Tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 nữ mạng năm quý mão 2023

Tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 nữ mạng năm quý mão 2023 có sự nghiệp và tài lộc trong năm mới được thể hiện những mặt nào? Về các mặt của cuộc sống như Sức khỏe, Tiền Bạc, Công Việc……Như thế nào? Cùng đi tìm hiểu nội dung ở dưới bài viết để có câu trả lời chính xác nhé.

Thông tin bài viết mới :

Tổng quan tuổi Mậu Thìn 1988

 • Thiên Can : Mậu (Thổ) gặp năm Quý (Thủy) chủ về Tương Hợp
 • Địa chi : Thìn gặp năm Mão là Lục Phá
 • Ngũ hành : Mạng Mộc gặp năm Kim là Khắc Nhập chủ về Xấu
 • Cung phi : Cung Phi tuổi Chấn (Mộc) gặp năm 2023 chủ về Tốn (Mộc) là khí Diên Niên
 • Sao chiếu mệnh 2023 : Sao Thủy Diệu
 • Hạn năm 2023 : Hạn Toán Tận
 • Hạn tuổi : Hạn Hoang Ốc, Hạn Tam Tai
 • Vận niên năm 2023 : Kê giáp Viên (Gà về vườn), tốt
 • Tứ Trụ : Thiên Hòa – Địa Tam Tai
 • Hướng tốt xuất hành : Mùng 1 tết nên xuất hành theo hướng Chính Đông Để nghênh tiếp Tài Thần từ 11h tới 15h trưa
 • Màu hợp tuổi : Màu đen
 • Tướng xương, tướng tinh : Xương con rồng, tướng tinh con quạ

Tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 nữ mạng năm quý mão 2023

Chi tiết Tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 nữ mạng năm quý mão 2023

Xét theo phương diện khác 

 • Sức Khỏe : Bạn không gặp vấn đề về bệnh tật, Tuy nhiên một số yếu tố khách quan khiến các bạn bị tai nạn giao thông. Chính vì thế bạn cần chăm sóc sức khỏe, tập chung lại tinh thần và tuân thủ luật lệ giao thông khi ra đường.

 

 • Công Việc : Bạn cần nỗ lực, chăm chỉ hơn nữa để gặt hái được nhiều thành công sau này. Không chủ quan khi làm bất cứ điều gì? để tránh nóng vội dẫn đến hỏng việc.

 

 • Tiền Bạc : Trong năm tới, bạn có nguồn thu nhập từ các việc khác nhau tuy nhiên việc sinh hoạt hàng ngày và kinh doanh dẫn đến việc chi tiêu nhiều là điều không tránh khỏi. Việc kinh doanh dễ bị cạnh tranh dẫn đến điêu đứng, Bỏ ngay ý định hòa vốn trong làm ăn nhé điều này dẫn đến mất tiền của.

 

 • Tình duyên : Tình cảm của Mậu Thìn trở nên nhạy cảm, Bạn cũng có nhiều nỗi niềm, lo lắng trong lòng nhưng không biết chia sẻ với ai nên rất dễ sinh cảm xúc tiêu cực.

 

===> Tổng Kết : Trong năm 2023 con giáp Mậu Thìn không được suôn sẻ cho lắm, cần hạn chế đi lại, tránh nóng vội dẫn đến hỏng việc.

Xét theo phương diện Ngũ Hành, Thiên Can, Địa Chi

 • Ngũ Hành : Trong năm mới, sức khỏe Mậu Thìn không được tốt dễ ốm đau, công việc làm ăn thua lỗ vướng phải khó khăn vất vả. Không nên mở rộng công việc trong năm nay, Mối quan hệ chủ tớ bất hòa. Tình cảm gia đình không tốt, bản thân gặp chuyện phiền muộn tiền bạc bị hao tán.

 

 • Thiên Can : Công việc làm ăn cũng như hợp tác đầu tư được quý nhân giúp đỡ gặp may mắn, Mưu cầu công danh, tài lộc đưa tới trong năm nay cũng tốt. Tuy nhiên cần lưu ý về vấn đề sức khỏe.

 

 • Địa Chi : Có nhiều khó khăn một lúc ập tới trong công việc, làm ăn khó mở mang dễ lâm vào cảnh thất bại. Gia đình xảy ra nhiều thị phi tranh cãi.

 

===> Tổng Kết : Năm nay Mậu Thìn có quý nhân giúp đỡ gặp may mắn, tuy nhiên không tránh khỏi khó khăn trong công việc và vấn đề sức khỏe.

Xét phương diện theo tháng trong năm 

Tháng 1 :

Tử vi tuổi Thìn tháng 1 âm lịch quý nhân sẽ nâng đỡ và đề bạt cho sự nghiệp và công việc của người tuổi Mậu Thìn thăng tiến. Người làm ăn có điềm thu hoạch tốt, có thành tích cao. Hiện tượng vận trình đầu năm khá vượng. Có điều bạn không nên quá ngông cuồng tự cao tự đại, để bản thân được cấp trên ưu ái quá dễ đắc tội cấp trên.

