máy-lạnh-beko-báo-lỗi-e1

Các thông tin về mã lỗi máy lạnh Beko thường hạn chế vì mới bán trên thị trường, nếu máy lạnh Beko bạn đang sử dụng báo lỗi E1 cách sửa sẽ như thế nào? Để có các sửa chính xác nhất anh chị cùng theo dõi bài viết sau đây để được hướng dẫn kiểm tra máy lạnh Beko báo lỗi E1 nhé!

máy-lạnh-beko-báo-lỗi-e1

Mã Lỗi E1 Máy Lạnh Beko Sửa Như Thế Nào?

Trường hợp điều hòa Beko báo lỗi E1 nguyên nhân được thông báo lỗi bộ cảm biến nhiệt độ phòng báo sai trị số dẫn đến điều hòa không khống chế được nhiệt độ đã cài đặt hoặc cảm biến nhiệt độ phòng không có thông tin về bo mạch.

Để khắc phục tình trạng lỗi cảm biến nhiệt độ máy lạnh Beko bị hư hỏng này, Các bạn có thể thay thiết bị cảm biến mới cho điều hòa ngay. Tuy nhiên, mọi người cần lưu ý mỗi loại điều hòa sẽ có thiết bị cảm biến riêng và có trị số khác nhau do đó cần phải lựa chọn thiết bị cảm biến nhiệt độ của điều hòa Beko để thay thế.

Nếu không thể khắc phục được mã lỗi E1 máy lạnh Beko này anh chị có thể gọi ngay 0903 497 269 để được sửa máy lạnh Beko tại Hà Nội.

Xem thêm: Máy Lạnh Beko báo lỗi P0

Tác Dụng Của Bộ Cảm Biến Phòng Trên Máy Lạnh Beko

Cảm biến điều hòa Beko có hai đầu cảm biến gồm đầu cảm biến bằng đồng được tích hợp trên ống đồng của dàn lạnh có chức năng kiểm soát nhiệt độ của môi chất lạnh. Đầu còn lại có màu đen làm cảm biến nhiệt không khí hút vào dàn lạnh. Từ đó kiểm soát nhiệt độ không khí trong phòng đã đạt yêu cầu hay chưa.

Bộ cảm biến điều hòa có tác định kiểm soát nhiệt độ của điều hòa và nhiệt độ của không khí trong phòng. Nhờ có cảm biến điều hòa mà máy lạnh hoạt động tiết kiệm điện hơn rất nhiều giúp người sử dụng giải quyết nỗi lo tiền điện vào cuối tháng. Ngoài ra, bộ phận này mang lại sự ổn định nhiệt độ trong phòng. Lúc này, dàn lạnh sẽ tự động điều chỉnh nhiệt độ trong phòng luôn mát mẻ. Khi nhiệt độ trong phòng chưa đạt được mức nhiệt độ như đã cài đặt thì dàn lạnh sẽ hoạt động liên tục, đưa ra khí lạnh để hạ nhiệt độ đến nhiệt độ yêu cầu. Trong lúc này, máy nén sẽ ngừng hoạt động nhưng quạt gió tại dàn lạnh vẫn tiếp tục chạy để lấy không khí trong phòng thông qua bộ cảm biến nhiệt.

Bảng Mã Lỗi Máy Lạnh Beko inverter.