mèo con

Tử vi tuổi Tân Mão 2011 nữ mạng năm quý mão 2023, Những yếu tố nào sẽ giúp bạn may mắn, tài lộc và thành công trong năm mới. Tuy nhiên cũng không thể tránh khỏi các vận hạn trong năm mới đối với Tân Mão 2011, Để biết vận số nữ mạng sẽ có những biến động như thế nào? Mời các bạn cùng theo dõi để tìm được câu trả lời chính xác ở bài viết dưới đây nhé.

Thông tin bài viết khác :

Tổng quan tuổi Tân Mão nữ mạng

 • Thiên Can : Tân (Kim) gặp năm Quý (Thủy) là Bình Hòa
 • Địa chi : Tuổi Dần gặp năm Mão là Bình Hòa
 • Ngũ hành : Mạng Mộc gặp năm Kim Khắc Nhập chủ về Xấu
 • Cung phi : Cung Phi Cấn (Thổ) gặp Năm Năm 2023 Tốn (Mộc) là Tuyệt Mệnh
 • Sao chiếu mệnh 2023 : Sao Thái Âm
 • Hạn năm 2023 : Hạn Tam Kheo
 • Hạn tuổi : Hạn thái tuế
 • Vận niên năm 2023 : Ngưu hồi sơn (Là trâu về núi) Tốt
 • Tứ Trụ : Thiên Sinh, Địa Hao
 • Hướng tốt xuất hành : Mùng 1 tết nên xuất hành hướng Tây Bắc để đón Hỷ Thần vào lúc 11h tới 15h trưa
 • Màu hợp tuổi : Màu đen, màu xám và màu xanh biển
 • Tướng xương, tướng tinh : Xương con thỏ, tướng tinh con rái

mèo con

Chi tiết Tử vi tuổi Tân Mão 2011 nữ mạng năm quý mão 2023

Xét theo phương diện Ngũ Hành, Thiên Can, Địa Chi

 • Ngũ Hành : Bạn cần quan tâm sức khỏe của bản thân, gặp nhiều bệnh khó chữa khỏi. Mâu thuẫn giữa những người thân trong gia đình gây chia rẽ tình cảm, không nên cho người khác mượn tiền kể cả người thân tránh mất tiền oan, tình cảm rạn nứt. Cần chú ý tháng 8 âm, bởi đây là tháng rất xấu làm việc gì cũng không thành.

 

 • Thiên Can : Năm 2023 vẫn diễn ra bình thường không có nhiều khởi sắc, Tuy nhiên ngũ hành thiên can của bản mệnh tương sinh với ngũ hành của năm do vậy sức khỏe không được ổn định, hay đau ốm, bệnh tật.

 

 • Địa Chi : Mọi việc trong năm khá ổn định, không có gì nổi bật cũng như là đáng quan ngại. Tuy nhiên trong năm mới bạn có hạn thị phi do vậy cần cẩn thận trong giao tiếp làm ăn cũng như trong xã hội.

 

===> Tổng Kết : Trong năm 2023 Tân Mão không được thuận lợi cho lắm, nhất là về sức khỏe lại mất tiền oan. Tránh những thị phi không đáng có.

Xét theo phương diện khác

 • Sức khỏe : Về mặt sức khỏe các bạn chủ yếu để ý đến các bệnh như phổi, khí quản, các sự cố va chạm thương tật chân tay. Vì vậy ba mẹ cần chủ động đưa đón con khi đi học và tuân thủ tham gia an toàn giao thông, tâm sinh lý của các bé có sự thay đổi rõ rệt nên ba mẹ cần lưu ý hơn.

 

 • Công việc và học tập : Tuy Tân Mão còn nhỏ nhưng suy nghĩ và tư luôn có cá tính và chính kiến riêng, Tính cách đặc biệt thiên về tinh thần độc lập tự chủ cho nên cần không gian rộng để bạn nhỏ tự học tự phấn đấu.

 

 • Tiền Bạc : Ba mẹ cần định hướng cho các bé cách tiêu tiền hợp lý, ý nghĩa và kiểm soát tiền một cách chặt chẽ tránh vướng vào các tị nạn xấu.

 

 • Tình Cảm : Tuy bên ngoài Tân Mão không thể hiện nhưng các bé là người sống nội tâm, quan tâm đến những người thân trong gia đình.

 

===> Tổng Kết : Tân Mão cần chú ý đến sức khỏe, chăm chỉ phấn đấu để đạt kết quả tốt.

Xét phương diện theo tháng trong năm

Tháng 1 :

Tử vi tháng 1 âm lịch tuổi Tân Mão 2011 năm 2023 trong học tập người tuổi Tân Mão sẽ không chiếm ưu thế tốt. Bất lợi về mặt cạnh tranh nên hay bị người khác cướp mất cơ hội tốt. Đầu năm người này cũng dễ phạm vào họa tiểu nhân, bị người khác tính toán. Trong tình cảm và tiền bạc thì bị đối phương, đối tác lợi dụng sự lương thiện của bản thân mà gây ra thiệt hại tài chính. Bạn cần lưu ý những bệnh ngoài ra.

Tháng 2 : 

Tử vi 2023 tháng 2 âm lịch tử vi người tuổi Tân Mão Đây là tháng chuyển vận của bản mạng, mưu sự công việc được quý nhân giúp đỡ, bản thân cần chủ động để đón nhận cơ hội của chính mình. Chú ý đến các bệnh về chân tay, cơ thể.

Tháng 3 : 

Tử vi tuổi Tân Mão 2011 năm 2023 Tháng này bạn có thể học thêm một nghành nghề chuyên môn để cải thiện năng lực của chính mình. Tháng Mộc khí khắc Thổ các bệnh về da sẽ vẫn khiến bạn đau đầu.

Tháng 4 :

Tử vi tuổi Tân Mão 2011 năm 2023 tháng 4 âm lịch trong tư duy của Tân Mão có vô vàn ý tưởng và dự định nhưng lại không thể thực hiện. Tư duy không ổn định, Một phần do năng lực chưa đủ, một phần do áp lực từ chính mọi người khiến bạn khó mà bứt phá được.

Tháng 5 :

Tháng 5 âm lịch của người tuổi Tân Mão 2011 Về học tập, dù có nhiều cơ hội bày ra trước mắt nhưng Tân Mão không nắm bắt được. Tính cách nóng nảy, vội vàng khiến bạn hay gây ra sai sót và phạm vào họa thị phi. Đây là tháng người này chỉ nên chăm chút và nâng cấp chuyên môn cá nhân thì hơn. Về tình cảm Thiên Hỷ tinh xuất hiện mang tới nhiều tin vui về cưới xin. Có thể là con cái, bạn bè người thân có tin vui muốn chia sẻ với bạn.

Tháng 6 :

Tử vi tuổi Tân Mão 2011 tháng 6 âm lịch Có thể thấy vận trình tháng của người này sẽ có cải thiện đáng kể. Đây là tháng Tài khắc Ấn nên người tuổi Tân Mão không được quá tham lam nếu không sẽ mất cả chì lẫn chài.

Tháng 7 :

Tử vi tháng 7 âm lịch của người tuổi Tân Mão 2011 Về học tập, người tuổi Mão lại có một tháng thuận lợi hanh thông. Tuy vậy do Thương Quan xuất hiện nên bạn sẽ có đôi chút áp lực ngầm, nhưng bản thân đều có thể giải quyết hết.

Tháng 8 :

Tử vi tuổi Mão năm 2023 tháng 8 âm lịch Về học tập, người tuổi này vẫn duy trì phong độ ổn định. Sẽ có lợi hơn nếu bạn nâng cấp chuyên môn cá nhân. Trong quá trình lên kế hoạch sẽ gặp nhiều trở ngại và sóng gió áp lực cao nhưng đều sẽ có người đứng ra giải quyết cho. Tháng gặp xung nên người này cần phải hòa đồng, tránh nảy sinh đối đầu hay phản kháng với bất kỳ ai, né xa thị phi để tránh hung cầu cát.

Tháng 9 :

Tử vi tháng 9 âm lịch năm 2023 tuổi Tân Mão sự nghiệp của người tuổi Mão lại tiếp tục trên đà phát triển. Mặt hợp tác và đầu tư có chuyển biến mang về cơ hội lớn trong mặt tiền bạc. Đây là tháng tài lộc nên những nỗ lực trước đây của bạn sẽ được đền đáp. Vận nhân duyên tốt, bạn có cơ hội gặp nhiều bạn bè tốt bụng.

Tháng 10 :

Tử vi tuổi Tân Mão 2011 năm 2023 Bố cục này báo hiệu một tháng may mắn thuận lợi nữa dành cho bạn. Với tư duy nhanh nhẹn cùng sự cơ trí người này xử lý việc học vô cùng gọn gàng.

Tháng 11 :

Tử vi tuổi Tân Mão 2011 năm 2023 Trong công việc bạn xuất hiện nhiều vận cạnh tranh khốc liệt, gặp nhiều khó khăn. Lưu ý làm mọi việc cần đi theo con đường chính đạo, không nên đi ngược lại quy luật thông thường nếu không bản thân sẽ bị thiệt hại rất lớn. Giản Trì đào hoa và Hồng Loan đào hoa ngự trị ngụ ý đường tình cảm đa đoan, vất vả.

Tháng 12 :

Tử vi tháng 12 âm lịch của người tuổi Tân Mão năm 2023 Có thể thấy đây là quãng thời gian người này cũng phải bôn ba nhiều, vất vả bận rộn thì mới thu về lợi ích chính đáng. Tháng Thiên Ấn được sinh nên bạn có khá nhiều quý nhân giúp đỡ, tính cách mềm mỏng dễ thu hút mọi người đồng tình với mình.

Chi tiết về ” Tử vi tuổi Tân Mão 2011 nữ mạng năm quý mão 2023 “ Hi vọng sẽ giúp các bạn có sự chuẩn bị trong năm mới được tốt hơn. Cũng như hóa giải vận hạn để mọi thứ thuận lợi, công việc và học tập được hanh thông. Xin cảm ơn.

Rate this post