con gà trống

Xem tử vi tuổi Ất Dậu 2005 Nữ mạng năm Quý Mão 2023 là một trong những nội dung được các bạn nữ 2k5 tìm hiểu qua nhiều khía cạnh như : Xét về ngũ hành, Xét về thiên can, Xét về địa chi, xét về công danh, sức khỏe, tình duyên, tiền bạc ……Từ đó có thể biết được những điều may mắn, tài lộc, thành công trong năm Quý Mão cũng như các vận hạn để tránh những điều không hay xảy ra. Cùng chúng tôi đi tìm hiểu để biết được rõ hơn những thông tin mà bạn cần phải giải đáp nhé.

Cùng tìm hiểu :

Thông tin về Ất Dậu 2005

 • Sinh năm : 2005
 • Tuổi : 19 tuổi (Âm lịch)
 • Mệnh: Thủy gặp năm 2023 mệnh Kim Bạch Kim: Kim sinh Thủy (Thủy lợi): Tốt
 • Địa chi: Dậu gặp Mão: Lục Xung: Không tốt
 • Thiên can: Ất gặp Quý: Bình thường
 • Sao chiếu mệnh: Sao Kế Đô (hung tinh): chủ về bệnh tật, tai họa người âm phá rối
 • Vận hạn: Hạn Thiên Tinh (tiểu hạn): đề phòng ngộ độc, sức khỏe suy giảm
 • Vận niên: Dương Hồi Ngàn
 • Thái Tuế năm 2023: Phạm hạn Thái Tuế – Xung Thái Tuế
 • Tam Tai năm 2023: Không phạm hạn Tam Tai
 • Tuổi Kim Lâu năm 2023: Phạm hạn Kim Lâu – Kim Lâu Thân. Trong năm này bản mệnh không nên tiến hành kết hôn, cưới hỏi hay làm nhà, sửa nhà
 • Hạn Hoang Ốc năm 2023: Không phạm hạn Hoang Ốc.
 • Hạn Trạch Tuổi năm 2023 : gặp Trạch Phúc thì mua nhà, làm nhà hoặc sửa nhà vào năm này rất tốt

con gà trống

Chi tiết tử vi Ất dậu 2005 Nữ Mạng năm 2023

Xét tử vi theo các phương diện như Ngũ hành, Thiên can, Địa Chi

 • Xét về Thiên can: Ất gặp Quý bình hòa, về công việc hay học tập diễn ra khá thuận lợi, Tuy nhiên trong cuộc sống hàng ngày không có gì thay đổi.
 • Xét về Địa chi: Dậu gặp Mão lâm cục diện Xung Thái Tuế. Cục diện này chủ yếu tác động lên vấn đề tâm tư, tình cảm của đương số mà thôi. Nó khiến cái tôi của bạn ngày càng mạnh, tâm lý “ngựa non háu đá” khiến không ít người xung quanh phải phiền lòng.
 • Xét về ngũ hành: Ngũ hành tương sinh hỗ trợ tốt cho vận trình năm, sức khỏe tốt, ít đau ốm bệnh tật. Chuyện học hành, thi cử khá suôn sẻ, học một biết mười, không phải quá chật vật.

Xét tử vi theo các phương diện khác 

 • Công việc, sự nghiệp : Trong công việc cũng như học tập đều thuận lợi trong năm mới. Có khả năng chinh phục những thành tích đã đặt ra, Tuy nhiên bạn cần cẩn thận nhất là trong các kỳ thi quan trọng có tính quyết định sau này. Với những mục tiêu cao bạn nên thực tế tránh cảm thấy chán nản, thất vọng và bỏ cuộc.
 • Tiền bạc : Bạn không nên tiêu xài hoang phí cần dành dụm cho sau này khi ốm đau, có việc cần. Không nên cho người khác mượn tiền dù nhiều hay ít tránh mất tiền.
 • Tình duyên : Cần giữ hòa khí trong gia đình, lắng nghe và thấu hiểu nhiều hơn, Kiểm soát hành động và lời nói của bản thân tránh làm phiền lòng những người trong gia đình. Trong mối quan hệ yêu đương có những tiến triển mới và mở rộng thêm nhiều mối quan hệ, nếu xác định lâu dài cần suy nghĩ thấu đáo và chín chắn.
 • Sức khỏe : Đôi lúc có đau ốm nhẹ nhưng nhanh khỏi, cẩn thận trong việc vệ sinh an toàn thực phẩm tránh vấn đề bị tiêu hóa và đường ruột. Tóm lại sức khỏe tốt không đáng lo ngại trong năm nay.

Xét tử vi theo tháng của nữ mạng Ất Dậu 2005

Tháng 1: Tháng này là thời cơ rất tốt để bắt đầu những dự định quan trọng, đặc biệt nên tập trung vào học tập và tích lũy kiến thức.

Tháng 2: Tháng này cần cẩn thận trên đường đi lại, giao thông qua lại cần chú ý nhìn trước sau.

Tháng 3: Tháng này nhiều năng lượng và khí thế để chinh phục những đỉnh cao mới, hãy tập trung phát triển và nâng cấp bản thân.

Tháng 4: Mệnh chủ tháng này sức khỏe khá tốt, nên thử sức tham gia nhiều hơn những hoạt động ngoại khóa để có thêm kinh nghiệm cũng như trải nghiệm cho tuổi trẻ.

Tháng 5: Tháng này nên chú trọng xen kẽ việc học kiến thức với việc phát triển kỹ năng, không nên chỉ chú tâm vào lĩnh hội tri thức mà bỏ quên những phương diện khác.

Tháng 6: Tháng này nên tập trung hết lực cho việc ôn tập, đồng thời cũng nên chuẩn bị sức khỏe thật tốt để bước vào kì thi quan trọng.

Tháng 7: Tháng này nên giữ vững niềm tin vào bản thân, kiên cường vượt qua mọi khó khăn để chứng minh năng lực của chính mình.

Tháng 8: Tháng này nên dành thời gian nghỉ ngơi, quan tâm và yêu thương người thân, gia đình, chia sẻ và tâm sự nhiều hơn với họ.

Tháng 9: Tháng này cũng nên dành thời gian cho gia đình, vạch ra những kế hoạch và dự định mới cho con đường phía trước.

Tháng 10: Tháng này nên cố gắng giữ gìn sức khỏe, nên cẩn thận vấn đề ăn uống.

Tháng 11: Mệnh chủ tháng này nên cân bằng giữa việc học tập và nghỉ ngơi, thư giãn, tham gia ngoại khóa trau dồi kĩ năng.

Tháng 12: Tháng cuối năm này nên dành thời gian ở bên gia đình và chăm sóc bản thân, chuẩn bị thật tốt cho hành trình sắp tới.

Cách hóa giải vận hạn tuổi Ất Dậu nữ mạng năm 2023

Bài Văn khấn giải hạn sao Kế Đô năm 2023:

Nam mô a di Đà Phật (3 lần)
Con kính lạy chín phương trời,mười phương Chư phật,Chư Phật mười phương.
Nam mô Hiệu thiên chí tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng đế.
Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên Thọ Tinh quân.
Con kính lạy Đức Hữu Bắc Dẩu cửa hàm giải Ách tinh quân.
Con kính lạy Đức Địa cung thần Vỹ Kế Đô Tinh quân.
Kính lạy Đức Thượng Thanh Bản Mệnh Nguyên Thần Châu quân
Tín chủ con là………………
Hôm nay là ngày……. tháng…… năm …………… tín chủ con thành tâm sắm lễ, hương hoa trà quả, đốt nén tâm hương thiết lập linh án tại (địa chỉ)…………… để làm lễ giải hạn sao Kế Đô chiếu mệnh:

Cúi mong chư vị chấp kỳ lễ bạc phù hộ độ trì giải trừ vận hạn; ban phúc,lộc, thọ cho chúng con gặp mọi sự lành, tránh mọi sự dữ, gia nội bình yên, an khang thịnh vượng.

Tín chủ con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.
Nam mô a di Đà Phật!

Như vậy tháng  2, 5 có đôi chút Ất Dậu gặp khó khăn nhưng không đáng kể, Đa phần năm nay Ất Dậu tương đối đẹp. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi, Hi vọng những thông tin trên đây sẽ hữu ích cho các bạn.

 

Rate this post