xem-boi-not-ruoi

Nốt ruồi trên cơ thể con người ít nhất ai cũng phải có từ 1 tới vài cái , Có những người nốt ruồi nhiều đến lỗi không đếm xuể . Với khoa học chứng minh thì nốt ruồi trên cơ thể là do tổn thương của sắc tố da . Nhưng theo tướng số thì nó lại là điều báo trước cho chủ nhân về vận số cuộc đời người đó .Đặc biệt nốt ruồi ở những vị trí tốt thì người xem bói nốt ruồi sẽ được báo hiệu cuộc sống lo đủ , vận số thông hành . Có những người có những nốt ruồi nằm ở vị trí khắc số có thể hóa giải bằng cách tẩy bỏ . Như vậy để xem nốt ruồi trên cơ thể báo vận mệnh như thế nào anh chị xem tướng nốt ruồi tại đây để biết chi tiết .

Những thay đổi ở nốt ruồi cần được kiểm tra bác sỹ ngay :

Nốt ruồi có thay đổi về kích thước: Những nốt ruồi bẩm sinh nhưng lớn nhanh hơn sự phát triển của cơ thể. khi thấy trên da nổi u, cục nhìn như nốt ruồi hoặc xuất hiện các mảng màu da bất thường, có dấu hiệu lan ra, phát triển theo thời gian, sờ thấy cứng, rát cần nghĩ đến việc đi kiểm tra càng sớm càng tốt.

Nốt ruồi có thay  về màu sắc: Đang đậm chuyển nhạt, đang nhạt chuyển đậm hoặc chuyển loang lổ, xuất hiện thêm màu khác.

Nốt ruồi có thay  đổi về bề mặt: Nốt ruồi đang nhẵn nhui, nhô hẳn lên.

Nốt ruồi có thay đổi về ranh giới: Nếu như đường viền ngoài của nốt ruồi bị mờ, không rõ nét đường biên giữa da và nốt ruồi, khác thường với các nốt ruồi khác thì đó cũng có thể là cảnh báo ung thư. Các thương tổn của khối u ác tính thường là nguyên nhân làm mờ các đường biên của nốt ruồi lạ trên da.

xem-boi-not-ruoi

Xem bói nốt ruồi trên cơ thể .

Tất cả vị trí nốt ruồi trên ơ thể với tướng số đều mang hàm ý nhất định cho chủ nhân . Vì vậy để xem chi tiết các nốt ruồi ở trên mặt hay ở tay , chân , trên cổ đều được chúng tôi viết bài chi tiết mời các bạn click xem bói nốt ruồi chi tiết ở từng vị trí như sau :

Nốt ruồi trên mặt : 95 vị trí nốt ruồi trên mặt

Nốt ruồi ở vai : trái phải ở nam và nữ

Nốt ruồi son trên cơ thể

Nốt ruồi ở chân

Nốt ruồi ở tay

Nốt ruồi trên má , gò má

Nốt ruồi trên môi

Nốt ruồi ở mũi

Nốt ruồi dưới cằm

Nốt ruồi ở ngực

Nốt ruồi ở tai

Nốt ruồi ở cổ

Trên đây là tất cả vị trí nốt ruồi được người xem tướng nốt ruồi xem nhiều nhất , chỉ đúng nhất về cuộc đời chủ nhân , giúp bạn biết được cuộc sống của mình sẽ có những ảnh hưởng gì được tạo ra bởi nốt ruồi của mình, tốt xấu ra sao, mang đến khó khăn hay tài lộc như thế nào? Như vậy bạn muốn xem bói phong thủy trên nốt ruồi hãy click xem nốt ruồi trên các vị trí này .

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *