trâu đen

Tử vi tuổi Kỷ Sửu 2009 nữ mạng năm quý mão 2023 dựa vào những yếu tố nào? Những yếu tố đó thể hiện điều gì? Làm thế nào để xem được vận may cũng như vận hạn trong năm mới 2023. Xem ngay nội dung bài viết dưới đây.

Tham khảo bài viết khác :

Tổng quan về Kỷ Sửu 2009

Tuổi cần xem tử vi năm Quý Mão 2023

 • Năm sinh : 2009
 • Tuổi can chi : Kỷ Sửu
 • Số tuổi xem tử vi : 15 tuổi âm lịch
 • Giới tính : Nữ mạng
 • Mệnh ngũ hành : Tích Lịch Hỏa (Lửa sấm sét)
 • Thiên can : Kỷ Thổ
 • Địa chi : Sửu Thổ
 • Cung mệnh : Nữ cung Càn Kim

Năm xem tử vi

 • Năm dương lịch : Năm 2023
 • Năm can chi : Quý Mão 2023
 • Thiên can năm : Quý Thủy
 • Địa chi năm : Mão Mộc
 • Ngũ hành năm : Kim Bạch Kim (Vàng pha bạc)

trâu đen

Chi tiết Tử vi tuổi Kỷ Sửu 2009 nữ mạng năm quý mão 2023

Xét trên phương diện Ngũ Hành, Thiên Can, Địa Chi

 • Ngũ Hành :  Đương số khắc chế lưu niên, Chuyện tình cảm làm ảnh hưởng đến công việc và học hành không đạt được kết quả như ý muốn.

 

 • Thiên Can : Kỷ gặp Quý bị lưu niên khắc chế, Bị bạn bè lôi kéo rủ rê dẫn đến công việc và học hành bị phân tâm, kết quả bị giảm sút trầm trọng.

 

 • Địa Chi : Sửu Mão bình hòa, Tự thân vận động không có sự trợ giúp từ người khác.

 

===> Tổng Kết : Nữ mạng Kỷ Sửu sinh năm 2009 có dấu hiệu bị xa sút trong công việc và học hành bởi các tác động khách quan như : tình cảm, bạn bè, tâm lý muốn chơi hơn học.

Xét trên phương diện khác 

 • Sức khỏe : Cần chăm tập luyện thể dục thể thao để có sức khỏe tốt, chú ý an toàn khi tham gia giao thông.

 

 • Học Hành : Bạn cần chăm chỉ, nỗ lực nhiều hơn trong vấn đề học hành để đạt kết quả tốt, tránh chểnh mảng.

 

 • Tiền Bạc : Trong phương diện này thì Kỷ Sửu vẫn đang nhận sự trợ giúp kinh phí từ gia đình. Bạn cần tìm công việc làm thêm để có thu nhập cũng như biết cách chi tiêu sao cho hợp lý, Tuy nhiên không nên chểnh mảng chuyện học hành.

 

 • Tình Duyên : Tâm sinh lý ở tuổi này có nhiều thay đổi, bạn cần tâm sự với người thân khi có sự rung động với bạn bè khác giới.

 

===> Tổng Kết : Chú ý an toàn giao thông, theo dõi tâm sinh lý khi có những biểu hiện bất thường.

Xét trên phương diện theo tháng trong năm

Tháng 1 :

Tử vi tuổi Sửu 2009 năm 2023 có vận trình khá nhiều áp lực. Bạn có nhiều sự ràng buộc khi thực hiện công việc. Nhiều sự kỳ vọng đang đặt lên người bạn, lại có gánh nặng từ kinh tế, nhiều việc phải chi tiền cũng khiến tuổi Kỷ Sửu cảm thấy căng thẳng. Ngoài ra Hồng Loan đào hoa tinh xuất hiện ngụ ý rằng bạn có nhiều sự lựa chọn, nhiều đối tượng vây quanh bạn.

Tháng 2 :

Tử vi tháng 2 âm lịch của người tuổi Kỷ Sửu 2009, Người tuổi này về sự nghiệp mặc dù gặp cơ hội thăng tiến nhưng lại quá quan tâm được mất mà để lỡ thời cơ tốt. Tháng này sự nghiệp thuận lợi nhưng cũng không tránh khỏi có nhiều đối thủ cạnh tranh xuất hiện. Bản thân bạn lại hiếu thắng ham giành công nên nếu không lý trí sẽ hành động hồ đồ, gây chút bất lợi cho mình.

Tháng 3 :

Tử vi tháng 3 âm lịch của người tuổi Kỷ Sửu 2009, Người tuổi này về sự nghiệp mặc dù gặp cơ hội thăng tiến nhưng lại quá quan tâm được mất mà để lỡ thời cơ tốt. Tháng này sự nghiệp thuận lợi nhưng cũng không tránh khỏi có nhiều đối thủ cạnh tranh xuất hiện. Bản thân bạn lại hiếu thắng ham giành công nên nếu không lý trí sẽ hành động hồ đồ, gây chút bất lợi cho mình.

Tháng 4 :

Tử vi tuổi Kỷ Sửu 2009 năm 2023, Ở tháng này bạn có vận nhân duyên khá tốt, làm gì cũng được quý nhân phù trợ, giúp đỡ. Đặc biệt về mặt chuyên môn nghề nghiệp và với những người làm nghề điện thì lợi ích khá lớn. Nhưng nhớ không nên tham lam, coi trọng được mất mà tự đánh rơi cơ hội vàng.

Tháng 5 :

Tử vi tuổi Kỷ Sửu 2009 năm 2023 trong tháng 5, Phàm chuyện gì cũng phải tự tay mình nắm bắt lấy, càng mạnh tay thì vận may mới tới. Ngoài ra bố cục Kiếp Tài khắc Tài còn khiến chi tiêu của bản mạng nhiều hơn hoặc vì anh em bạn bè mà phá tài phá lộc. Về mặt tình cảm Giản Trì đào hoa tinh thì gặp vận khí tốt nên quan hệ xã giao với người khác giới tốt nên dễ rơi vào hoạ người thứ 3.

Tháng 6 :

Tháng 6 âm lịch người tuổi Kỷ Sửu, Trong công việc không được thuận lợi. Với đồng nghiệp bạn bè dễ xuất hiện sóng gió và ý kiến trái chiều. Bạn cố chấp và bị động nên hành động hồ đồ. Bản thân lý trí lại yếu nên hay bị rơi vào thế thụ động.

Tháng 7 :

Tử vi tuổi Sửu năm 2023 dự báo, tháng 7 âm lịch vận tài lộc của tuổi Kỷ Sửu khá tốt, nhờ sự thông minh và trí tuệ của bạn mà tự mình thu lợi ích bất ngờ. Mặt công việc hay cuộc sống nếu gặp khó khăn thì cũng dễ dàng hóa giải, áp lực về công việc giảm dần. Cần đề phòng những truyện thị phi và bệnh tật.

Tháng 8 :

Tử vi tháng 8 âm lịch của người tuổi Kỷ Sửu 2009, Vận trình sự nghiệp tháng 8 âm lịch của bạn khó khăn nhưng cũng ẩn giấu thành công. Bạn sẽ phát huy được tài hoa và năng lực của mình để đưa ra những kế sách, kế hoạch hành động phù hợp. Từ đó giúp mình giải tỏa áp lực cá nhân.

Tháng 9 :

Tử vi tuổi Kỷ Sửu 2009 trong tháng 9 âm lịch có thể thấy vận sự nghiệp của bạn không tốt, nhiều mâu thuẫn. Công việc không có lợi khi vận cạnh tranh quá lớn, áp lực lên tinh thần bản mạng. May mà có anh em bạn bè đồng lòng giúp đỡ giảm bớt áp lực cũng như rắc rối.

Tháng 10 :

Tử vi tuổi Kỷ Sửu 2009 năm 2023 tháng 10 âm lịch khá thuận lợi. Tháng này tuổi Sửu cần biết thể hiện thế mạnh của bản thân tốt hơn. Nhìn bạn có vẻ vô hại, rất nghe lời mọi người nhưng nội tâm bên trong lại đang dậy sóng. Trong ngoài bất nhất khiến cho con giáp này dễ đánh mất hình tượng trong mắt người khác. Nhưng ưu điểm chính là bạn muốn giúp đỡ người khác, quan tâm người khác. Mặt quan hệ xã giao tốt nên chú ý đừng để sự hiểu nhầm nảy sinh giữa đồng nghiệp với bạn.

Tháng 11 : 

Theo tử vi 12 con giáp, tháng 11 âm lịch Cơ hội kiếm tiền chủ động tìm đến, nghề tay trái của bạn phát huy tác dụng tốt. Nhưng lưu ý tháng phạm vào tương hình nên cần làm mọi thứ theo pháp luật, tránh làm điều sai trái, đầu tư mạo hiểm. Ngoài ra dù nam mạng hay nữ mạng thì cũng lưu ý họa người thứ ba quấy rối.

Tháng 12 :

Tử vi người tuổi Kỷ Sửu 2009 tháng 12 âm lịch, Bản mạng có đường sự nghiệp khá bình an mang một chút áp lực từ Thất Sát – Mão Mộc bị giam cầm. Trong công việc bạn sẽ có rất nhiều sự ràng buộc và quy định cho chính mình. Vì công việc chính không có đột phá nên vận tài lộc của bạn cũng rơi vào thế bị động, áp lực kinh tế đè nặng lên đôi vai. Trong tháng bạn không nên đầu tư mạo hiểm, đề phòng bị người khác lừa tiền. Và cũng nhớ không nên đi gặp mặt, tiếp đãi đối tác quá nhiều gây ảnh hưởng tới sức khỏe của chính mình.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết ” Tử vi tuổi Kỷ Sửu 2009 nữ mạng năm quý mão 2023 “ của chúng tôi. Chúc bạn gặp nhiều may mắn, tài lộc trong năm mới.

Rate this post