tử vi quý dậu

Tử vi 2023 cho Tuổi Quý Dậu 1993 nữ mạng. Chi tiết tử vi tuổi Quý Dậu cần xem trên những phương diện nào? để từ đó ta có thể tổng kết, đánh giá và đưa ra lời khuyên đối với tuổi Quý Dậu trong năm mới. Hướng dẫn cách hóa giải vận hạn của tuổi Quý Dậu, Tất cả những thắc mắc cũng như nội dung cần tìm hiểu đều có ở dưới bài viết. Mời các bạn cùng tìm hiểu.

Thông tin về Quý Dậu

Năm sinh: 1993
Tuổi âm lịch: 31
Cầm tinh: Con gà
Vận niên: Dương thảo ngạn (Dê trên bờ cỏ)
Sao hạn: Sao Thái Âm – Hạn Tam Kheo
Kim Lâu: Không phạm Kim Lâu
Tam Tai: Không phạm Tam Tai
Hoang Ốc: Không phạm Hoang Ốc

Xem thêm :

tử vi quý dậu

Tử vi tuổi Quý Dậu 1993 nữ mạng năm 2023 chi tiết :

Xét về tử vi Quý Dậu theo Ngũ Hành, Thiên Can, Địa Chi

Xét về Thiên can: Quý gặp Quý không tổn hại gì, trái lại còn mang vận quý nhân đến, lúc khó khăn có người âm thầm hỗ trợ. Trong năm đương số cũng có thể tiến hành một vài dự định về góp vốn làm ăn chung, tỷ lệ thành công khá cao.
Xét về Địa chi: Dậu gặp Mão lâm cục diện Xung Thái Tuế, công việc gặp nhiều khó khăn, có cả những thay đổi mang chiều hướng đi xuống. Sức khỏe giảm sút, gia đạo đôi chút bất ổn, tiền bạc thêm phiền muộn.
Xét về ngũ hành: Đồng Kim vượng khí, có sự tương trợ nhất định cho vận trình năm 2023 của đương số. Việc kinh doanh, buôn bán được cát lợi. Năm mới bạn cũng có một số dự định muốn làm, cứ mạnh dạn tiến hành.

=> Tiểu kết: Người tuổi Quý Dậu nữ mệnh có thể gặp phải khá nhiều khó khăn trong công việc năm 2023 này, tuy nhiên, hãy yên tâm rằng chỉ cần bạn chịu cố gắng thì quý nhân chắc chắn sẽ xuất hiện để giúp đỡ bạn. Gia đạo đôi khi xuất hiện dấu hiệu bất ổn, bạn cần nhanh chóng khắc phục, tránh để quan hệ với người thân rạn nứt.

Xét về tử vi Quý Dậu theo Vận Niên :

Năm Quý Mão 2023, tuổi Quý Dậu nữ mạng gặp vận niên Dương thảo ngạn, tức dê trên bờ cỏ. Dê ăn cỏ non đầy đủ, là một năm sung túc, đầy hy vọng, danh cũng nên mà lợi cũng thành.

Chuyện tình cảm có tiến triển tốt, nhưng đừng ỷ tài danh đắc thành rồi lại phóng túng thái quá mà phạm sai lầm khiến đào hoa xấu bủa vây, đe dọa hạnh phúc lứa đôi.

Xét về tử vi Quý Dậu theo Sao Hạn :

Hạn Tam Kheo

Tam Kheo hạn nhẹ không sao
Đầu năm lưu ý chân tay phải phòng
Khuyên ai khấn nguyện hết lòng,
Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

Hạn này chủ yếu gây bất lợi về sức khỏe, nhất là tứ chi. Trong năm đi đứng cẩn thận, tránh thương tật ở chân tay hoặc tai nạn bất ngờ. Ngoài ra, chú ý chứng phong thấp, bệnh xương khớp và chứng mỏi mắt hay mắt bị mờ.

Sao Thái Âm

Thái Âm rực rỡ cung hằng
Tháng Chín tiền bạc dư ăn để dành
Tháng Mười, Mười một hạn hành
Tránh hai tháng ấy mới lành bản thân

Thái Âm rất tốt cho nữ mạng tuổi Quý Dậu. Năm có sao này chiếu hứa hẹn nhiều điều may mắn, niềm vui và hạnh phúc về tinh thần, đầy đủ về tiền tài, làm cho được toại nguyện những ước mơ của mình.

Ngoài ra, cát tinh này còn mở ra cơ hội kiếm tiền nhờ vào bất động sản. Nếu thấy hứng thú với hạng mục này, bản mệnh có thể thử sức trong năm 2023.

Xét về tử vi Quý Dậu theo các phương diện khác :

  • Về công việc: Hãy thử thách bản thân trong những nhiệm vụ khó, bạn sẽ được tiếp xúc với nhiều điều mới mẻ và ý nghĩa. Muốn tiến hành các công việc lớn, bạn cần học cách hợp tác với mọi người.
  • Về tiền bạc: Năm nay thích hợp để bản mệnh đầu tư bất động sản. Nếu còn chưa có nhiều kinh nghiệm thì nên học hỏi người đi trước đáng tin cậy rồi tiến hành từng bước một, tin rằng bạn sẽ dần tìm ra cách của mình.
  • Về tình duyên, gia đạo: Phương diện tình cảm nhìn chung khá ổn định, bản mệnh có thể kết hôn với người mình yêu mến. Trong gia đình vợ chồng khó tránh khỏi lúc mâu thuẫn, hãy bao dung và chú ý cách cư xử.
  • Về sức khỏe: Trong năm không gặp phải biến động gì quá lớn, song bản mệnh cần chú ý khi đi lại hoặc khi lao động chân tay, nếu không dễ vướng tai nạn bất ngờ.

Xét về tử vi Quý Dậu theo tuổi âm

  • Tam Tai 2023: Tuổi Quý Dậu không phạm Tam Tai, các khía cạnh cuộc sống ít bị xáo trộn do gặp phải những khó khăn mang tính khách quan.
  • Kim Lâu 2023: Tuổi Quý Dậu không phạm Kim Lâu, thích hợp cho việc mua hoặc làm nhà và tính chuyện cưới hỏi.
  • Hoang Ốc 2023: Tuổi Quý Dậu không phạm Hoang Ốc, vì thế nếu mua hoặc xây dựng nhà cửa trong năm không bị phạm kỵ.

===> Đánh giá tử vi 2023 tuổi Quý Dậu nữ mạng

Như vậy trong năm 2023 Dù khó khăn vẫn sẽ xuất hiện trong năm, nhưng nữ mệnh Quý Dậu cần coi đó là cơ hội để bạn vươn lên khẳng định bản thân. Hơn nữa, quý nhân giúp đỡ sẽ giúp bạn vượt qua những chông gai nhanh chóng và thuận lợi. Năm nay cả sự nghiệp, tiền bạc lẫn tình duyên đều có bước phát triển nhất định.

 Diễn biến tử vi theo tháng trong năm

Tháng 1: Theo tử vi tuổi Qúy Dậu năm 2023 nữ mạng, mệnh chủ phải dồn sức cho công việc trong thời điểm đầu năm. Thành tâm lễ bái Phật, làm công đức thì ắt sẽ tránh được hung họa.

Tháng 2: Không nên ôm đồm quá nhiều việc cùng một lúc. Tránh thức khuya làm việc gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

Tháng 3: Mệnh chủ gặp nhiều chuyện may mắn trong cuộc sống, mưu cầu về danh lợi tiền tài được xứng ý toại lòng.

Tháng 4: Tài vận hanh thông, công danh sự nghiệp thăng hoa, gia đạo bình an.

Tháng 5: Xuất hành đi xa nên bảo quản tài sản cá nhân cẩn thận. Công việc làm ăn gặp đôi chút rắc rối.

Tháng 6: Đề phòng chuyện hao tài tốn của, không nên nghe theo lời dụ dỗ kẻ gian để tránh tiền mất tật mang.

Tháng 7: Sự nghiệp dần khởi sắc, mệnh chủ nhanh chóng lấy lại sự tự tin trong cuộc sống.

Tháng 8: Tiền bạc dư dả, gia đình sung túc, ấm no. Tranh thủ lúc thời vận lên cao trong tháng này để tiến hành đại sự dễ gặt hái thành quả tốt đẹp.

Tháng 9: Sức khỏe dồi dào, tinh thần an nhiên, vui vẻ. Mệnh chủ nên dành nhiều thời gian hơn cho gia đình.

Tháng 10: Công việc làm ăn có tiến triển tích cực, mang đến nhiều lợi nhuận.

Tháng 11: Hạn chế tranh cãi, chuyện bé xé ra to khi mâu thuẫn với các thành viên trong gia đình. Hãy ăn nói nhẹ nhàng, thể hiện thái độ ôn nhu thì mọi chuyện sẽ đâu lại vào đấy.

Tháng 12: Không nên đưa ra quyết định quan trọng trong công việc khi chưa suy xét kỹ lưỡng.

Luận giải lá số tử vi Qúy Dậu nữ mạng theo 12 tháng trong năm 2023 thì tháng 3, 4, 8, 10 là những tháng được đánh giá là khá thuận lợi. Những tháng còn lại thì Quý Dậu nên chú ý hơn để tránh gây tranh cãi cũng như ảnh hưởng xấu đến công việc.

 

 

 

Rate this post