Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 nữ mạng năm quý mão 2023

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 nữ mạng năm quý mão 2023 là gì? Vận hạn của Kỷ Tỵ được dự báo trong năm mới là gì? Trong năm mới có những chuyển biến tích cực hơn năm cũ hay không? Nội dung bài viết này sẽ được chúng tôi cập nhật và giúp các bạn trả lời những câu hỏi liên quan. Cùng tìm hiểu với chúng tôi nhé.

Thông tin bài viết khác :

Thông tin tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng 1989

 • Thiên Can : Thiên can Kỷ (Thổ) gặp năm Quý (Thủy) là Tương Phá
 • Địa chi : Địa chi tuổi Tỵ gặp năm Quý Mão là Bình Hòa
 • Ngũ hành : Mạng Mộc gặp năm Kim Khắc Nhập chủ về Xấu
 • Cung phi : Cung Phi tuổi Tốn (Mộc) gặp năm Quý Mão 2023 Tốn (Mộc) là Phục Vị
 • Sao chiếu mệnh 2023 : Sao Thái Bạch
 • Hạn năm 2023 : Hạn Thiên la
 • Hạn tuổi : Hạn Kim Lâu
 • Vận niên năm 2023 : Hầu thực Quả (khỉ ăn trái) tốt
 • Tứ Trụ : Thiên Sinh , Địa Lợi
 • Hướng tốt xuất hành : Mùng 1 tết xuất hành theo hướng Chính Đông Để nghênh tiếp Tài Thần từ lúc 11h đến 15h trưa
 • Màu hợp tuổi : màu đen
 • Tướng xương, tướng tinh : Xương con rắn, tướng tinh con khỉ

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 nữ mạng năm quý mão 2023

Chi tiết Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 nữ mạng năm quý mão 2023

Xét phương diện theo tháng trong năm 

Tháng 1 :

Tử vi tháng 1 âm lịch tuổi Kỷ Tị 1989 năm 2023 sự nghiệp của người này dù có thuận lợi nhưng vẫn sinh thị phi. Trong năm mặt công việc bạn có nhiều cơ hội nhưng vì tuổi đã cao nên chỉ cần chăm chút cuộc sống trước mắt. Quý nhân phù trợ nên khó khăn đều dễ vượt qua. Lưu ý những câu chuyện phiếm qua lại khiến mọi người hiểu nhầm làm bạn vướng vào mâu thuẫn.

Tháng 2 :

Tử vi tuổi Kỷ Tị 1989 năm 2023 rơi vào tháng 2 âm lịch Có thể thấy vận trình thời điểm này của bạn ổn định và bình yên. Có một số chính sách của nhà nước thay đổi mang về chút lợi lộc cho bản mạng. Bố cục Ấn vượng này tốt hơn người đang đi làm nên người tuổi Kỷ Tị cần lưu ý không nên quá tham lam.

Tháng 3 :

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 năm 2023 trong tháng 3 âm lịch Về sự nghiệp người tuổi Kỷ Tị sẽ gặp nhiều khó khăn hơn tháng trước. Bản thân chịu sự quản lý của lãnh đạo khá nghiêm khắc nên sẽ gặp áp lực lớn. Ngoài ra thời điểm vận khí xấu sức khỏe về tỳ vị và dạ dày của bạn sẽ không tốt. Vận có Thiên Hỷ tinh nên có điềm tốt về chuyện tình cảm.

Tháng 4 :

Tử vi tuổi Kỷ Tị 1989 năm 2023 tháng 4 âm lịch  nữ mạng tuổi Kỷ Tị 1989 sẽ xấu hơn, có nhiều điều thị phi, hãm hại. Sự nghiệp sẽ có nhiều ràng buộc và quy định. Bạn sẽ có cảm giác không được tự do. Về chuyện tình cảm thì đường con cái không được thuận, mưu cầu mọi việc không thuận lợi.

Tháng 5 :

Tử vi tuổi Kỷ Tị năm 2023 bước vào tháng 5 âm lịch tháng này Kỷ Tị luôn gặp bình an, ổn định; Thực Thần ám hợp Chính Quan mang tới điềm may mắn. Nhưng người tuổi Kỷ Tị sẽ cần an phận thủ thường, sống đúng đắn chính trực thì mới thuận lợi. Nhìn chung mệnh khí của bạn khá tốt, phúc khí nhiều, là người coi trọng đạo đức nên dễ dàng chó quý nhân phù trợ. Nữ mạng chưa chồng thì có điềm gặp được nửa kia ưng ý.

Tháng 6 : 

Tử vi tuổi Tị năm 2023 bước vào tháng 6 âm lịch không có sự trợ giúp từ bên ngoài, tự lực cánh sinh báo hiệu 1 tháng vất vả.

Tháng 7 :

Tử vi tháng 7 âm lịch của người tuổi Kỷ Tị 1989 năm 2023 Tháng này vận nhân duyên của bạn rất tốt, nổi tiếng là người trọng chữ tín nên có nhiều bạn bè vây quanh. Bản thân lại có tài ăn nói nên vô cùng quảng giao, có điềm lên chức tăng lương. Có điều mặt tình cảm của bạn không được ổn, bởi họa đào hoa quá vượng dễ gây hiểu nhầm với đối phương.

Tháng 8 :

Tử vi tháng 8 âm lịch người tuổi Kỷ Tị 1989 năm 2023 trong công việc bạn luôn gặp may mắn, được mọi người kính trọng mà thu về nhiều thông tin tốt cho công việc. Nhưng vì cục diện tương xung nên điềm may mắn sẽ giảm. Nhất là trong mặt tiền bạc, có điềm mất tiền do kiểm soát không cẩn thận. Nam mạng thì có điềm vất vả đường tình cảm.

Tháng 9 :

Tử vi 2023 tuổi Kỷ Tị 1989 vào tháng 9 âm lịch Bạn gặp khá nhiều trắc trở trong cuộc sống tháng 9 âm lịch này. Tiểu nhân hãm hại, họa thị phi nơi công sở, với gia đình. Người có gia đình thì lưu ý sức khỏe của nửa kia, có điềm bệnh tật rất vất vả. Nam nhân có điềm xa vợ, nữ nhân thì gặp rạn nứt với chồng.

Tháng 10 :

Tử vi tuổi Tị tháng 10 âm lịch về mặt công việc bạn làm việc chăm chỉ và có trách nhiệm nên được cấp trên quý mến. Nhưng bởi vận mệnh tương xung nên e là sự cần cù của bạn lại trở nên quá khắt khe. Làm mọi việc dễ trắc trở, nhất là nữ mạng, hôn nhân đa biến, có điềm chia ly.

Tháng 11 :

Tử vi tuổi Tị 1989 năm 2023 vào tháng 11 âm lịch vô cùng xấu đối với bản mạng, mưu cầu mọi việc khó thành, lại còn dễ bị người khác phản đối. Người làm công ăn lương thì do phải đảm nhận chức vụ hoặc nhiệm vụ quá nặng mà thất bại. Bản thân không biết tính toán khả năng của mình.

Tháng 12 :

Tử vi tuổi Kỷ Tị 2021 năm 2023 bước vào tháng 12 âm lịch Bạn làm việc rất khách quan là lý trí, tấm lòng lương thiện chính trực nên được mọi người yêu quý. Ấn tinh tương sinh ngụ ý bạn sẽ nắm trong tay quyền lực lớn. Có điềm lên chức tăng lương, vận trình có quý nhân phù trợ, được người người kính nể.

Xét theo phương diện Ngũ Hành, Thiên Can, Địa Chi

 • Ngũ Hành : Công việc làm ăn thua lỗ gặp nhiều khó khăn bất lợi, sức khỏe không tốt, ốm đau bệnh tật xảy ra triền miên. Gia đình bất hòa, tiền bạc bất lợi.

 

 • Thiên Can : Công việc làm ăn không tốt, dễ thay đổi trong công việc. Tiền bạc phân tán nhiều, nảy sinh mâu thuẫn trong gia đình.

 

 • Địa Chi : Mọi công việc diễn ra bình thường, nhiều chuyện vui từ gia đình, bạn bè. Trong năm nay bạn có tin vui về giấy tờ hoặc nhà cửa. Bên cạnh đó trong năm người thân sẽ có người giúp đỡ.

 

===> Tổng Kết : Trong công việc gặp bất lợi, sức khỏe bị ảnh hưởng, mất mát về tiền bạc và có mâu thuẫn trong gia đình.

Xét theo phương diện khác

 • Sức khỏe : Bạn dễ bị bệnh đau dạ dày do stress, căng thẳng do áp lực công việc và cuộc sống. Việc tâm trạng buồn bực, chán nản, tiêu cực sẽ làm việc ăn uống thất thường, không ngon miệng, khó tiêu. Vì vậy, bạn phải luôn duy trì một tâm trạng hạnh phúc, vui vẻ.

 

 • Công việc : Công việc hay kinh doanh đều gặp trắc trở khó khăn. Bản thân người tuổi này do luôn cố gắng hoàn thành mọi thứ hoàn mỹ nên dễ gặp tiểu nhân hãm hại. Đường quan trường hay bị họa thị phi, bôi xấu danh dự.

 

 • Tiền Bạc : Kỷ Tỵ 1989 không thuận lợi, chủ yếu do công việc không ổn định nên ảnh hưởng sâu sắc tới thu nhập chính. Người làm ăn kinh doanh thì vì bị dèm pha, danh tiếng bản thân bị tổn hại mà mất cơ hội làm ăn với đối tác.

 

 • Tình Cảm : Cuộc sống thường ngày hay bị tiểu nhân gây điều làm tổn thương. Người đang có gia đình thì cần lưu ý sức khỏe của nửa kia. Nam mệnh đề phòng chia tay vợ, nữ mạng đề phòng “thất sủng” với chồng. Người độc thân thì không nên yêu đương hay bắt đầu mối quan hệ mới vào thời điểm này.

 

===> Tổng Kết : Nói chung các phương diện này đều cho thấy năm 2023 không mấy khởi sắc cho Kỷ Tị 1989, vì vậy cần hạn chế làm những việc trọng đại trong năm mới này.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết ” Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 nữ mạng năm quý mão 2023 “ Hi vọng những thông tin này sẽ giúp các bạn biết được vận hạn của bản thân từ đó có thể tránh những điều không đáng có xảy ra. Xin cảm ơn.

 

Rate this post