Để nắm bắt được vận mệnh của mình trong năm mới như thế nào mời quý độc giả tham khảo bài viết của chúng tôi dưới đây Tử vi tuổi Giáp Tuất 1994 năm 2021 nữ mạng, chi tiết chính xác nhất. Hi vọng bài viết của chúng tôi sẽ giúp ích cho nữ mạng tuổi Tuất nói chung và tuổi Giáp Tuất nói riêng.

Tử vi tuổi Giáp Tuất 1994 nữ mạng năm 2021.

Giáp Tuất: 28 Tuổi – Nữ mạng

Sanh từ 23-1 -1994 đến 10-2-1995

Tướng tinh: Con Ngựa Con dòng Xích Đế, cô quạnh

Mạng: Hỏa gặp năm Thổ là Sinh xuất: Xấu: Chủ về hao tài, tốn của sức khỏe kém.

Sao-Kế Đô -Xấu: Rối rắm, nạn.

Hạn-Thiên Tinh-Rối rắm, tranh chấp.

Vận Niên: Cẩu cuồng phong: Xấu Thiên can: Giáp gặp Tân: Bình Hòa: Thuận Thành.

Địa chi-Tuất gặp Sửu: Lục Hình: Chủ về hình khắc, tinh thần bất an.

Xuất hành: Ngày mồng 1 tết: 11h tới 15h Trưa (giờ địa phương) Đi về hướng Chính Đông để nghênh tiếp Tài Thần Đi về hướng Tây nam để đón Hỷ Thần.

Tử vi Giáp Tuất 1994 dự báo, Tân Sửu sẽ là năm đầy thách thức và cần phải nỗ lực nhiều hơn nữa đối với người tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994.

Do vấp phải cục diện Hình Thái Tuế vậy nên rất nhiều phương diện trong cuộc sống của bạn như sự nghiệp, mối quan hệ, tình cảm, tài chính… sẽ bị ảnh hưởng ở mức nào đó.

Những mâu thuẫn và cãi vã trong năm xảy ra nhiều hơn. Họa thị phi và tiểu nhân luôn luôn rình rập, chú ý lời ăn tiếng nói và đề phòng những người tiếp cận mình với ý đồ xấu.

Sức khỏe của quý cô  cũng có dấu hiệu suy giảm, phải đề phòng té ngã, tai nạn, sự cố…, nghiêm trọng còn phải động chạm dao kéo nữa.

Những quý cô Giáp Tuất 1994 bước vào năm Tân Sửu 2021 sẽ là một năm đầy trắc trở. Họ sẽ gặp tai họa lớn trong công việc và các mối quan hệ. Trong khoảng thời gian này  những người phụ nữ tuổi Tuất găp  rất nhiều gập ghềnh trong các mối quan hệ, đặc biệt là đối với những người phụ nữ  độc thân, bạn vướng vào tình cảm của người khác mà không hề hay biết.

Khi phải đối mặt với các vấn đề trong cuộc sống bạn càng phải chú ý hơn, cố gắng giữ thái độ khiêm tốn nếu không sẽ có hại cho bản thân.

1. Về công việc.

Năm mới Tân Sửu 2021 được coi là một năm không mấy may mắn cho các bạn nữ Tuổi Giáp Tuất 1994. Do cục diện Tương Hình là nguyên nhân dẫn đến công việc bếp bênh trong năm.

Bạn hầu như phải một mình gánh vác tất cả các công việc. Công việc thì mỗi ngày một tăng lên. Có đôi khi bạn thấy chán nản, mệt mỏi, bạn cảm thấy mình bị mất phương hướng, bạn không tìm thấy hướng đi cho mình.

Không những thế bạn vướng vào những cạnh tranh nội bộ, mâu thuẫn với đồng nghiệp, với cấp trên khiến bạn cảm thấy khá mệt mỏi.

Tuy nhiên, rất may mắn cuối cùng thì những công việc sẽ được sắp xếp một cách ổn thoả bằng chính công sức của mình. Được mọi người công nhận.

2. Về tình duyên.

Về mặt phương diện tình cảm khó có thể tiến triển tốt đẹp trong năm Tân Sửu này. Nhiều mối quan hệ rối ren về gia đình.

Những người đã có đôi có cặp rất dễ xảy ra cãi vã với nửa kia bởi sự ương ngạnh và cứng đầu của mình. Bạn cần suy nghĩa trước khi nói vì lời nói đã nói ra như bát nước hất đi khó có thể lấy lại được. Những lời nói trong lúc nóng giận sẽ làm rạn nứt thêm tình cảm của các bạn. Mâu thuẫn của các bạn cần được xử lý càng sớm càng tốt, đừng để nó làm cơ hội cho kẻ thứ 3 chen vào cuộc sống của hai bạn.

Với những người độc thân thì trong năm duyên sắc rất kém, ít có cơ hội về tình cảm, cho dù có nhưng cũng để trôi mất do sự bị động của bản thân.

3. Về tài chính.

Trong năm nay quý cô có lộc về kinh doanh, buôn may bán đắt Nhưng kinh doanh buôn bán cũng có lộc từng vào thời điểm, được mất đan xen lẫn nhau bạn được khá nhiều nhưng mất cũng không hề nhỏ.

Bên cạnh đó trong năm tới phát sinh khá nhiều những chi phí ngoài tầm kiểm soát do anh em, gia đình, bạn bè hay lôi kéo đầu tư hiệu quả.

Tuy nhiên bạn nên tránh những đầu tư bất động sản trong năm nay. Để tránh những mất mát không đáng có.

4. Về sức khoẻ.

Trong năm Tân Sửu 2021 Tử vi cho biết trong năm nay Quý cô tuổi Giáp Tuất cẩn thận xe cộ và đi lại.

Quý cô cũng nên ăn uống ngủ nghỉ một cách khoa học, tránh thức quá khuya. Các bạn cũng nên tập thể dục điều độ để nâng cao sức khoẻ của bản thân.

Dự đoán vận hạn Giáp Tuất 12 tháng trong năm

 

 • Vận hạn tháng 1/2021 âm lịch: Mọi việc diễn ra khá suôn sẻ.
 • Vận hạn tháng 2/2021 âm lịch: Dấu hiệu thị phi rõ ràng, cẩn trọng lời nói.
 • Vận hạn tháng 3/2021 âm lịch: Có tin mừng về chuyện con cái.
 •  Vận hạn tháng 4/2021 âm lịch: Đi xa bất lợi cho sức khỏe, nên hạn chế.
 •  Vận hạn tháng 5/2021 âm lịch: Công việc có dấu hiệu trì trệ, cần đổi mới cách làm, tư duy.
 • Vận hạn tháng 6/2021 âm lịch: Gặp gỡ nhiều đối tượng khác giới nhưng tình cảm chưa đâu vào đâu.
 •  Vận hạn tháng 7/2021 âm lịch: Có cả lộc về tiền bạc và ăn uống.
 • Vận hạn tháng 8/2021 âm lịch: Gặp bất lợi trong chuyện tình cảm.
 •  Vận hạn tháng 9/2021 âm lịch: Vấp phải khó khăn trong chuyện làm ăn.
 • Vận hạn tháng 10/2021 âm lịch: Đề phòng tranh chấp, kiện cáo liên quan đến giấy tờ, thủ tục.
 • Vận hạn tháng 11/2021 âm lịch: Đào hoa vượng, lợi cho ai còn độc thân.
 •  Vận hạn tháng 12/2021 âm lịch: Tất bật công việc, hao tốn không ít tiền bạc cho vấn đề ngoại giao.

Có thể bạn quan tâm.

Tử vi tuổi Ất Hợi 1995.

Tử vi Tuổi Quý Dậu 1993.

Tử vi tuổi Canh Ngọ 1990.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *