dieu-hoa-midea-bao-loi-ec

Bạn đang sử dụng điều hòa Midea máy đang báo lỗi EC , bạn đang tìm cách khắc phục mã lỗi này mà chưa biết nguyên nhân lỗi ec nay do đâu . xem ngay bài viết trong đây để có cách sửa lỗi EC điều hòa Midea chuẩn xác nhất .

Test lỗi điều hòa Mitsubishi Electric

dieu-hoa-midea-bao-loi-ec

Nguyên nhân điều hòa Midea báo lỗi EC

  • Điều hòa Midea thiếu gas
  • Điều Hòa bị hết gas
  • Đường ống dẫn gas bị tắc nghẽn
  • Điều hòa Midea lỗi bo mạch báo lỗi EC

Cách khắc phục lỗi EC điều hòa Midea

Như đã nêu 4 nguyên nhân đã dẫn đến lỗi EC ở điều hòa Midea ở trên anh chị kiểm tra , đánh giá từng nguyên nhân dẫn đến nó như sau :

Nếu điều hòa Midea mới lắp có đến 90% khi lỗi EC sảy ra là do đường ống dẫn ga bị hở hoặc bị gập đường ống dẫn gas , gọi thợ lắp đặt đến kiểm tra trước hoặc tự mình kiểm tra nó .

Điều hòa hết gas hoặc thiếu ga có các biểu hiện như sau : Cục nóng điều hòa vẫn hoạt động bình thường nhưng gió thổi ra không nóng , sờ trực tiếp vào đường ống dẫn gas thì có hiện tượng bám tuyết là điều hòa bị thiếu gas , đường ống không mát , không đổ mồ hôi có thể điều hòa đã hết gas .

Khi điều hòa hết gas anh chị nên liên hệ địa chỉ nạp gas điều hòa Uy tín để được trợ giúp vấn đề này . Xem ngay top 4 địa chỉ nạp ga điều hòa uy tín tại Hà Nội trong đây : https://bierelarue.com.vn/nap-ga-dieu-hoa

Tiếp theo kiểm tra đến đường ống dẫn ga , đường ống đồng dẫn gas kết nối dàn nóng và dàn lạnh bị gập làm cho hệ thống ga lạnh không tuần hoàn được trong hệ thống máy lạnh Midea cũng báo lỗi EC nhé . Các bạn chỉ cần kiểm tra vị trí uốn cong hoặc gập khúc để nắn lại đường ống này là ok

Lỗi lớn nhất khi điều hòa báo lỗi ec là lỗi bo mạch khi này lời khuyên của chúng tôi là không nên tự kiểm tra mà liên hệ với trung tâm bảo hành Midea gần nhất hoặc thợ sửa chữa điều hòa uy tín khắc phục sự cố này .

Địa chỉ sửa điều hòa Midea báo lỗi EC

Nếu điều hòa nhà bạn mới sử dụng vẫn còn trong thời gian bảo hành thì lời khuyên của chúng tôi là liên hệ đến trung tâm bảo hành máy lạnh Midea để được tiếp nhận hỗ trợ từ tổng đài để được kiểm tra bảo hành miễn phí .

Với những hướng dẫn ở trên anh chị đã có thể tự mình khắc phục được tới 90% lỗi EC này , hoặc liên hệ địa chỉ sửa điều hòa tại Hà Nội qua số máy 0949 071 456 hoặc 0903 497 269 để được phục vụ sửa chữa tận nhà  .

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *