Tử vi tuổi Đinh Mão 1987 nữ mạng năm quý mão 2023

Tử vi tuổi Đinh Mão 1987 nữ mạng năm quý mão 2023 có nhiều sự thay đổi đáng kể về mọi mặt gặt hái được nhiều thành công đáng mong đợi, có quý nhân giúp đỡ. Vậy những thông tin nào giúp bạn nắm bắt được trong năm 2023, Cùng theo dõi dưới bài viết này nhé.

Thông tin bài viết khác :

Tổng quan tuổi Đinh Mão 1987

 • Thiên Can : Thiên can Đinh (Hỏa) gặp năm 2023 Quý (Thủy) là Tương Xung
 • Địa chi : Địa chi tuổi Mão gặp năm Mão là Thái Tuế Bản Mệnh là “ Năm Tuổi”
 • Ngũ hành : Mạng Hỏa gặp năm Kim chủ về Khắc xuất: Trung bình
 • Cung phi : Cung Phi tuổi Khôn (Thổ ) gặp Năm Năm 2023 Tốn (Mộc) là Ngũ Quỷ
 • Sao chiếu mệnh 2023 : Sao Kế Đô
 • Hạn năm 2023 : Hạn Thiên Tinh
 • Hạn tuổi : Hạn Kim Lâu
 • Vận niên năm 2023 : Cẩu cuồng Phong (Chó dại) xấu
 • Tứ Trụ : Thiên Khắc Địa Lợi
 • Hướng tốt xuất hành : Mùng 1 tết hướng tốt xuất hành là hướng Tây Bắc để đón Hỷ Thần vào lúc 11h tới 15h trưa. Tính theo nơi cư ngụ
 • Tướng xương, tướng tinh : Xương con thỏ, tướng tinh con gà

Tử vi tuổi Đinh Mão 1987 nữ mạng năm quý mão 2023

Chi tiết Tử vi tuổi Đinh Mão 1987 nữ mạng năm quý mão 2023

Xét phương diện Ngũ Hành, Thiên Can, Địa Chi 

 • Ngũ Hành : Sức khỏe có chiều hướng giảm không được như năm trước.

 

 • Thiên Can : Đinh gặp Quý tương khắc, Công việc có nhiều trắc trở không được giống như mục tiêu đã đề ra. Tài lộc tiêu hao, thu chi mất cân bằng hơn.

 

 • Địa Chi : Tinh thần bất ổn, nhiều yếu tố xung quanh khiến bạn bị đả kích khiến cho cuộc sống khó khăn hơn.

 

===> Tổng Kết : Xét về phương diện Ngũ Hành, Thiên Can, Địa Chi  chúng ta thấy Đinh Mão trong năm 2023 không mấy khả quan cho lắm : sức khỏe thì giảm sút, công việc không đạt được mục tiêu, Tinh thần bất ổn.

Xét theo phương diện khác

 • Sức khỏe : Sức khỏe sa sút, dễ ốm đau bệnh tật, thậm chí gặp tai nạn, va chạm xe cộ dẫn đến hao tài tốn của. Cần chăm sóc sức khỏe của bản thân và cẩn thận khi tham gia giao thông.

 

 • Công Việc : Trong năm 2023, công việc lúc thăng lúc trầm bạn không nên mở rộng công việc cũng như hòa vốn trong làm ăn với người khác. Bạn cần bình tĩnh không nên nóng vội, tránh ảnh hưởng đến mọi thứ đã gây dựng.

 

 • Tiền Bạc : Nhiều nguyên nhân khác nhau dẫn đến bạn bị hao mòn tiền của, Không nên thích hợp hay mở rộng đầu tư. Nếu mù quáng sẽ khiến bạn bất lợi cũng như thua thiệt.

 

 • Tình duyên : Bạn cần nỗ lực hơn để có được hạnh phúc sau này, kiềm chế cảm xúc không dẫn đến xô xát không đáng có.

 

===> Tổng Kết : Đối với Đinh Mão, năm 2023 không có tiến triển gì mới. Bạn cần chú trọng về tất cả mọi mặt nhất là sức khỏe.

Xét phương diện theo tháng trong năm.

Tháng 1 :

Tử vi tháng 1 âm lịch của Đinh Mão năm 2023 sự nghiệp người tuổi Đinh Mão sẽ không chiếm ưu thế tốt. Bất lợi về mặt cạnh tranh nên hay bị người khác cướp mất cơ hội tốt. Đầu năm người này cũng dễ phạm vào họa tiểu nhân, bị người khác tính toán. Trong tình cảm và tiền bạc thì bị đối phương, đối tác lợi dụng sự lương thiện của bản thân mà gây ra thiệt hại tài chính. Ngoài ra tháng có Mộc khí quá vượng, người này cần lưu ý các bệnh về da và dạ dày.

Tháng 2 :

Tháng 2 âm lịch theo tử vi tuổi Mão Đây là tháng chuyển vận của bản mạng, mưu sự công việc được quý nhân giúp đỡ, bản thân cần chủ động để đón nhận cơ hội của chính mình. Tháng này cũng có lợi cho việc thăng tiến về tài chính, những người làm nghề thủy lợi hoặc cây cối, gỗ mộc sẽ nhận được đền đáp xứng đáng. Ngoài ra tướng tinh nhập mạng cũng mang tới cơ hội lên chức cho bản mệnh. Đây là tháng Mộc khí thịnh vượng người tuổi Đinh Mão cần lưu ý các bệnh liên quan tới chân tay, cơ thể.

Tháng 3 :

Về sự nghiệp bạn sẽ có cơ hội kinh doanh và làm ăn mới. Có điềm thăng tiến về thành tích kinh doanh, có lợi cho tài chính. Tuy nhiên bản tính nhanh nhẩu đoảng nên dễ phạm phải lỗi sai mà đền bù thiệt hại lớn. Tháng này bạn có thể học thêm một nghành nghề chuyên môn để cải thiện năng lực của chính mình. Tháng Mộc khí khắc Thổ các bệnh về da sẽ vẫn khiến bạn đau đầu.

Tháng 4 :

Tuổi Mão sinh năm 1987 trong tháng 4 âm lịch năm 2023 trong tư duy của Đinh Mão có vô vàn ý tưởng và dự định nhưng lại không thể thực hiện. Một phần do năng lực chưa đủ, một phần do áp lực từ chính mọi người khiến bạn khó mà bứt phá được. Thực Thần đương vượng nó cho thấy tâm trạng của Đinh Mão cũng không ổn định

Tháng 5 :

Tử vi tuổi Mão năm 2023 không được tốt cho lắm Về sự nghiệp dù có nhiều cơ hội bày ra trước mắt nhưng Đinh Mão không nắm bắt được. Tính cách nóng nảy, vội vàng khiến bạn hay gây ra sai sót và phạm vào họa thị phi. Đây là tháng người này chỉ nên chăm chút và nâng cấp chuyên môn cá nhân thì hơn. Về tình cảm Thiên Hỷ tinh xuất hiện mang tới nhiều tin vui về cưới xin. Có thể là con cái, bạn bè người thân có tin vui muốn chia sẻ với bạn.

Tháng 6 :

Tử vi tháng 6 âm lịch Có thể thấy vận trình tháng của người này sẽ có cải thiện đáng kể. Các hạng mục hợp tác sẽ được cải thiện, thành tích và tài chính đều có chuyển biến tốt. Mặt Thiên Tài vượng có nghĩa người này dễ có thu lợi từ các hạng mục bất động sản và kinh doanh. Ngoài ra đây là tháng Tài khắc Ấn nên người tuổi Đinh Mão không được quá tham lam nếu không sẽ mất cả chì lẫn chài.

Tháng 7 :

Tử vi 12 con giáp cho biết, tháng 7 âm của người tuổi Đinh Mão 1987 Về sự nghiệp người tuổi Mão lại có một tháng thuận lợi hanh thông. Công việc có quý nhân giúp đỡ, được cải thiện về chức vụ và địa vị. Tuy vậy do Thương Quan xuất hiện nên bạn sẽ có đôi chút áp lực ngầm, nhưng bản thân đều có thể giải quyết hết. Ngoài ra do bố cục ám hợp nên bạn sẽ nhận được một số hạng mục hợp tác không công khai, và gây tới họa đào hoa ẩn không tốt cho người đã có gia đình.

Tháng 8 :

Tử vi tuổi Đinh Mão 1987 năm 2023 tháng 8 âm lịch Về sự nghiệp người này vẫn duy trì phong độ ổn định. Sẽ có lợi hơn nếu bạn nâng cấp chuyên môn cá nhân. Trong quá trình lên kế hoạch sẽ gặp nhiều trở ngại và sóng gió áp lực cao nhưng đều sẽ có người đứng ra giải quyết cho. Tháng gặp xung nên người này cần phải hòa đồng, tránh nảy sinh đối đầu hay phản kháng với bất kỳ ai, né xa thị phi để tránh hung cầu cát.

Tháng 9 :

Tử vi tháng 9 âm lịch năm 2023 tuổi Đinh Mão sự nghiệp của người tuổi Mão lại tiếp tục trên đà phát triển. Mặt hợp tác và đầu tư có chuyển biến mang về cơ hội lớn trong mặt tiền bạc. Đây là tháng tài lộc nên những nỗ lực trước đây của bạn sẽ được đền đáp. Vận nhân duyên tốt, bạn có cơ hội gặp nhiều đối tác và bạn bè tốt bụng.

Tháng 10 :

Tử vi tuổi Đinh Mão 1987 năm 2023 tháng 10 âm lịch đây là một tháng may mắn thuận lợi nữa dành cho bạn. Với tư duy nhanh nhẹn cùng sự cơ trí người này xử lý công việc vô cùng gọn gàng. Các phương án và kế hoạch đưa ra đầy đủ và không bị sai sót về tài chính.

Tháng 11 :

Tử vi tháng 11 âm lịch của người tuổi Đinh Mão Trong công việc bạn xuất hiện nhiều vận cạnh tranh khốc liệt. Lưu ý làm mọi việc cần đi theo con đường chính đạo, không nên đi ngược lại quy luật thông thường nếu không bản thân sẽ bị thiệt hại rất lớn. Giản Trì đào hoa và Hồng Loan đào hoa ngự trị ngụ ý đường tình cảm đa đoan, vất vả.

Tháng 12 :

Tử vi tháng 12 âm lịch của người tuổi Đinh Mão năm 2023 Có thể thấy đây là quãng thời gian người này cũng phải bôn ba nhiều, vất vả bận rộn thì mới thu về lợi ích chính đáng. Tháng Thiên Ấn được sinh nên bạn có khá nhiều quý nhân giúp đỡ, tính cách mềm mỏng dễ thu hút mọi người đồng tình với mình.

Có thể nói trong năm 2023 tuổi Đinh Mão 1987 có lúc thăng lúc trầm, tuy nhiên bạn cần chú trọng nhất đến sức khỏe. Hi vọng năm mới bierelarue chúc các bạn đưa ra những sự lựa chọn quan trọng nhất của bản thân nhé.

Rate this post