not-ruoi-o-chan

Có nhiều nốt ruồi nằm ở những vị trí rất đặc biệt như nốt ruồi ở chân , nốt rồi ở lòng bàn chân , nốt ruồi ở ngón chân hay nốt ruồi ở gót chân . Theo như tướng số thì nốt ruồi nằm ở khu vực bàn chân thì mang vận mệnh như thế nào ? Để biết được ý nghĩa vị trí nốt ruồi ở chân nam nữ như thế nào mời các bạn đón xem bài viết dưới đây .

not-ruoi-o-chan

Nốt ruồi ở chân có vận mệnh như thế nào ?

Theo quan niệm của nhan tướng học thì đa số người có nốt ruồi ở chân đa số đề mang vận mệnh tốt , Nhưng ở một số vị trí cụ thể không đem lại may mắn cho lắm . Vậy để xem nốt ruồi ở chân tốt hay xấu anh chị có thể xem cụ thể như sau :

not-ruoi-o-long-ban-chan

Nốt ruồi ở lòng bàn chân .

Nốt ruồi ở tay 

Nốt ruồi ở gò má

Nốt ruồi ở mũi

Về nhân tướng học, những người có nốt ruồi ở lòng bàn chân thường rất được khen ngợi, khá hiếm. Sử sách có ghi chép nhiều về điều này, cũng có thể giải thích tính chính xác của việc ứng nghiệm, vì vậy, khi phát hiện có nốt ruồi ở lòng bàn chân, bạn nên nâng niu nó, vì đó là dấu hiệu của sự giàu có.

Nốt ruồi ở lòng bàn chân nam

  • Đàn ông có nốt ruồi vị trí này cho thấy chủ nhân là người rất tài giỏi, thành đạt. Trong cuộc sống cũng như công việc họ không phải lo lắng về bất kỳ điều gì.
  • Công sức mà họ phải bỏ ra sẽ ít hơn nhưng họ luôn thu lại những thành quả mà đối với người khác phải rất nỗ lực mới có được.

Nốt ruồi ở lòng bàn chân nữ

Bàn chân phải phụ nữ có nốt ruồi thì bạn chỉ việc ngồi chơi xơi nước và tiêu tiền mệt nghỉ. Cuộc đời bạn gắn liền với những chuyến du lịch khám phá mọi vùng miền trên khắp thế giới. Dù sở hữu nốt ruồi ở chân trái hay chân phải thì cuộc sống của bạn cũng toàn là mầu hường, nếu bạn biết nắm bắt thời cơ đúng lúc sự nghiệp của bạn sẽ đi lên không ngừng.

Có nốt ruồi trong lòng bàn chân trái hoặc phải thì ngoài chủ về tài lộc dồi dào thì chủ nhân sẽ có một cuộc hôn nhân hạnh phúc, môn đăng hộ đối. Nửa kia của bạn cũng là một người tài ba, không những giỏi trong việc kiếm tiền mà còn biết chăm lo cho hạnh phúc của gia đình nữa .

not-ruoi-o-ngon-chan

Nốt ruồi ở ngón chân

Nốt ruồi ở ngón chân cái:

Những người này có thể đảm nhận được những vai trò cao sự nghiệp và được nhiều người mến phục. Những người có nốt ruồi ở ngón chân cái bên phải hay bên trái đều là người có tố chất lãnh đạo, là người có quyền thế.  Ngón chân cái là ngón tượng trưng cho quyền lực, vì thế đối với những người có nốt ruồi ở ngón chân cái là những người có tố chất lãnh đạo, có khả năng quán xuyết tất cả mọi việc. Nốt ruồi ở ngón chân út và ngón áp út: Những người có nốt ruồi ở vị trí này nên cẩn thận với bệnh thận, thiếu dương khí hay vị váng đầu, chóng mặt, hay bị tê liệt hay chân, những người có nốt ruồi ở vị trí này không phù hợp với các công việc cần trí nhớ tốt.

Nốt ruồi trên ngón chân thứ hai:

Với những người có nốt ruồi ở ngón chân thứ hai thường hay bị đau đầu, giấc ngủ không sâu. Phương diện tình cảm, hôn nhân cũng không được như ý.

Nốt ruồi ở ngón chân áp út

Đây chính là dấu hiệu cho thấy bạn là người bận rộn với công việc, nhưng đó vừa là đặc thù công việc vừa là sự yêu thích của bạn. Với bạn thì công việc sẽ là quan trọng nhất, và với mọi chuyện thì bạn luôn làm hết mình, ít khi toan tính, vụ lợi. Nếu nốt ruồi ở ngón chân áp út là nốt ruồi son thì bạn vẫn phải đi lại nhiều trong công việc, tuy nhiên đi đến đâu cũng gặp được nhiều may mắn .

Nốt ruồi trên ngón chân út

điều này có cho thấy bạn là người sống nội tâm, hay suy nghĩ. Chính vì thế những vướng mắc về chuyện tình cảm sẽ làm ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống của bạn.

not-ruoi-o-got-chan

Nốt ruồi ở gót chân

nốt ruồi ở gót chân trái

Người có nốt ruồi ở gót chân trái chuyện tình cảm cũng trở nên dễ dàng và sẽ gặp được ý trung nhân như mong muốn, mở rộng các mối quan hệ xã hội công việc cũng nhờ thế mà vô cùng thuận lợi, suôn sẻ.

Như đã đưa ra ở trên thì việc được sở hữu nốt ruồi ở gót chân là một điều vô cùng may mắn. Các thầy tướng số cho hay nếu có nốt ruồi ở sau gót chân trái sẽ càng giúp cho sự nghiệp của bạn thăng tiến hơn.

Nốt ruồi ở gót chân phải.

nốt ruồi ở gót chân trái  khả năng giao tiếp vô cùng khéo léo, hậu vận tốt, con cái thảo hiền, được nhờ con nhờ cháu lúc về già, cuộc sống hạnh phúc, không phải muộn phiền lo lắng nhiều. vị trí nốt ruồi ở gót chân phải là những người có số đại phú quý, là người có nhiều tài .

Nốt ruồi dưới bàn chân

Người có nốt ruồi ở bàn chân cuộc đời khá lận đận và long đong, phải lo công việc, cuộc sống và không lúc nào thảnh thơi nào cả, nói chung làm việc không ngừng nghỉ mà cuộc sống không mấy được vui vẻ.

Nốt ruồi ở bắp chân

Nếu bạn sở hữu nốt ruồi ở bắp chân sẽ biểu hiện cho tướng vận không mấy thuận lợi. Người này thường gặp khó khăn khi phát triển sự nghiệp, lận đận tình duyên. Ngoài ra người này còn được cho là thường xuyên gặp họa cây đổ, gia đình không êm ấm, vợ chồng bất hòa.

Nốt ruồi son ở chân

Người có nốt ruồi son mọc ở  chân bát kể nam hay nữ , chân trái hay chân phải là người có tướng vượng nhân, số mệnh phú quý. Tướng chân này không chỉ mang lại điều tốt lành cho bản thân, mà còn đem lại may mắn cho những người thân của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *