not-ruoi-o-tay

Nốt ruồi ở tay nó nên điều gì ở cuộc đời của bạn , người có nốt ruồi ở tay vận mệnh như thế nào ? Hãy cùng xem các thầy phong thủy nói gì ở người có nốt ruồi ở tay phải , tay trái cho cả nam và nữ nhé .

Xem vị trí mọc nốt ruồi ở cánh tay dựa vào kích thước và độ đậm nhạt của nốt ruồi ẩn chứa sự giàu có, sự nghiệp, hôn nhân, sức khỏe và tài lộc của một người mà bạn không nên bỏ qua. Nốt ruồi mọc ở bàn tay NỮ có nghĩa là nắm giữ quyền lực, là biểu tượng của người quản lý, có người lại cho rằng nốt ruồi trên bàn tay là biểu tượng của điềm lành, có nốt ruồi trên bàn tay là người may mắn.

Thông thường người xem nốt ruồi ở tay có các vị trí đặc biệt như nốt ruồi trong lòng bàn tay , nốt ruồi ở cổ tay hay nốt ruồi son ở tay , nốt ruồi ở cánh tay , nốt rồi ở mu bàn tay … tất cả các vị trí nốt ruồi này đều hàm ý về vận mệnh của nữ mệnh và nam mệnh trong tương lai đó nhé .

not-ruoi-o-tay

Nốt ruồi ở tay ám chỉ điều gì ? vận mệnh ra sao ?

Nốt ruồi trên má

Nốt ruồi trên môi

Bàn tay chữ M mang vận mệnh gì ?

Người có nốt ruồi ở tay thường khéo léo giỏi giang ở những vị trí thông hành . đặc biệt là nam , nữ có nốt ruồi son ở tay thường gặp nhiều may mắn trong cuộc sống , có hậu vận an nhàn .

Người sở hữu nốt ruồi trên tay là người giàu sang phú quý, quản lý tiền bạc khá giỏi, đồng thời cũng là người có tài quản lý, người thuộc dòng suy nghĩ cẩn thận, chính xác.

not-ruoi-trong-long-ban-tay

Nốt ruồi trong lòng bàn tay .

Nốt ruồi ở trong lòng bàn tay: Người có nốt ruồi ở trong lòng bàn tay thường là người suy tính kỹ càng, cẩn trọng và có khả năng tiên đoán tốt. Họ có cuộc sống vật chất vừa phải, khong quá giàu sang, phú quý. Trong tình yêu, họ ít khi dành sự quan tâm và lãng mạn cho đối phương.

Dưới góc độ nhân tướng học, người có nốt ruồi ở lòng bàn tay là người giàu có, giỏi quản lý tài chính, tính toán chu đáo, chính xác, những người như vậy thích hợp nhất với những nghề như kỹ sư, thẩm phán, kế toán. là những sai lầm rất ít, nếu chị em lấy phải mẫu người này, tuy có thể đảm bảo cuộc sống sau hôn nhân ổn định, không gặp sóng gió, không có thăng trầm lớn. Nhưng nó hơi nhàm chán, vì hầu hết những người đàn ông này thiếu quan tâm và không thể hiểu được về sự lịch thiệp.

Xem nốt ruồi ở ngón tay

Nốt ruồi ở ngón cái: Nếu là nốt ruồi đen thì có mối tình đầu đẹp nhưng lại dang dở, tổn thương sâu sắc sau này. Nếu là nốt ruồi son thì cuộc sống giàu sang, sung túc về sau.

Trong phong thủy thì, ngón tay cái có nốt ruồi gần đó cho thấy cha mẹ là quý nhân của con, hoặc cha mẹ rất thành đạt.

Nốt ruồi ở ngón trỏ: Nếu nam giới có nốt ruồi ở ngón trỏ thì là người có sự nghiệp lớn, vợ con được nhờ. Còn nếu là phụ nữ thì là người có đường tình duyên thuận lợi, đảm đang, giỏi quán xuyến.

 Nốt ruồi ở ngón giữa: Nốt ruồi này báo hiệu chủ nhân sẽ lấy người giàu sang nhưng lại dễ bị lệ thuộc. Nếu là nốt ruồi son thì công danh thuận lợi, dễ nổi tiếng.

Nốt ruồi ở ngón áp út: Người này thường có số đào hoa trong chuyện tình cảm. Khả năng tình trường của họ khá cao.

Nốt ruồi ở ngón út: Nếu là nốt ruồi đen thì tình duyên trắc trở. Nếu là nốt ruồi son thì tình duyên lãng mạn, kết thúc viên mãn.

Ngón út có nghĩa là quý nhân của chính mình, sẽ vì con cái mà hưởng những năm tháng tuổi xế chiều, cả đời êm ấm.

not-ruoi-o-mu-ban-tay

Nốt ruồi trên mu bàn tay .

Nốt ruồi trên mu bàn tay phải

Người có nốt ruồi ở mu bàn tay thường là người hay lo sợ viển vông, nên đôi lúc họ như người mất định hướng. Xem nốt ruồi trên mu bàn tay phải phụ nữ thấy số phận họ luôn lận đận long đong số kiếp suốt đời tay trắng, không có tài lộc, số bại tài. Trái lại nếu sở hữu nốt ruồi son trên mu bàn tay lại là người kiên định, quyết đoán, vì thế mà dễ dàng thành công trên con đường công danh sự nghiệp.

Nốt ruồi trên mu bàn tay trái

Người sở hữu nốt ruồi mu bàn tay trái thường hay bạc tình, bạc nghĩa,quen lối sống lãng mạn, nhưng biết làm ra của cải vật chất cũng nhiều. Nếu là nốt ruồi trên mu bàn tay trái nam giới số vận thất tài suốt đời trắng tay, tiền tài danh vọng không có.

Dựa theo ý nghĩa nốt ruồi son trên mu bàn tay thì nếu phụ nữ có nốt ruồi son trên mu bàn tay trái ngay từ khi còn trẻ đã gây dựng được sự nghiệp từ hai bàn tay trắng, hậu vận yên ổn, có cuộc sống hạnh phúc bên gia đình, số mệnh giàu sang, phú quý.

Mụn ruồi ở mu bàn tay trái phụ nữ hơn nữa  nốt ruồi ở mu bàn tay vừa nhỏ vừa đen thì là người có duyên nới cửa Phật, dựa theo ý nghĩa nốt ruồi mu bàn tay cho hay đây là những người tâm địa thiện lương, phóng khoáng, rộng rãi, ít gặp trắc trở.

not-ruoi-o-co-tay

Nốt ruồi ở cổ tay .

Nốt ruồi ở cổ tay trái

Nốt ruồi cổ tay tại Trung Phận (gần cổ tay trái), là người có nhiều tham vọng, thường “đứng núi này trông núi nọ”, tính tình tham lam thích đua đòi, hưởng thụ. Những người có nốt ruồi ở cổ tay thường thích chạy theo những thứ cao sang quyền quý, phù phiếm, sa hoa.

Nốt ruồi trên cổ tay trái,biểu lộ của người nhanh nhẹn, thông minh, tài trí, học rộng hiểu nhiều, mưu lược hơn người. Nếu là nốt ruồi son trên cổ tay trái lại là người hiền lành nhân hậu.

Nốt ruồi ở cổ tay phải

Nốt ruồi ở vòng cổ tay phải đều là người đa tài đa nghệ, thông minh lanh lợi, khéo tay hay làm, giỏi giao tiếp, có nhiều mối quan hệ xã hội.

Xem mụn ruồi ở cổ tay phải phía lòng bàn tay màu đen hay đỏ cũng đều là điềm may mắn. Bởi nốt ruồi ở cổ tay phải là nốt ruồi duyên, nếu sở hữu nốt ruồi này chủ nhân của nó luôn gặp may mắn, thuận lợi trong mọi việc cuộc sống. Được mọi người yêu mến, nhiều người giúp đỡ. Đặc biệt người có nốt ruồi đỏ ở cổ tay phải có sức khỏe vô cùng ổn định, tình cảm hôn nhân hạnh phúc, tiến triển rất tốt.

not-ruoi-son-o-tay

Nốt ruồi son ở tay .

Người có nốt ruồi son ở tay hậu vận rất tốt, cuộc sống sung túc an nhàn, tài sản dồi dào chẳng phải lo lắng bất cứ điều gì, còn đủ để cho con cháu hưởng phúc lộc về sau. Không chỉ thế, người trên ngực có nốt ruồi son còn là người có tài lãnh đạo, có con đường công danh sự nghiệp rộng mở, công việc suôn sẻ thuận lợi, có thể giành được nhiều thành công rực rỡ.

Lòng bàn tay bạn có nốt ruồi son  xem tướng tay thì đó là tướng tốt, nốt ruồi này giống như viên ngọc được nắm trong tay. Nốt ruồi đại phú đại quý này sẽ giúp cho chủ nhân gặp nhiều may mắn về đường tài lộc, tiền tài ào ào đổ về không dứt. Dù là làm công ăn lương hay làm kinh doanh buôn bán thì cũng đều được hưởng lộc đất trời, chẳng lúc nào thiếu thốn tiền bạc, chi tiêu thoải mái, tiền hết rồi lại có.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *