Xem tử vi chính là phương thức dự đoán tương đối chính chính xác về vân mệnh trong tương lai của các tuổi. Bởi thế mà xem tử vi luôn được mọi người quan tâm trước thềm năm mới. Và đặc biết quý anh tuổi Ất Hợi cũng vậy, nếu quý anh quan tâm hãy tham khảo bài viết Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 năm 2021 nam mạng, chi tiết chính xác nhất của chúng tôi.

I.Tổng quan tử vi tuổi Ất Hợi năm Tân Sửu 2021.

  • Mạng: Hỏa gặp năm Thổ là Sinh xuất: Xấu: Chủ về hao tài, tốn của sức khỏe kém.
  • Sao: Mộc Đức: Tốt: May mắn, danh lộc tốt.
  • Hạn: Huỳnh Tuyền: Phòng bệnh nặng Vận Niên: Kê Hồi Viên: Tốt
  • Thiên can: Ất gặp Tân: Tương Xung: Thay Đổi Địa chi: Hợi gặp Sửu: Bình Hòa: Thuận thành
  • Xuất hành: Ngày mồng 1 tết: 11h tới 15h Trưa (giờ địa phương) Đi về hướng Chính Đông để nghênh tiếp Tài Thần Đi về hướng Tây nam để đón Hỷ Thần.

Theo tử vi tuổi Ất Hợi 1995 năm Tân Sửu 2021  thì trong năm mới này quý anh mệnh Hoả gặp năm Thổ hơi xấu, hao tài tốn của sức khoẻ kém. Nhưng gặp sao Mộc Đức nên gặp nhiều may mắn, công việc suôn sẻ thuận lợi hơn. Có quý nhân dẫn đường chỉ lối tận tinh.

Tài lộc của bạn rất ổn định nhưng chủ yếu đến từ công việc chính. Công việc làm ăn tấn tới. Kinh doanh buôn bán thuận lợi. Nếu đi xin việc cũng được vào chỗ như ý.

Quý anh Ất Hợi nhận được nhiều sự ủng hộ và động viên từ phía gia đình. Có thể thoải mái theo đuổi ước mơ của mình. Trong năm tới quý anh cũng cần chú ý không nên cho bạn vay tiền vì cho vay thì dẽ mà đòi thì khó. Tránh trường hợp mất cả bạn cả tiền.

1.Về tài chính.

Tử vi Ất Hợi 1995 cho thấy công việc của tuổi này đang tiến triển rất tốt đẹp. Làm ăn tấn tới, phát tài phát lộc. Con đường tài chính đang rộng mở phía trước. Trong năm tới việc tăng lương của bạn hoàn toàn có thể diễn ra.

Những bạn trẻ mới bước chân vào công việc cũng gặp khá nhiều may mắn, các bạn có quý nhân hỗ trợ. hứa hẹn các bạn se có nhiều trải nghiệm thú vị trong năm mới Tân Sửu 2021.

Bạn chỉ cần chú ý trong năm tới sẽ có nhiều khoản phát sinh bất ngờ, vì vậy bạn cần có một khoản dư để đề phòng những chuyện đến bất ngờ với mình.

2.Về công việc.

Năm Tân Sửu 2021 là một năm khá tốt cho tuổi Ất Hợi 1995, đặc biệt là những người đã có công việc ổn định. Công việc của bạn làm ăn phát đạt, bạn thu được nhiều kết quả hơn mong đợi trong năm tới. Bạn hoàn thành rất tốt công việc được cấp trên giao phó và nhận được sự đánh giá cao.

Năm nay quý anh có quý nhân phù hộ nên nên làm ăn phát đạt. lên như diều gặp gió. Tuy nhiên thành hay bại lại dựa chính vào bản thân quý anh.Các anh cần mạnh dạn và tự tin hơn nữa. Cố gắng học hỏi từ cấp trên và đồng nghiệp, sống vui vẻ và hoà đồng sẽ có lợi cho con đường sự nghiệp của mình.

Với những người con đang đi học hay có ý định học lên cao thì nên tập trung hết sức đừng để những áp lực bên ngoài ảnh hưởng đến bạn. Bạn nên học cách nhìn xa trông rộng

3. Về sức khoẻ.

Trong năm Tân Sửu tuổi Ất Hợi nên cẩn thận xe cộ, đi đứng thận trọng tránh va quệt xe. Nhẹ thì thương tật chân tay, nặng thì động đến dao kéo hao tài tốn của. 

Ngoài ra bạn cũng cần ăn uống điều độ, thường xuyên tập thể dục để nâng cao sức khoẻ.

4.Về tình duyên.

Về tình duyên trong năm nay những người chưa có gia đình thì xin chúc mừng bạn đã đến giai đoạn chín mùi bạn có cơ hội gặp gỡ nhiều bạn khác giới, tăng khả năng tìm được người ưng ý. Những bạn đã có người yêu thì đây quả là thời gian tốt để bạn kết hôn trong năm nay.

Người đã kết hôn vẫn trong giai đoạn vợ chồng son nên cuộc sống hôn nhân rất ngọt ngào, hạnh phúc, sớm tối bên nhau. Đa số người tuổi này đều nhận được sự hậu thuẫn rất lớn từ phía gia đình để thoải mái theo đuổi mục tiêu của mình.

Tóm lại trong năm 2021 này về tình duyên tuổi Ất Hợi 1995 khá tốt đẹp.

II. Tuổi Ất Hợi 1995 hợp màu gì?

  • Những màu hợp mệnh tuổi Át Hợi 1995 năm 2021 là: Xanh lá, đỏ, tím, hồng, cam. Vì vậy bạn nên tăng sử dụng các màu này trong cuộc sống để rinh thêm phần may mắn về mình nhé.
  • Ngược lại những màu xanh dương và đen được coi là những màu kị trong năm mới 2021 vì vậy bạn nên hạn chế sử dụng các màu này để tránh xui xẻo.

Trên đây là bài viết Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 năm 2021 nam mạng, chi tiết chính xác nhất. xin gửi đến quý độc giả cùng tham khảo.

Có thể bạn quan tâm.

Tử vi tuổi Nhâm Thân 1992 nữ mạng.

Tử vi thuổi Canh Ngọ 1990 nam mạng.

Tử vi tuổi Mậu Dần 1998 nữ mạng.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *