nhiều niềm vui gia đình hoà thuận yên ấm, con cái ngoan ngoãn, vợ chồng thương yêu nhau.

Nữ mạng sinh vào các tháng 3, 4, 6, 8 và 12 tình duyên thuận lợi nhưng 2 bạn cũng phải đề phòng không vướng phải thị phi làm ảnh hưởng đến tình cảm đôi bên.

2. Về sự nghiệp.

Nữ Nhâm Thân được mọi người yêu quý vì sự năng động và nhiệt tình của mình. Họ luôn là người đóng góp các ý tưởng có ích cho công việc. Vì vậy, họ thành công khá sớm trên con đừng sự nghiệp của mình. Năm 30 tuổi họ đã có tiền tài vững chắc. Nhưng quý cô Nhâm Thân cũng là người tuỳ hứng, không muốn ổn định một chỗ nào đó. Cho nên họ hay thay đổi môi trường làm việc. Nếu bắt họ làm mãi một chỗ là điều khó có thể sảy ra. Nếu việc gì quý cô cảm thấy có hứng thì quý cô rất chuyên tâm còn không thì ngược lại mơ hồ, qua loa.

3. Về tài lộc.

Về mặt tài lộc năm Tân Sửu 2021 của Nhâm Thân 1992 cho thấy năm nay quý cô có may mắn về tài lộc. Những thành tích xuất sắc trong sự nghiệp đã đẩy tài lộc của Nhâm Thân lên tầm cao mới. Đăc biệt bạn có nhiều tài lẻ, bạn làm thêm nhưng công việc bán thời gian nên cũng kiếm được một khoản kha khá cho bản thân. Tuy nhiên bạn cũng nên cân nhắc đâu là công việc chính, đâu là công việc phụ tránh trường hợp chú tâm quá vào công việc phụ mà làm ảnh hưởng đến công việc chính của mình.

4. Về sức khoẻ.

Về mặt sức khoẻ trong năm nay, quý cô có sức khoẻ tốt. Do vậy bạn lúc nào cũng tràn đầy nặng lượng để tham gia vào các hoạt động tập thể. Những gì bạn cần làm trong năm tới chỉ là nhớ đi ngủ sớm, đừng thức quá khuya nếu không sẽ ảnh hưởng không tốt đến sức khoẻ của mình. Bạn nhớ ăn uống khoa học, tránh những đồ ăn nhanh. Uống đủ 2 lít nước mỗi ngày và thương xuyên tập thể dục để nâng cao sức khoẻ của bản thân.

Dự đoán may mắn tuổi Nhâm Thân năm 2021.

  • Màu may mắn: Xám, vàng, bạc.
  • Con số may mắn: 1, 5, 7.
  • Hướng may mắn: Bắc, Tây Bắc.

Tổng quan vận mệnh Nhâm Thân năm 2021.

Đoán xem số mạng tuổi này,
Tuổi cùng với mạng lắm lần gian nan.
Tha hương thân lập lấy thân,
Tổ tông sản nghiệp khó phần cậy trông.
Thuận sinh có kẻ rước đưa,
Ăn trên ngồi trước bẩm thưa đón chào.
Lỗi sinh vất vả biết bao,
Tay bùn chân lấm mắt hòa mồ hôi.
Duyên tình phải chịu lôi thôi,
Anh em phận nấy khó mà giúp nhau.
Có khi gặp hội tao phùng,
Nhiều phen đổi chác mới xong môn đình.
Số này tuổi nhỏ tay không,
Lớn lên có của vợ chồng làm nên.

Nữ Nhâm Thân là người vốn thông minh bẩm sinh. Họ là người có lòng tự trọng cao. Trong công việc họ lại là những người làm theo cảm hứng, thích thì họ rất chú tâm làm việc còn không họ qua loa.

Cuộc sống họ khá vất vả long đong lận đận. Họ là người khá tự lập không muốn dựa dẫm vào ai.

Công danh sự nghiệp tốt. Ngoài tuổi 30 gia đình hoà thuận yên ấm. Có cuả ăn của để.

Có thể bạn quan tâm.

Tử vi tuổi Mậu Dần 1998 năm 2021.

Tử Vi tuổi Quý Dậu 1993 năm 2021.

Tử vi tuổi Canh Ngọ 1990 năm 2021.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *