may-lanh-beko-bao-loi-p0

Màn hình hiển thị máy lạnh Beko báo mã lỗi P0, có thể rất nhiều kỹ thuật chưa biết gì về lỗi P0 này do đây là dogf điều hòa mới bán trên thị trường. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn anh chị nguyên nhân và các khắc phục lỗi P0 điều hòa Beko chuẩn nhất.

may-lanh-beko-bao-loi-p0

Nguyên Nhân Và Cách Sửa Lỗi P0 Máy Lạnh Beko.

Khi máy lạnh Beko báo lỗi P0 dấu hiệu máy nén không hoạt động và lỗi boar mạch công suất cần tìm hiểu 2 nguyên nhân này.

Xem thêm: Bảng Mã Lỗi Máy Lạnh Beko

Lỗi Máy Nén Không Hoạt Động

Tụ điện bị cháy : Trong nhiều trường hợp, sự cố máy nén là do tụ bị lỗi hoặc hỏng. Kiểm tra xác định tụ điện bị hỏng thì cách duy nhất để khắc phục sự cố tụ điện là thay mới đúng số Mf ghi trên thân tụ.

Rơle khởi động, rơ le bảo vệ bị hỏng : Dùng đồng hồ để đo kiểm tra hoặc thay thế rơle khởi động, đây là cách chắc chắn duy nhất để xác định xem nó có hoạt động tốt hay không. Nếu máy nén hoạt động sau khi rơle khởi động mới được cài đặt, thì nguyên nhân chính là do role bị hỏng.

Máy nén bị hỏng:  Lốc điều hòa hỏng có nhiều nguyên nhân như sau

  • Máy nén điều hòa bị đứt cuộn điện không chạy
  • Máy nén điều hòa bị kẹt cơ
  • Máy nén điều hòa bị om cuộn dây .

Đây là lỗi nặng nhất dẫn đến lốc điều hòa không chạy . Khi đã xác định được lốc điều hòa hỏng anh chị cần nên phương án thay thế lốc điều hòa hoặc mua điều hòa mới vì chi phí cho bộ phận này khá tốn kém .

Lỗi hỏng board mạch công suất.

Công việc kiểm tra sửa chữa board mạch là một công đoạn khó khăn phức tạp và tốn kém rất nhiều thời gian, đòi hỏi  phải có tay nghề kỹ thuật trình độ cao không phải ai cũng tự kiểm tra được nguyên nhân này. Khi phát hiện dấu hiệu hư hỏng board mạch máy lạnh Beko báo lỗi P0, điều hòa không hoạt động, không nên cố gắng tiếp tục sử dụng mà hãy liên hệ với trung tâm bảo hành, sửa chữa máy lạnh Beko uy tín đến tận nhà kiểm tra khắc phục.

Tại Hà Nội anh chị hãy liên hệ 0949 071 456, Trung Tâm Điện Lạnh Bách Khoa 247 có đủ kinh nghiệm và kỹ thuật đông đảo sữa sàng phục vụ 24/7 cho quý khách.

Trên đây là tất cả những nguyên nhân và cách khắc phục máy lạnh Beko báo lỗi P0 để các bạn cùng tham khảo. Hi vọng những chia sẻ của chúng tôi về mã lỗi P0 điều hòa Electrolux sẽ giúp ích nhiều hơn trong việc sửa máy lạnh Beko nhanh chóng nhé!