Tháng 2 :

Tử vi tháng 2 âm lịch của người tuổi Thìn 1988 năm 2023 sự chăm chỉ, kiên trì của mình mà người tuổi Mậu Thìn đã đánh động lòng thương cảm của đồng nghiệp. Trải qua vất vả, bôn ba cuối cùng bạn sẽ nhận được quả ngọt. Quý nhân của người này trong tháng chính là những người đồng nghiệp, cấp dưới, những người bạn đang đồng hành cạnh mình. Vận trình của bạn sẽ dần được cải thiện.

Tháng 3 :

Tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 năm 2023 Đây lại là một bố cục tháng tương đối may mắn với bạn, bởi Thực Thần tọa Chính Ấn thì dù nam hay nữ đều mang tới điềm may mắn. Bạn có học vấn đầy đủ cũng như tư duy rõ ràng. Ra ngoài còn được trưởng bối, đồng nghiệp lớn tuổi, cấp trên giúp đỡ. Đường sự nghiệp được thăng tiến, gia đình yên ấm, cuộc sống hạnh phúc.

Tháng 4 :

Tử vi tuổi Thìn sinh năm 1988 năm 2023 trong tháng 4 một tháng vô cùng may mắn dành cho bản mạng. Người tuổi Mậu Thìn dễ dàng phát huy được tài năng của mình, tự mình giành được danh tiếng. Có điều trên con đường mưu cầu sự nghiệp sẽ có chút vất vả, bởi tài hoa quá mà sinh họa thị phi, đấu khẩu. Nhìn chung con đường vận trình tháng 4 này của bản mạng vô cùng tốt.

Tháng 5 :

Tử ti tuổi Mậu Thìn 1988 năm 2023 có Bạn là người làm việc từ tốn và có lý trí, cách cư xử hòa nhã, tốt bụng nên được quý nhân giúp đỡ. Gia đình thì hòa thuận, nhất là nữ mạng gặp nhiều may mắn.

Tháng 6 :

Tử vi tháng 6 âm lịch của người tuổi Mậu Thìn 1988 năm 2023 về gia đình quan hệ với mẹ của bạn khá mỏng manh, có điềm vì gia đình mà hao tổn tiền bạc. Đường hôn nhân không thuận, có mâu thuẫn mẹ chồng nàng dâu. Tài tinh phá Ấn, những gì bạn ấp ủ đều khó mà thành công.

Tháng 7 :

Tử vi tuổi Thìn năm 2023 Vận mệnh người này dù mưu cầu công việc sự nghiệp vất vả khó khăn nhưng tựu chung vẫn đạt được điều mình mong muốn. Tuy vậy người có gia đình xuất hiện mâu thuẫn mẹ chồng nàng dâu, không thể hòa hợp.

Tháng 8 :

Tử vi 2023 tháng 8 âm lịch của tuổi Mậu Thìn 1988 năm 2023 vận trình bạn được chuyển sang bước may mắn. Chính Quan tọa Chính Ấn là tương sinh thuận nên ngụ ý điềm tốt. Bạn xử lý mọi việc khá khách quan và lý trí. Bản tính cương trực lương thiện nên công việc luôn có quý nhân nâng đỡ. Về mặt địa vị xã hội và công việc bạn dễ dàng có được chỗ đứng cho mình được mọi người kính trọng.

Tháng 9 :

Người tuổi Mậu Thìn bước vào tháng 9 âm lịch Đây là tháng có lợi về mặt hợp tác làm ăn, thăng tiến về tài chính, nghề kiếm tiền tay trái cũng khá vượng. Tuy nhiên bạn lưu ý khi hợp tác làm ăn thì bản thân phải quyết đoán xuống tay nhanh tránh để dây dưa không dứt.

Tháng 10 : 

Tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 năm 2023 tháng 10 một tháng mới rất thuận lợi cho bạn. Bạn là một người có khả năng chịu đựng kiên cường. Tâm lý và tố chất được trải qua sóng gió càng trở nên mạnh mẽ và dễ đạt tới thành công. Nhờ tinh thần thép một mình tạo ra thế giới mới, giàu có và thăng tiến.

Tháng 11 :

Theo tử vi 12 con giáp, tháng 11 âm lịch của người tuổi Mậu Thìn Về mặt công việc bạn là người khá chăm chỉ và tích cực. Nhưng tư tưởng hơi cố chấp e đường thăng tiến không rộng mở. Trong chuyện tình cảm người tuổi Mậu Thìn có phần tự cô lập mình, thích đơn độc nên không khí gia đình không được vui vẻ.

Tháng 12 :

Trong tháng 12 cuối năm này vận trình người tuổi Mậu Thìn 1988 chủ có phần thăng tiến, có điềm phú quý vinh hoa toàn gia đình. Trong công việc bạn khá biết cách tùy cơ ứng biến, ngoại giao giỏi. Trong khi làm việc với đối tác thì nói năng tốt, có sức hấp dẫn mọi người nên cơ hội thăng tiến luôn luôn có.

Những chi tiết về ” Tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 nữ mạng năm quý mão 2023 “ Hi vọng sẽ giúp các bạn có được thông tin về vận hạn của bản thân, từ đó có thể giải hạn và tránh được phần nào trong năm mới.

 

Rate this post