con chuột

Xem tử vi tuổi Mậu Tý 2008 Nữ mạng năm Quý Mão 2023 cần dựa vào nhiều yếu tố khác nhau như : Ngũ Hành, Thiên Can, Địa Chi, sự nghiệp, học hành, sức khỏe…..Từ đó có thể biết được may mắn, tài lộc, thành công đến trong năm mới cũng như gặp vận xấu thì hạn chế tiến hành việc quan trọng, đề phòng xui xẻo. Cùng tìm hiểu nội dung dưới đây để biết được những điều cần tránh nhé.

Thông tin về Mậu Tý 2008

 • Năm sinh : 2008
 • Tuổi : 16 tuổi (Âm lịch)
 • Mệnh: Hỏa gặp năm 2022 mệnh Kim Bạch Kim: Hỏa khắc Kim: Không tốt
 • Địa chi: Tý gặp Mão: Tứ Hành Xung: Không tốt
 • Thiên can: Mậu gặp Quý: Tương Hợp: Tốt
 • Sao chiếu mệnh: Sao Thái Dương (cát tinh)
 • Vận hạn: Hạn Địa Võng (tiểu hạn)
 • Vận niên: Cẩu Cuồng Phong
 • Thái Tuế năm 2023: Phạm hạn Thái Tuế – Hình Thái Tuế
 • Tam Tai năm 2023: Phạm hạn Tam Tai năm thứ hai
 • Tuổi Kim Lâu năm 2023: Không phạm hạn Kim Lâu
 • Hạn Hoang Ốc năm 2023: Không phạm hạn Hoang Ốc
 • Hạn Trạch Tuổi năm 2023 : gặp Trạch Tử không nên mua nhà, làm nhà hoặc sửa nhà vào năm nay.

Tìm hiểu thêm :

con chuột

Chi tiết tử vi Mậu Tý 2008 nữ mạng Quý Mão 2023

Xét tử vi 2023 tuổi Mậu Tý nữ mạng theo vận niên

Năm Quý Mão tới, Mậu Tý nữ mạng gặp vận niên Khuyển cuồng phong.

Hình tượng này mang ý nghĩa chó bị gió dữ, đang yên đang lành gặp phải bất trắc. Vì thế mà cần chú ý đi đứng, đề phòng tai nạn bất ngờ. Chuyện học hành, công việc làm thêm… cũng có thể gặp bất lợi.

Xét tử vi 2023 tuổi Mậu Tý nữ mạng theo các phương diện khác

 • Về học hành, công việc: Việc học tập chỉ cần bạn chăm chỉ sẽ gặt hái được nhiều thành công. Khi gặp vấn đề chưa hiểu, bạn nên chủ động trao đổi lại với giáo viên hay bạn học để được giải đáp kịp thời.
 • Về tiền bạc: Tài chính chủ yếu vẫn dựa vào chu cấp từ gia đình, bạn nên chi tiêu phù hợp với lứa tuổi và mục đích. Một số bạn có thể có thêm nguồn thu từ công việc làm thêm.
 • Về tình duyên: Ở độ tuổi này, bản mệnh có thể nảy sinh cảm xúc rung động với bạn bè khác giới, Tuy nhiên nên có giới hạn để tránh gây ra sự việc đáng tiếc ảnh hưởng tới sự nghiệp học hành. Cần chia sẻ với bố mẹ, người thân trong gia đình để có được sự giúp đỡ cần thiết.
 • Về sức khỏe: Nên tránh những khu vực nguy hiểm, không tham gia các hoạt động mạo hiểm hay điều khiển phương tiện giao thông khi chưa đủ độ tuổi cho phép.

Xét tử vi 2023 tuổi Mậu Tý nữ mạng theo ngũ hành, thiên can, địa chi

 • Xét về Thiên can: Mậu gặp Quý tương hợp, nhân duyên tốt, đi ra ngoài có người giúp đỡ.
 • Xét về Địa chi: Tý Mão Hình Thái Tuế, tâm tính nhiều thay đổi, học hành gặp khó khăn khi bị xao nhãng bởi những việc ngoài lề.
 • Xét về ngũ hành: Bản mệnh hành Thủy, được lưu niên tương sinh nên thành tích học tập tốt sau bao nỗ lực, việc làm thêm cũng khá thuận lợi.

Xét tử vi 2023 tuổi Mậu Tý nữ mạng theo 12 tháng trong năm

Tháng 1: Trong tháng đầu năm mới, Mậu Tý đón nhiều tin vui đưa tới, chủ về có người tặng tiền bạc, có lộc ăn uống. Do vậy, tháng này nữ mạng sẽ có cơ hội thưởng thức nhiều món ngon.

Tháng 2: Học hành cũng như học tập đều bình thường, không có gì đáng lo ngại. Tuy nhiên về phương diện xuất hành cần cẩn trọng, chú ý sức khỏe yếu kém, đề phòng va chạm xe cộ.

Tháng 3: Tháng này, quý cháu sẽ đón tin vui về tình cảm gia đình hoặc bạn bè. Sức khỏe trong tháng này khá tốt, tuy nhiên chú ý tiền bạc có sự chi tiêu, hao tán nhiều.

Tháng 4: Luận giải tử vi nữ mạng 2008 năm 2023 cho hay đây là một tháng không mấy vui vẻ. Tình cảm gia đạo thiếu đi hòa khí. Lại thêm có nhiều chuyện buồn đưa tới trong năm có thể là người già đau ốm hoặc có tang sự.

Tháng 5: Trong tháng 5 âm lịch xét thấy mọi việc tháng này gặp nhiều khó khăn, cản trở, kết quả học tập kém, không được như ý muốn. Ngoài ra, quý nữ khi đi lại nên hạn chế tới miền sông nước.

Tháng 6: Vận số stuổi Mậu Tý năm 2023 nữ mạng tháng này xét thấy không được may mắn, tài chính giảm, có sự chi tiêu, hao tán nhiều vào học tập và trong cuộc sống. Ngoài ra, sức khỏe yếu kém, ốm đau bệnh tật khó chữa khỏi.
Tháng 7: Mọi việc trong tháng này đều phải hết sức lưu ý và cẩn trọng, đặc biệt là về vấn đề học tập. Ngoài ra, nếu xuất hành xa thì sẽ gặp nhiều cản trở, bất lợi.

Tháng 8: Coi bói tử vi tuổi Mậu Tý nữ mạng trong tháng 8 không được cát lành, xuất hành không thuận, ngoài ra di chuyển đi lại chú ý xe cộ. Bên cạnh đó chuyện tình duyên không được tốt, hay xảy ra cãi vã, mâu thuẫn.

Tháng 9: Bói vận hạn tuổi 2008 năm 2023 nữ mạng xét thấy tháng này gia đạo quý cháu có nhiều tin vui đưa tới, đổi lại có tin vui về thêm người trong gia đình. Ngoài ra việc học tập cũng có phần thuận lợi hơn, thi cử đỗ đạt, đạt kết quả như ý.

Tháng 10: Nhìn chung mọi việc trong tháng 10 này không được thuận lợi. Đặc biệt khi ra ngoài cần chú ý giấy tờ, cửa quan pháp lý.
Tháng 11: Vận số nữ mạng Mậu Tý tháng 11 năm 2023 tương đối thuận lợi. Công việc học hành thuận lợi, kết quả vượt ngoài kỳ vọng.

Tháng 12: Trong tháng cuối cùng của năm, vận số của nữ mạng tuổi Mậu Tý không được như ý muốn. Sức khỏe bị hao tán nhiều, cùng với đó là tiền bạc có sự chi tiêu nhiều vào sức khỏe.

Đối với nữ mạng Mậu Tý 2008 năm Quý Mão 2023 gặp nhiều khó khăn, nên tránh làm những việc quan trọng trong đời. Cần tìm cách hóa giải để tránh những điều không may xảy ra, Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi, Hi vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho nữ mạng 2008 trong năm 2023 này nhé.

 

Rate this post