may-lanh-beko-bao-loi-e3

Máy lạnh Beko báo lỗi E3 là lỗi gì? Cách khắc phúc như thế nào? Để có hướng dẫn sửa chi tiết về mã lỗi E3 dòng máy lạnh mới các bạn cùng xem đầy đủ ở bài viết này nhé!

Máy lạnh Beko báo lỗi E3 hướng dẫn sửa chi tiết.

Máy lạnh Beko báo lỗi E3 do các nguyên nhân chính sau đây: Máy nén không hoạt động, máy lạnh hết gas, đều hòa báo lỗi bo mạch.

may-lanh-beko-bao-loi-e3

Lỗi máy nén điều hòa Beko không chạy.

Tiến hành kiểm tra tất cả các cuộn dây điện trên block điều hòa bằng chân đo. Nếu có điện trở hiển thị, đồng nghĩa cuộn dây điện vẫn hoạt động tốt và ngược lại.

Đo điện trở tại cọc tiếp điểm của block với vỏ ngoài. Kim đo đứng im thì dây điện không bị rò rỉ, nếu có hiển thị điện trở thì block điều hòa đã bị rò rỉ điện.

Khởi động block hoạt động để tiến hành kiểm tra độ cách điện của cuộn dây. Dùng ampe kìm và kẹp vào 1 trong số các sợi dây điện của block để xác định block có khởi động hay không.

Máy nén không khởi động kiểm tra thêm tụ điện block.

Lỗi E3 máy lạnh Beko do điều hòa hết gas.

Bước 1 kiểm tra máy nén điều hòa tốt, máy lạnh Beko vẫn hoạt động bình thường nhưng không lạnh một lúc sau báo lỗi E3. Vấn đề thường gặp ở đây do điều điều hòa hết gas hoặc thiếu gas cần nạp ga điều hòa ngay.

Để kiểm tra đúng máy lạnh Beko báo lỗi E3 do hết ga dùng đồng hồ đo áp suất để xác định chính xác. Trước khi nạp ga cho điều hòa cần xác định chỗ hở gas để sử lý triệt để tránh lỗi này lặp lại liên tục.

Lỗi bo mạch máy lạnh beko báo lỗi E3.

Trường hợp mã lỗi E3 do hỏng bo mạch cũng gặp khá nhiều, hiện tượng gặp phải bất máy lạnh lên báo lỗi 3 ngay 90% lỗi ở bo mạch điều hòa. Để sửa tốt điều hòa Beko báo lỗi e3 do hỏng bo mạch hãy gọi đến trung tâm sửa điều hòa để được khắc phục kịp thời.

Anh chị gọi thợ sửa máy lạnh Beko báo lỗi E3 ở đâu tốt? Gọi ngay Trung tâm Điện Lạnh Bách Khoa 247, địa chỉ rộng khắp Hà Nội qua Hotline: 0948 071 456 để được hỗ trợ.

Đầy đủ: Mã Lỗi Máy Lạnh Beko