Tử vi tuổi Canh Dần 2010 nữ mạng năm quý mão 2023

Tử vi tuổi Canh Dần 2010 nữ mạng năm quý mão 2023 dựa vào yếu tố nào để biết may mắn, vận hạn trong năm 2023. Làm được những việc quan trọng trong năm nay hay không? Để biết vận số nữ mạng trong năm Quý Mão, Mời các bạn theo dõi nội dung dưới đây để có câu trả lời chính xác nhất.

Xem bài viết khác :

Tổng quan tuổi Canh Dần nữ mạng

 • Thiên Can : Canh (Kim) gặp năm Quý (Thủy) Bình Hòa
 • Địa chi : Tuổi Dần gặp năm Mão là Bình Hòa
 • Ngũ hành : Mạng Mộc gặp năm Kim Khắc Nhập chủ về Không tốt: (Xấu)
 • Cung phi : Cung Phi tuổi Đoài (Kim) gặp Năm Năm 2023 Tốn (Mộc) Là khí Lục Sát
 • Sao chiếu mệnh 2023 : Sao Thổ Tú
 • Hạn năm 2023 : Hạn Huỳnh Tuyền
 • Hạn tuổi : Hạn hoang ốc => Xấu
 • Vận niên năm 2023 : Hổ dõng Thiên (Cọp ra oai) Tốt
 • Tứ Trụ : Thiên Hư, Địa Sinh: Xấu
 • Hướng tốt xuất hành : Mùng 1 tết nên xuất hành hướng Tây Bắc để đón Hỷ Thần vào lúc 11h tới 15h trưa. Tính theo nơi cư ngụ
 • Màu hợp tuổi : Màu hợp tuổi Canh Dần nữ mạng là màu trắng
 • Tướng xương, tướng tinh : Xương con cọp, tướng tinh con heo

Tử vi tuổi Canh Dần 2010 nữ mạng năm quý mão 2023

 

Chi tiết Tử vi tuổi Canh Dần 2010 nữ mạng năm quý mão 2023

Xét theo các phương diện :

 • Sức khỏe: Nên kiềm chế cảm xúc nóng tính của bản thân tránh việc va chạm chân tay với người khác. Bạn cần có sự điều tiết của ba mẹ để kiềm chế cá tính quá mạnh mẽ của bản thân mình.

 

 • Công việc : Gặp nhiều thuận lợi trong con đường học hành, đạt nhiều thành tích đáng mong đợi, Đạt nhiều điểm số cao.

 

 • Tiền Bạc : Có sự trợ giúp của gia đình về tiền bạc, tuy nhiên Canh Dần biết chi tiêu hợp lý và kiểm soát tiền một cách có khoa học không phung phí.

 

 • Tình Cảm : Có nhiều mối lương duyên tốt, vì thế Canh Dần 2010 dễ dàng bị chuyện tình cảm lôi kéo. Cần tâm sự với người thân để có được sự tương trợ từ gia đình.

 

===> Tổng Kết : Kiềm chế cảm xúc tránh va chạm tay chân, có nhiều điều thuận lợi trong học hành.

Xét theo phương diện Ngũ Hành, Thiên Can, Địa Chi

 • Ngũ Hành : Chăm chỉ luyện tập thể dục thể thao để có sức khỏe tốt, chú ý vấn đề ăn uống về đường tiêu hóa

 

 • Thiên Can : Vấn đề học hành cũng được cải thiện, Đạt nhiều điểm số cao.

 

 • Địa Chi : Tuổi này còn nhỏ không quá áp lực về kinh tế, Được sự trợ giúp từ gia đình.

 

===> Tổng Kết : Quý Mão là một năm đối với Canh Dần có sự tốt xấu đan xen, Tuy nhiên trong học hành đạt điểm số cao vẫn không được như mong đợi. Có nhiều tin vui đến từ người thân trong gia đình và bạn bè.

Xét phương diện theo tháng trong năm

Tháng 1 : 

Tử vi tuổi Canh Dần năm 2023 cho thấy vận trình người tuổi Dần về mặt sự nghiệp sẽ có nhiều biến động tốt. Bạn cần tích cực để giành lấy những cơ hội này. Đồng thời bổ sung thêm sự tự tin của chính mình, kiềm chế lòng hiếu thắng thì mọi chuyện đều tốt đẹp. Ngoài ra, Thái Tuế sinh Giản Trì đào hoa chuyện tình cảm sẽ có thay đổi, đa tình đa ý. Người có gia đình dễ phạm họa đào hoa, tình ái.

Tháng 2 :

Tử vi tháng 2 âm lịch tuổi Canh Dần 2010 năm 2023, Sự nghiệp của bạn không có đủ ưu thế để cạnh tranh với bạn học. Bạn dễ bị người khác cướp đoạt cơ hội tốt, bị anh em bạn bè lấy đi lợi ích về tiền bạc. Hoặc do anh em bạn bè mà tổn thất nhiều, đôi lúc vì hiếu thắng mà tổn hại đường học tập của chính mình. Trong tình cảm thì Người có gia đình dễ phạm họa đào hoa, người độc thân đề phòng vì chuyện tình cảm mà phải chi tiêu quá nhiều.

Tháng 3 :

Tử vi tuổi Canh Dần năm 2023 bước vào tháng 3 âm lịch vận tình có sự thăng tiến nhưng về bản chất bạn vẫn phải vất vả đương đầu. Cũng một phần lý do là tư chất chuyên môn của bạn chưa đủ nên khó lòng giữ được cơ hội trong tay. Để người khác nẫng mất tay trên, nên tháng này người tuổi Canh Dần không nên tham gia tranh đấu việc gì. Ngoài ra bạn cũng cần tránh những xung đột với người khác về cơ thể, tay chân nếu không bạn dễ bị nguy hiểm về họa huyết quang.

Tháng 4 :

Tử vi tháng 4 âm lịch của người tuổi Canh Dần khá tệ. Trong tháng bạn dễ phạm họa thị phi kiện tụng.Trong tháng bạn dễ phạm họa thị phi kiện tụng. Bản mệnh bị ràng buộc bởi nhiều quy định, tính tình quá nóng nảy ngang bướng nên hay bị người khác ghét bỏ. Trong năm không được quá bướng, nên tận dụng thời gian để học thêm về chuyên môn, tự mình giành lấy cơ hội xứng đáng.

Tháng 5 :

Tử vi tuổi Canh Dần năm 2023, Có thể thấy vận sự nghiệp của bạn có nhiều cơ hội rất tốt, có lợi cho việc học tập. Nhưng bạn không được đặt quá nặng chuyện được mất mà bỏ đi cơ hội tốt. Hoặc do tham lam mà hành xử ảnh hưởng tới uy tín của chính mình. Về tình cảm do nhân duyên tốt nên bạn cũng dễ gặp được người bạn hợp tính.

Tháng 6 : 

Tử vi tháng 6 âm lịch của bạn, Về công việc người tuổi Canh Dần sẽ không được thuận tâm, bản thân không đủ lực và chuyên môn để cạnh tranh. Bạn dễ bị người khác cướp mất cơ hội đấu tranh, thậm chí bản thân còn bị thiệt hại đủ đường về chi phí.

Tháng 7 :

Tháng 7 âm lịch của Canh Dần cho thấy mọi việc bạn mưu tính trong tháng này đều sẽ gặp sóng gió. Nhưng sẽ có anh em bạn bè đứng ra tương trợ. Mặc dù vất vả bôn ba nhưng cơ hội về tiền tài không ít nhưng xung lực vẫn còn bạn nên tỉnh táo.

Tháng 8 :

Ở tháng này Canh Dần có cơ hội thăng tiến về công việc nhất là chuyện học hành thi cử nâng cao chuyên môn. Nếu chuyển việc hay ứng cử chức vụ mới thì sẽ có quý nhân phù trợ. Nhưng sẽ chịu một chút ảnh hưởng từ bên ngoài, nghĩa là vẫn có cản trở cần bạn tự mình đấu tranh, giành lấy cơ hội tốt nhất. Đồng thời Thương Quan khắc chế Kiếp Tài cũng yêu cầu người tuổi Canh Dần trở nên lý trí, sáng suốt hơn nên sẽ tránh được tổn thất vô cơ về tiền bạc.

Tháng 9 :

Có thể nói đây là tháng tuyệt vời và may mắn nhất dành cho người tuổi Giáp Dần. Việc học tập của bạn đang có nhiều chuyển biến tốt.

Tháng 10 :

Tử vi tuổi Canh Dần năm 2023 bước vào tháng 10, Đây là một tháng mới rất thuận lợi cho bạn. Bạn là một người có khả năng chịu đựng kiên cường. Tâm lý và tố chất được trải qua sóng gió càng trở nên mạnh mẽ và dễ đạt tới thành công. Nhờ tinh thần thép một mình tạo ra thế giới mới, giàu có và thăng tiến.

Tháng 11 :

Về mặt công việc bạn là người khá chăm chỉ và tích cực. Nhưng tư tưởng hơi cố chấp e đường thăng tiến không rộng mở. Trong chuyện tình cảm người tuổi Giáp Dần có phần tự cô lập mình, thích đơn độc nên không khí gia đình không được vui vẻ.

Tháng 12 :

Trong tháng 12 cuối năm này vận trình người tuổi Canh Dần chủ có phần thăng tiến, có điềm phú quý vinh hoa toàn gia đình. Trong công việc bạn khá biết cách tùy cơ ứng biến, ngoại giao giỏi, Trong khi làm việc với đối tác thì nói năng tốt, có sức hấp dẫn mọi người nên cơ hội thăng tiến luôn luôn có.

Những thông tin ở bài viết ” Tử vi tuổi Canh Dần 2010 nữ mạng năm quý mão 2023  “ Hi vọng giúp ích được cho các bạn biết được vận hạn trong năm mới để tránh. Chúc các bạn Canh Dần 2010 một năm mới thành công.

Rate this post