not-ruoi-o-mui

Nhiều người cho rằng có nốt ruồi ở trên mũi không được được đẹp cho lắm , nhưng với những người tin vào tướng số thì nốt ruồi ở mũi luôn mang đến một điều gì đó may mắn hay khi nhìn thấy nốt ruồi ở cánh mũi , nốt ruồi ở sống mũi hay nốt ruồi ở giữa mũi báo hiệu vận mệnh như thế nào thì mời anh chị có thể xem ngay lời giả thích về nốt ruồi trên mũi dưới đây .

not-ruoi-o-mui-phu-nu

Nốt ruồi trên mũi báo vận mệnh ra sao ?

Nốt ruồi dưới cằm

Nốt ruồi trên ngực

Nốt ruồi ở tai

Nốt ruồi ở cổ 

Nốt ruồi trên mũi phụ nữ

Nữ giới có nốt ruồi ở mũi chủ nhân có tính cách thích ổn định, có của ăn của để nhưng không ở mức giàu có. Nốt ruồi này màu đen sẫm còn cho biết quan hệ phu thê không tốt. Chuyện tình cảm phức tạp, các mối quan hệ khác giới hỗn loạn, dục vọng lớn, cuộc sống hôn nhân không hạnh phúc, dễ kết hôn nhiều lần.

Nốt ruồi trên mũi đàn ông

Đàn ông mà có nốt ruồi trên mũi đa phần đều không có công danh sự nghiệp, cuộc sống lăn lộn vất vả nhưng lại không có nhiều của ăn của để. Tính cách có phần nhẹ dạ cả tin nên dễ bị lừa tiền thậm chí có khi phải bị đi tù oan sai chịu thay cho người khác. Nhưng đến khi bước vào trung vận thì bắt đầu có của ăn của để, hậu vận cũng chỉ dừng ở mức khá giả mà thôi.

Nốt ruồi trên mũi ở các vị trí khác nhau .

not-ruoi-o-mui

Nốt ruồi ở trên sống mũi

Theo nhân tướng học thì những người sở hữu nốt ruồi ở vị trí này thường là người đào hoa hoặc gặp phải chuyện tình cảm không thành, dễ yêu đơn phương một ai đó. Nốt ruồi ở trên cánh mũi theo nhân tướng học thường thể hiện là người có sức khỏe không tốt nhất là về đường tiêu hóa, các bệnh liên quan đến ruột và dạ dày là những căn bệnh mà người có nốt ruồi ở vị trí này thường gặp phải. Các bạn cần phải chú ý chăm sóc sức khỏe, nâng cao hệ thống miễn dịch của cơ thể, có chế độ ăn uống nghỉ ngơi hợp lý.

Nốt ruồi mọc ở đầu mũi

Nếu những người phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở vị trí này kết hợp với với một chiếc mũi đầy đặt thì họ có thể tích lũy được nhiều của cải, tài vận tươi sáng.  Những phụ nữ có nốt ruồi ở đầu mũi thường có tính tình dịu dàng, biết quan tâm tới người xung quanh, đa tài. Bên cạnh đó thì nếu gặp phải nốt ruồi xấu bạn sẽ có đời sống tình cảm khá phức tạp, có nhiều dục vọng

ruồi ở cánh mũi trái nữ , nam

Ngược với tướng con gái có tướng nốt ruồi ở cánh mũi phải, nữ có nốt ruồi ở cánh mũi trái được xem là phúc tướng mà bất cứ ai cũng mong muốn sở hữu.

Nốt ruồi ở cánh mũi trái phụ nữ được xem là biết cân đối tài chính, chu toàn. Tuy nhiên họ cũng là người biết tận hưởng cuộc sống, tiêu tiền hợp lý nhưng không vì thế mà làm hao hụt tài sản tích góp sau này.

Nam giới sở hữu nốt ruồi bên cánh mũi trái thường được ví với tướng số tốn tài, hoa . Họ không phải người không biết kiếm tiền nhưng lại tiêu hoang phí, thường phải lao đao vì hoàn cảnh túng thiếu do mình gây nên. Đàn ông có nốt ruồi ở cánh mũi được xem là có tính tình phóng khoáng, thích làm mình nổi bật trước đám đông. Tuy nhiên tính cách này không giúp họ thuận lợi hơn trong các mối quan hệ xã hội. Thậm chí ngược lại họ còn có khả năng bị người quen hãm hại, hậu vận cực kém, có số lưu vong.

Như vậy trên đây là tướng số của những người có nốt ruồi trên mũi , anh chị có thể xem đó là điềm báo để biết trước vận hạn của những người có nốt ruồi ở mũi để có đường phòng tránh không thừa .

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *