dieu-hoa-panasonic-bao-loi-h14

Điều hòa Panasonic báo lỗi H14 sẽ là do những nguyên nhân nào đây ? Có cách nào khắc phục lỗi hỏng này một cách hiệu quả – triệt để nhất hay không ?

– chúng tôi sẽ nói cho bạn biết về nguyên nhân và cách khắc phục của lỗi hỏng H14 của điều hòa Panasonic này. Nếu như bạn liên hệ đến số điện thoại 024.2230.5559.

dieu-hoa-panasonic-bao-loi-h14

Xem thêm :

Điều hòa Panasonic báo lỗi H14 nguyên nhân là do đâu ?

Lỗi H14 trên điều hòa Panasonic là lỗi cảm biến nhiệt độ phòng có thể do cảm biến bị đứt dây, tuột jack cắm hoặc cảm biến bị chết.

Cách khắc phục lỗi H14 của điều hòa Panasonic như thế nào ?

– Cách khắc phục điều hòa Panasonic báo lỗi H14 cũng khá phức tạp nếu bạn không có chuyên môn về kỹ thuật thì cách tốt nhất bạn nên gọi thợ vào kiểm tra khi máy báo lỗi nhé.

dieu-hoa-panasonic-bao-loi-h14-1

– Nếu bạn có ít kiến thức về sửa chữa chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn kiểm tra theo các bước sau đây:

  • Kiểm tra jack cắm của cảm biến có bị tuột khỏi bo mạch và trên dàn lạnh không?
  • Kiểm tra cảm biến có bị đứt không? Trong quá trình sửa chữa chúng tôi gặp rất nhiều trường hợp cảm biến bị chuột cắn đứt.
  • Dùng đồng hồ đo trị số của cảm biến xem có điện trở không? Nếu cảm biến chết các bạn chỉ cần thay thế cảm biến chính hãng theo đúng trị số nhé.

Hãy liên hệ ngay đến chúng tôi với số điện thoại 024.2230.5559 để chúng tôi có thể kịp thời khắc phục lỗi hỏng h14 của điều hòa Panasonic nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *