tu-vi-tuoi-nham-than-nam-2023-nu-mang

Mạng nữ tuổi Nhâm Thân 1992 năm 2023 này được sao nào chiếu mệnh? Có thuận lợi trong tài lộc, sức khỏe, gia đạo, tình duyên hay không? Tất cả sẽ có trong bài viết tử vi tuổi Nhâm Thân 1992 năm 2023 nữ mạng, mời các bạn cùng chú ý đón xem.

tu-vi-tuoi-nham-than-nam-2023-nu-mang

Xem tử vi đầu năm tuổi Nhâm Thân năm 2023

  • Nhâm Thân Mệnh Kim:  Gặp năm 2023 mệnh Kim Bạch Kim: Bình thường
  • Địa chi: Thân gặp Mão: Bình thường
  • Thiên can: Nhâm gặp Quý: Bình thường
  • Sao chiếu mệnh: Sao Thổ Tú (trung tinh): Gặp tiểu nhân hãm hại
  • Vận hạn: Hạn Huỳnh Tuyền (đại hạn): Chủ sự sẽ thường gặp chứng đau đầu, chóng mặt, xây xẩm. Kinh doanh kỵ đường thủy
  • Vận niên: Xà Hãm Tỉnh ⇒ Xấu
  • Thái Tuế năm 2023: Không phạm hạn Thái Tuế
  • Tam Tai năm 2023: Phạm hạn Tam Tai năm thứ hai, Năm 2023, nữ mạng Nhâm Thân gặp hạn tuổi Tam Tai cho nên mưu cầu danh lợi bất thành. Thêm vào đó, tình cảm gia đạo quý nữ sinh năm 1992 cũng không được hòa hợp, hạnh phúc.
  • Tuổi Kim Lâu năm 2023: Không phạm hạn Kim Lâu
  • Hạn Hoang Ốc năm 2023: Chủ về năm 2023, gia chủ nữ tuổi Nhâm Thân mua nhà hay nhập trạch nhà mới thì đều không tốt, bản mệnh nữ 1992 cùng gia đình vướng phải nhiều chuyện kém may mắn.

Xem thêm: Tử vi tuổi Tân Mùi nữ mạng năm 2023

Tử vi 2023 Nhâm Thân nữ mạng theo Can chi, ngũ hành

Xét về Thiên can: Nhâm gặp Quý bình hòa, đương số tự làm tự hưởng, không ai giúp đỡ hay san sẻ gánh nặng cùng.

Xét về Địa chi: Thân gặp Mão bình hòa, công việc chỉ đạt ở mức trung bình. Vì tiền bạc không có nhiều biến chuyển đáng kể nên bạn cần hạn chế việc chi tiêu, mua sắm. Trong năm hạn chế xuất tiền đầu tư lớn kẻo khó thu hồi vốn.

Xét về ngũ hành: Bản mệnh và lưu niên đồng hành Kim, có sự tương trợ nhất định về mặt sức khỏe. Tài khí cũng có phần hanh thông hơn, tiền bạc kiếm được không hề ít, quan trọng là phải có ý thức tích lũy.

Về công việc: Hãy luôn cẩn trọng trong các mối quan hệ, chớ nên dễ dãi kẻo rơi vào bẫy của kẻ tiểu nhân lúc nào không biết. Khi được giao cho nhiệm vụ khó, bạn cần hết sức cẩn thận, trân trọng coi đó là cơ hội giúp mình rèn luyện và vươn lên.

Về tiền bạc: Tài lộc chưa có bước tiến rõ ràng trong năm 2023 này. Bạn cần cẩn thận trong các quyết định đầu tư, nếu không dễ phải chịu tổn thất. Phương diện chi tiêu cũng phải chú ý, nếu không dễ cháy túi.

Về tình duyên, gia đạo: Nếu người độc thân muốn tìm được người ưng ý, bạn cần phải chủ động hơn trong các mối quan hệ. Người đã lập gia đình cần dành nhiều thời gian hơn cho người thân, chớ nên nóng nảy, chủ động gây mâu thuẫn.

Về sức khỏe: Người tuổi này vẫn giữ một sức khỏe ổn định, song bạn cần vận động nhiều hơn, chớ ngồi một chỗ quá lâu kẻo dễ đau mỏi xương khớp. Khi tham gia giao thông cũng cần cẩn thận để tránh sự cố.

Tổng kết: Có thể thấy rằng năm 2023 của người tuổi Nhâm Thân nữ mệnh không tốt cho lắm. Bạn làm bao nhiêu hưởng bấy nhiêu, không thể nghĩ đến việc dựa dẫm vào người khác. Vì thu nhập không có nhiều biến động nên cần hạn chế mua sắm, nếu không khi có rắc rối xảy ra thì không có tiền giải quyết vì tuổi này chi tiêu khá hoang phí.

Chi tiết tử vi tuổi Nhâm Thân 1992 năm 2023 nữ mạng theo các tháng

Tháng 1: Công việc của nữ mạng tuổi Nhâm Thân trong tháng 1 âm lịch chủ về bình thường. Tuy nhiên, khi ra ngoài quý nữ sinh năm 1992 không được thuận lợi và suôn sẻ.

Tháng 2: Người nữ tuổi 1992 vào tháng này có tin vui tới trong chuyện gia đình. Đồng thời, nữ giới Nhâm Thân cũng có thể có những thay đổi liên quan đến nơi ăn chốn ở.

Tháng 3: Công việc kinh doanh buôn bán của chủ mệnh theo tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2023 nữ mạng là khá tốt. Cùng với đó, nữ mạng Nhâm Thân vào tháng 3 âm còn được đón tin vui đưa tới trong cuộc sống hoặc trong công việc làm ăn.

Tháng 4: Đây là tháng bản mệnh nữ sinh năm 1992 nhận được sự giúp đỡ của quý nhân cho nên công việc tương đối thuận lợi và có thể dễ dàng giải quyết khó khăn. Tuy nhiên gia đạo người nữ tuổi Thân hòa khí kém.

Tháng 5: Đối với tử vi tuổi Nhâm Thân 2023 nữ mạng thì tháng 5 không phải là tháng tốt đẹp để mở mang hay thay đổi công việc làm ăn. Chính vì thế, nếu quý nữ đang có dự định tiến hành trong tháng này thì nên cân nhắc và có sự chuẩn bị kỹ lưỡng.

Tháng 6: Tháng này người nữ Nhâm Thân được dự báo là tiền tài hao tán, họ phải chi tiêu nhiều khoản nằm ngoài dự tính. Bên cạnh đó, bản mệnh nữ tuổi Thân cũng gặp nhiều chuyện phiền muộn, kém may mắn.

Tháng 7: Tháng cô hồn quý nữ xuất hành đi xa không thuận lợi và may mắn. Ngoài ra xem tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2023 nữ mạng cho hay cần phải chú ý trong lời nói và hành động bởi dễ vướng vào hạn thị phi bất lợi, gây ảnh hưởng xấu đến công việc và cuộc sống.

Tháng 8: Công việc làm ăn của người nữ sinh năm 1992 trong tháng 8 không tốt đẹp, xảy ra nhiều vấn đề khó khăn cản trở. Bên cạnh đó, gia đạo của nữ giới tuổi Thân đưa tới nhiều chuyện buồn phiền trái ý.

Tháng 9: Bước sang tháng 9 âm lịch, bản mệnh nữ giới Nhâm Thân được đón nhận nhiều tin vui may đưa tới, mọi việc trong nhà được hanh thông. Các dự định của quý nữ 1992 trong tháng cũng dễ đạt được kết quả như ý.

Tháng 10: Sức khỏe của trong tháng này cần hết sức chú ý. Có thể quý nữ bị ốm đau hoặc bệnh tật, nếu không chữa trị kịp thời sẽ chuyển biến xấu. Công việc làm ăn của người nữ tuổi 1992 cũng vướng phải khó khăn nhiều.

Tháng 11: Luận tử vi tuổi nhâm thân nữ mạng 2023 thì đây là tháng được nhận lộc tiền bạc đưa tới. Tuy nhiên, tháng 11 âm lịch về phương diện công việc không nên thay đổi vì bản mệnh tuổi này khó đạt được thành quả như mong đợi.

Tháng 12: Trong tháng cuối năm, người nữ tuổi 1992 xét thấy phải hao tán nhiều về tiền bạc. Công việc của quý nữ Nhâm Thân chủ về không thuận lợi, nên đề phòng có người phá hoại cho nên không đạt được thành công.

Như vậy tử vi năm 2023 của nữ mạng Nhâm Thân sinh năm 1992 được đánh giá không được thuận lợi cho lắm vì vậy sang đên năm nay nữ mệnh cần chú ý đến sức khỏe và tiền bạc nhiều hơn tránh việc làm ăn đổ vỡ đặc biệt trong tháng 6, 7, 12 cuối năm nhé!

Tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2023 nữ mạng 1990.

Rate this post