not-ruoi-tren-ma-phu-nu

Theo thầy tướng số thì nốt ruồi ở má nam , nữ đều mang vận mệnh khác nhau . Cuộc sống của người có nốt ruồi trên má trái hay nốt ruồi trên má phải đều mang ý nghĩa khác nhau đặc biệt là nốt ruồi trên gò má .Vậy để làm rõ nốt ruồi ở gò má phụ nữ nốt ruồi ở gò má đàn ông bài viết hôm nay mời các bạn cùng theo dõi vấn đề này .

not-ruoi-tren-ma-phu-nu

Nốt ruồi trên má , gò má phụ nữ .

Nốt ruồi ở gò má phụ nữ thường được nhiều người tìm kiếm vì trên khuôn mặt phụ nữ thường được để ý rất kỹ , bỏ qua tính thẩm mỹ thì theo tướng số gò má nữ giới mang vận mệnh ra sao ?

Nốt ruồi trên gò má trái phụ nữ .

Nếu nốt ruồi ở phụ nữ có nốt ruồi ở gò má bên trái mà phần gò má ấy nhô cao hơn so với khuôn mặt, bạn nên cân nhắc tẩy bỏ để có tình duyên tốt đẹp hơn vì nó cho thấy chủ nhân là người phụ nữ đa đoan, gian nan lận đận đường tình duyên, nếu bạn không ngoại tình thì chồng bạn sẽ theo người phụ nữ khác. Cuộc sống của bạn là những chuỗi ngày dài ảm đạm, đau khổ vì chồng con.

Nếu bạn có nốt ruồi ở xương gò mà thì nốt ruồi này biểu thị bạn là người có quyền lực và địa vị, có thể trở thành một người lãnh đạo thành công. Đây cũng là điểm hấp dẫn, thu hút những người khác giới tò mò để tìm hiểu về bạn.

mơ thấy người chết báo mộng gì ?

Nốt ruồi ở môi báo vận mệnh gì ?

Nốt ruồi ở mũi báo vận mệnh ra sao ?

Nốt ruồi ở má trái phụ nữ .

Có nốt ruồi ở vị má trái nữ mệnh này chủ nhân sau khi kết hôn sẽ là mẫu người vợ tuyệt vời. Họ là những người khéo léo, đảm đang biết thương chồng thương con. Tính nết hiền dịu, ít khi thấy họ cáu gắt bao giờ.

Nốt ruồi ở gò má phải phụ nữ

Nữ mệnh Có nốt ruồi nhô cao hẳn lên là người sống tình cảm tuy nhiên trong cuộc sống lại gặp khá nhiều khó khăn trở ngại. Đường tình duyên cũng không mấy suôn sẻ.

Nốt ruồi ở má phải phụ nữ

Đối với những người có nốt ruồi ở má phải thường có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc và viên mãn. Thường những người có nốt ruồi bên má phải thường biết chiều chồng và thương con, họ luôn và người vợ hiền dâu thảo, biết an phận và hài lòng với cuộc sống của mình nên luôn được hạnh phúc mỹ mãn đến cuối đời.

not-ruoi-tren-go-ma-dan-ong

Nốt ruồi ở trên má , gò má đàn ông .

Nốt ruồi trên má trái đàn ông

Tại đây mà nốt ruồi có mầu đen hắc ám. Nói lên cuộc sống thời niên thiếu lận đận, bôn ba. Tới trung vận mới được yên ổn phần nào nhưng vẫn phải trải qua nhiều sóng gió, tiền bạc bị hao tổn nhiều đến hậu vận mới được thảnh thơi, yên ổn.

 Nốt ruồi ở má phải đàn ông

Đàn ông mà có nốt ruồi ở má bên phải cho thấy chủ nhân là người có chí tiến thủ sẽ lập nên công danh sự nghiệp, có tiền tài, địa vị. Tuy nhiên cần đề phòng những tai nạn bất ngờ.

Nốt ruồi trên gò má trái đàn ông

Tính tình hiền lành , chịu khó nhưng cuộc sống của cả nam giới lẫn nữ giới có nốt ruồi ở gò má bên trái gặp rất nhiều khó khăn và họ đều phải tự mình giải quyết tất cả và không nhận được sự giúp đỡ của mọi người xung quanh, nhưng chỉ cần họ quyết tâm và nỗ lực phấn đấu hết mình, chắc chắn sẽ không phải thất vọng. Hôn nhân cũng không được như ý muốn, quan hệ vợ chồng xảy ra nhiều mâu thuẫn khó giải quyết. Nên tẩy đi cho cuộc sống êm đềm .

Nốt ruồi trên gò má phải đàn ông

Người mà có nốt ruồi trên gò má bên phải thì đây đúng là mẫu người đàn ông lý tưởng, khi có gia đình rồi họ chỉ biết chăm lo cho gia đình, sẵn sàng từ bỏ các cuộc nhậu bên ngoài để về nhà ăn cơm với vợ con. Không những vậy họ còn là những người đàn ông khéo léo trong việc chăm sóc con cái và sắp xếp những đồ đạc trong nhà.

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *