loi-p4-may-lanh-beko

Điều hòa Beko mới bán tại Việt Nam vì vậy có thể một số mã lỗi anh chị vẫn chưa lắm được, ví dụ như lỗi P4 máy lạnh Beko. Nguyên nhân và cách sửa lỗi này như thế nào, anh chị có thể xem hướng dẫn đầy đủ về máy lạnh Beko báo lỗi P4 tại đây.

loi-p4-may-lanh-beko

Lỗi P4 máy lạnh Beko là lỗi gì? Cách sửa như thế nào?

Máy lạnh Beko báo lỗi P4 được đánh giá khá phức tạp, nguyên nhân là hỏng main mạch điều hòa. Để sử được mã lỗi P4 này anh chị cần gọi trung tâm bảo hành hoặc kỹ thuật sửa điều hòa đã được đào tạo.

Main mạch điều hòa Beko là gì?

Ở các dòng máy lạnh Beko thường, board mạch điều hoà thường được lắp đặt trong dàn lạnh, giữ vai trò điều khiển mọi hoạt động của thiết bị.

Đối với các dòng điều hòa Beko inverter  thì board mạch hoạt động phức tạp hơn so với các dòng điều hoà thông thường, main board được lập trình để điều khiển nhiều chức năng thông minh hơn. Điều hoà Inverter sẽ có 2 board mạch là board mạch đầu được lắp đặt trên dàn lạnh và board mạch đuôi được lắp trên dàn nóng.

Bo mạch dàn lạnh là một bản mạch điện tử đóng vai trò quan trọng trong việc kết nối, gắn kết các linh kiện, làm nhiệm vụ giao tiếp giữa các linh kiện bên trong máy lạnh với nhau. Đây cũng là nơi tập trung các linh kiện, vi mạch phức tạp nhất của máy lạnh.

Các nút bấm điều khiển hoạt động của điều hòa không khí cũng thường nằm trên bo mạch trung tâm hoặc trên bo mạch sẽ có bộ phận mắt thần để tiếp nhận các thao tác trên điều khiển để điều hòa hoạt động theo đúng quy trình. Vì thế board mạch được coi là trung tâm điều khiển mọi hoạt động của điều hòa và được coi là não bộ của thiết bị.

Anh chị có thể liên hệ bảo hành Beko trên toàn quốc để được hướng dẫn kích hoạt bảo hành khi máy lạnh Beko báo lỗi P4, ngoài ra các bạn có thể liên hệ 0903 497 269 để được sửa điều hòa Beko tại Hà Nội uy tín, chuyên nghiệp.

3 nguyên Nhân Máy Lạnh Beko Báo Lỗi E3 Và Cách Sửa.

Rate this post