bi-giat-o-mep-trai

Mép trái bị giật là điềm báo gì trong phong thủy? Điềm báo giật mép trái là một quan niệm dân gian phổ biến trong nhiều văn hóa trên thế giới, đặc biệt là ở các nền văn hóa Á Đông như Trung Quốc, Việt Nam, Nhật Bản, và Hàn Quốc… Bạn đang quan tâm đến việc bị giật ở mép trái, trong bài viết hôm nay chúng ta cùng giải mã hiện tượng giật mép trái theo phong thủy phương đông nhé!

Bài viết cùng chủ đề: Nháy mắt trái

bi-giat-o-mep-trai

Điềm báo giật mép trái.

Ở nền văn hóa chúng ta, điềm báo giật mép trái thường được coi là một điềm báo, tín hiệu về việc sắp xảy ra điều gì đó trong tương lai. Nhưng giật mép trái không có một nghĩa đen cụ thể mà thường đi kèm với các quan niệm tâm linh và kiêng kỵ.

Dưới đây là một số ý kiến phổ biến về điềm báo giật mép trái trong văn hóa dân giannhư:

  • Điềm báo về tài chính: Có thể coi là một điềm báo về việc sẽ nhận được tiền bất ngờ hoặc mất tiền không lường trước được. Điều này thường liên quan đến việc nhận quà, tặng phẩm hoặc may mắn về tài chính.
  • Điềm báo gặp được người quen: Một cách giải thích khác cho giật mép trái là bạn sẽ gặp người quen, bạn bè hoặc người thân trong thời gian gần đây. Điềm này thường được coi là một dấu hiệu vui mừng và điềm lành.
  • Điềm báo rủi ro về sức khỏe: Một số người tin rằng giật mép trái có thể là một điềm báo về vấn đề sức khỏe đang tiềm ẩn, thường liên quan đến sức khỏe phần trên của cơ thể, chẳng hạn như tim, phổi hoặc vấn đề về cổ.

Cần lưu ý rằng điềm báo và tín hiệu dựa trên quan niệm dân gian thường không có cơ sở khoa học xác thực và không nên dựa vào để đưa ra các quyết định quan trọng trong cuộc sống.

Giật mép bên trái từ 1 giờ đến 3 giờ

Nếu tình cờ trong khoản thời gian này mà Bị giật ở mép trái thì cũng đừng nên quá lo lắng, vì điềm báo này không phải là hung tin như những điềm báo ngứa mắt, điềm báo giật mắt. Giật mép từ 1 giờ đến 3 giờ là điềm báo đã nói lên sự mong nhớ của những người thân đang nhớ về mình. Nếu gặp phải hiện tượng này thì tốt nhất bạn nên bỏ chút thời gian gọi điện hỏi hang con cháu, ông bà cha mẹ nhé.

Giật mép bên trái từ 7 giờ đến 9 giờ

Bị giật ở mép trái trong khoản thời gian này cũng nói về những người thân yêu của bạn, nhưng giật môi trong thời gian này có thể những người thân của bạn sẽ gặp những sự cố về việc đi lại hoặc có thể bị tai nạn giao thông.

Giật mép bên trái từ 9 giờ đến 11 giờ

Bạn bị giật ở mép trái bên trái từ 9 đến 11h thì có thể có một người nào đó đang rất cần đến sự giúp đỡ của bạn, sự có mặt và giúp đỡ là rất cần thiết và quan trọng đối với họ. Vậy nên nếu có ai nhờ giúp đỡ gì thì bạn hãy cứ nhiệt tình giúp đỡ họ nhé.

Giật mép bên trái từ 11 giờ đến 13 giờ

Trong khoản thời gian này thì có vẻ có điều không hay sắp đến với bạn hay có thể có người nào đó đang nói xấu bạn và cố tình hạ bệ bạn khi bị giật ở mép trái từ 11h đến 13h.

Giật mép bên trái từ 13 giờ đến 19 giờ

Tương tự như khoản thời gian trước, nếu tình trạng giật môi bên trái liên tục thì có khả năng bạn sẽ có những điều xui xẻo xẩy ra, có thể lần này bạn sẽ có những chuyện liên quan đến vấn đề hao hụt tài chính…

Giật mép bên trái từ 19 giờ đến 23 giờ

Nhìn chung trong khoảng thời gian này bị giật ở mép trái những điều xui xẻo đã tạm xa lánh bạn rồi, nếu giật mép bên trái vào khoảng thời gian này thì có thể trong tương lai bạn sẽ có những thành công lớn trên con đường sự nghiệp, giật môi bên trái còn là sự đánh động mách bảo cho bạn rằng bạn đang dần nhận được sự uy tín của mọi người xung quanh nữa đấy.

Kết luận: Như vậy theo giải mã giật mép bên trái thì đa số không phải là điềm báo tốt lắm, bạn có thể xem khoảng thời gian bị giật ở mép trái như trên để có điềm báo chính xác nhất nhé!

Ong làm tổ trong nhà tốt hay xấu? Ong làm to trong nhà rồi bỏ đi điềm báo gì?

3/5 - (1 bình chọn)