tu-vi-tuoi-tan-mui-nu-mang-nam-2023

Xem tử vi đầu năm cho nữ mạng tuổi Tân Mùi năm 2023 được sao nào chiếu mệnh, có tốt hay không? Các vấn đề về tài lộc, tình duyên, gia đạo, sức khỏe như thế nào? Tất cả sẽ có trong bài viết tử vi tuổi Tân Mùi năm 2023 nữ mạng 1991 ngay sau đây.

tu-vi-tuoi-tan-mui-nu-mang-nam-2023

Xem tử vi cho tuổi Tân Mùi nữ mạng sinh năm 1991 năm 2023.

Tuổi Tân Mùi 1991:  33 tuổi âm lịch

Thiên Can : Thiên can nữ tuổi Mùi 1991 là Tân – hành Kim gặp năm 2023 thiên can là Quý – hành Thủy ⇒ Bình Hòa.

Địa chi : Nữ tuổi 1991 tuổi Mùi gặp năm 2023 tuổi Mão ⇒ thuộc nhóm Tam hợp ⇒ Tốt.

Ngũ hành : Nữ Tân Mùi có ngũ hành Thổ gặp ngũ hành Kim của năm Quý Mão ⇒ Sinh Xuất.

Cung phi : Nữ 1991 có cung phi Càn – Kim gặp cung phi Tốn – Mộc của năm 2023 ⇒ thuộc cung Họa Hại.

Sao chiếu mệnh : Sao La Hầu

Hạn năm : Hạn Diêm Vương

Hạn tuổi : Hạn Kim Lâu – Hoang Ốc

Hướng tốt xuất hành : Vào ngày mùng 1 âm lịch năm 2023, nữ mạng Tân Mùi nên xuất hành trong khoảng thời gian từ 3 đến 7 giờ theo giờ cư ngụ ban phước theo hướng Tây Bắc để nghênh đón Hỷ Thần.

=> Nhìn chung, năm 2023 là một năm khá may mắn đối với nữ mệnh tuổi Tân Mùi. Bạn nhận được sự nâng đỡ của quý nhân nên hãy mạnh dạn đi theo con đường mình đã chọn, dù gặp khó khăn cũng ắt được giúp đỡ. Các việc lớn lao như xây sửa nhà cửa, cưới hỏi đều có thể tiến hành, song cần cân nhắc thời điểm cũng như năng lực của mình.

Công danh sự nghiệp của nữ mạng Tân Mùi năm 2023

Vận trình sự nghiệp của nữ Tân Mùi trên đà phát triển ổn định, không có nhiều thay đổi lớn trong năm Quý Mão 2023. Mệnh chủ không nên vội vàng phát triển công việc theo định hướng mới khi chưa có kế hoạch chu toàn. Hãy củng cố công việc hiện tại, dành thời gian cải thiện bản thân để chuẩn bị kỹ lưỡng cho chặng đường tương lai.

Phụ nữ Tân Mùi vừa thông minh vừa biết cách ứng xử khéo léo, dễ tạo thiện cảm với đồng nghiệp. Mệnh chủ luôn làm việc với thái độ cầu tiến, tích cực, khiến cấp trên tin tưởng giao phó nhiều nhiệm vụ quan trọng.

Tình duyên, gia đạo năm 2023 của nữ mạng Tân Mùi sinh năm 1991

Không có biến cố lớn nào xảy ra với cuộc sống hôn nhân của nữ Tân Mùi trong năm Quý Mão 2023. Sau những giờ làm việc căng thẳng, mệnh chủ được tận hưởng những giây phút vui vẻ bên chồng con.

Phụ nữ Tân Mùi đảm đang, tháo vát, khéo léo thu xếp mọi công việc nhà, là chỗ dựa tinh thần vững chắc của các thành viên trong gia đình. Người tuổi này vốn bản tính hiền lành, nhu mì, luôn biết cách tạo bầu không khí đầm ấm, an vui với người thân.

Tài chính cả năm 2023 của nữ mạng Tân Mùi

Tài vận của nữ Tân Mùi trong năm Quý Mão khá hanh thông. Công việc ổn định mang đến tài chính vững vàng, nên cuộc sống được đầy đủ, sung túc. Thay vì vội vàng mang tiền đi đầu tư, mở rộng kinh doanh, mệnh chủ nên tiết kiệm nhiều hơn trong năm này.

Theo tử vi tuổi Mùi 2023, phụ nữ Tân Mùi thích hưởng thụ, sẵn sàng chi ra một số tiền lớn để mua sắm những món đồ yêu thích. Nếu không muốn tiền tài bị thất thoát nhanh chóng, mệnh chủ nên học cách chi tiêu hợp lý hơn.

Sức khỏe nữ mạng Tân Mùi năm 2023

Đôi lúc phụ nữ Tân Mùi 2023 sẽ cảm thấy tinh thần mệt mỏi vì công việc căng thẳng và việc nhà bận rộn. Hãy dành thời gian thư giãn cho bản thân mỗi ngày bằng cách làm những điều mình thích, chẳng hạn như đọc sách, nghe nhạc…

Phụ nữ Tân Mùi nên dành nhiều thời gian chăm sóc sức khỏe trong năm 2023. Làm việc quá sức trong một thời gian dài sẽ làm tăng nguy cơ mắc các bệnh nguy hiểm. Hãy ngủ đủ giấc, dùng bữa đúng giờ và hạn chế thức khuya.

Xem thêm: Tử vi tuổi Canh Ngọ nữ mạng năm 2023

Luận giải 12 tháng trong năm 2023 của nữ mạng tuổi Tân Mùi.

Xem chi tiết tử vi từng tháng trong năm của nữ mạng tuổi Tân Mùi ở năm 2023 này có gì cần chú ý cho bản mệnh:

Tháng 1: Bản mệnh cùng gia đình vui đón xuân mới, khởi đầu năm 2023 khá suôn sẻ.

Tháng 2: Công việc của nữ mạng Tân Mùi 1991 có khởi sắc, bản mệnh cần dành nhiều thời gian để tập trung nỗ lực làm việc.

Tháng 3: Được quý nhân giúp đỡ trong công việc, bản mệnh nên chi tiêu theo kế hoạch hợp lý, gia tăng tích lũy tài sản.

Tháng 4: Đây là thời điểm nữ Tân Mùi 1991 nên lập chế độ sinh hoạt phù hợp hơn, lành mạnh hơn cho bản thân và gia đình.

Tháng 5: Tháng này rất tốt nếu Tân Mùi 1991 nữ mạng mưu sự làm ăn, “như diều gặp gió” thu về tài lộc.

Tháng 6: Bản mệnh nên học cách từ chối nếu người khác muốn vay mượn tiền bạc nhưng khó trả, thăm bố mẹ nhiều hơn, phụng dưỡng đấng sinh thành, tiếp tục chăm lo con cái thật chu đáo thì bản mệnh sẽ có động lực để cố gắng hơn trong mọi việc.

Tháng 7: Tháng này nữ mạng Tân Mùi 1991 có một số buổi gặp gỡ gia đình, bạn bè để vui chơi, thư giãn, tái tạo lại năng lượng tích cực.

Tháng 8: Vận trình công việc tháng này vẫn suôn sẻ, bản mệnh chứng minh được năng lực và quyết tâm, lòng kiên định của mình trong sự nghiệp.

Tháng 9: Bản mệnh tháng này nên dành nhiều thời gian hơn cho gia đình, bạn bè và đặc biệt là chính mình.

Tháng 10: Đây là tháng nắm bắt thời cơ sẽ thu được tài lộc, bên cạnh đó cần cẩn thận không đầu tư vào những hạng mục quá rủi ro.

Tháng 11: Bản mệnh nên cẩn trọng hơn trong đối nhân xử thế, giữ lời ăn tiếng nói dĩ hòa vi quý sẽ giúp mọi việc thuận lợi hơn.

Tháng 12: Tháng cuối năm nữ mạng Tân Mùi 1991 sẽ được đền đáp về tài lộc xứng đáng với những nỗ lực suốt một năm qua. Vận trình cuộc sống tháng này khá vui vẻ, bình an.

Tổng kết: Trong năm 2023 của nữ mạng tuổi Tân Mùi được đánh giá là khá tốt, cần chú ý vào tháng 4, 6, 11 âm lịch nhé!

Năm 2023 là năm con gì? Mệnh gì? Đứng thứ mấy trong 12 con giáp

Rate this post