Tử vi tuổi Ất Sửu 1985 nữ mạng năm quý mão 2023

Tử vi tuổi Ất Sửu 1985 nữ mạng năm quý mão 2023 sẽ là một trong các nội dung quan trọng. Ở bài viết này cùng nhau đi tìm hiểu xem tử vi vận hạn của tuổi Ất Sửu 1985 là gì? được thể hiện ở những phương diện nào? Cùng tìm hiểu chính xác nội dung ở dưới đây nhé.

Thông tin bài viết mới :

Tổng quan tuổi Ất Sửu 1985

 • Thiên Can : Thiên can Ất (hành Mộc) gặp năm Quý (hành Thủy) là Bình Hòa.
 • Địa chi : Địa chi Sửu gặp năm Mão là Bình Hòa.
 • Ngũ hành : Mạng Kim gặp năm Kim được Tương trợ ⇒ Tốt.
 • Cung phi : Cung Ly – Hỏa gặp năm 2023 cung Tốn – Mộc là Thiên Y.
 • Sao chiếu mệnh 2023 : Sao Mộc Đức
 • Hạn năm 2023 : Hạn Tam Kheo
 • Hạn tuổi : Hạn Kim Lâu – Hoang Ốc
 • Vận niên năm 2023 : Thử Quy Điền
 • Tứ Trụ : Thiên Hòa – Địa Hòa
 • Hướng tốt xuất hành : Vào lúc 3h – 7h sáng ngày mùng 1 Tết, xuất hành theo hướng Đông để đón Tài Thần.
 • Màu hợp tuổi : Màu đen và màu trắng
 • Tướng xương, tướng tinh : Xương con trâu, tướng tinh con chó

Tử vi tuổi Ất Sửu 1985 nữ mạng năm quý mão 2023

Chi tiết Tử vi tuổi Ất Sửu 1985 nữ mạng năm quý mão 2023

Xét theo phương diện Ngũ Hành, Thiên Can, Địa Chi

 • Ngũ Hành : Được lưu niên tương sinh, báo hiệu tài khí vượng, nhân duyên cát lành, đón hỷ tín trong năm 2023.

 

 • Thiên Can : Ất gặp Quý bình hòa, không có nhiều trông gai trên con đường sự nghiệp, bản mệnh làm bao nhiêu hưởng bấy nhiêu.

 

 • Địa Chi : Những mục tiêu đã đặt ra chỉ cần bạn suy tính kỹ càng sẽ có kết quả, Tiền bạc kiếm khá rủng rỉnh, không phải đau đầu về đời sống vật chất.

 

===> Tổng Kết :  Công việc, tài chính có mưu cầu và quyết tâm theo đuổi sẽ đạt được mục tiêu. Nhân duyên rộng mở, đón nhiều hỷ tín, đời sống tinh thần không có muộn phiền.

Xét theo phương diện khác 

 • Sức khỏe : Sức khỏe không vướng phải tật bệnh nghiêm trọng, song bản mệnh vẫn nên chú ý vấn đề đi lại kẻo va chạm, đụng xe đụng cộ.

 

 • Công Việc : Công danh sự nghiệp trong năm có sự phát triển ổn định, càng xông xáo càng dễ gặp hái thành công. Kế hoạch cần bám sát thực tế thì không có gì phải lo lắng.

 

 • Tiền bạc: Tài lộc có phần dư dả hơn, thu nhập đến từ nhiều nguồn, không phải lo lắng về tài chính. Cuộc sống nhờ vậy cũng thêm phần thư thái, nhàn hạ.

 

 • Tình duyên: Nhân duyên rộng mở, trong năm có nhiều hỷ tín. Đời sống tinh thần có nhiều khởi sắc, ít sầu lo muộn phiền.

 

===> Tổng Kết : Tử vi tuổi Ất Sửu 1985 trong năm 2023 khá thuận lợi về mọi mặt, tuy nhiên cần chú trọng về vấn đề xe cộ đi lại.

Xét theo tháng trong năm 

Tháng 1 :

Tử vi năm 2023 tuổi Ất Sửu 1985 có vận trình khá nhiều áp lực. Có thể thấy bạn có nhiều sự ràng buộc khi thực hiện công việc. Nhiều sự kỳ vọng đang đặt lên người bạn, lại có gánh nặng từ kinh tế, nhiều việc phải chi tiền cũng khiến tuổi Quý Sửu cảm thấy căng thẳng. Ngoài ra Hồng Loan đào hoa tinh xuất hiện ngụ ý rằng bạn có nhiều sự lựa chọn, nhiều đối tượng vây quanh bạn.

Tháng 2 :

Năm 2023 Quý Mão là năm nhuận nên có 2 tháng Ất Mão Nó mang tới một tháng vẫn còn nhiều áp lực, bạn cần đề phòng bản thân bị lừa gạt về tiền bạc. Tránh tham gia các cuộc đua đầu tư mạo hiểm. Ngoài ra bạn cũng không nên tham gia vào các trò chơi đỏ đen hay trúng thưởng. Trong tháng tránh đi vào nơi rừng sâu những nơi hoang dã. Thường ngày thì không nên làm việc trái pháp luật, phóng nhanh vượt ẩu khi tham gia giao thông.

Tháng 3 :

Tử vi tháng 3 âm lịch của người tuổi Ất Sửu 1985 Người tuổi này về sự nghiệp mặc dù gặp cơ hội thăng tiến nhưng lại quá quan tâm được mất mà để lỡ thời cơ tốt. Tháng này sự nghiệp thuận lợi nhưng cũng không tránh khỏi có nhiều đối thủ cạnh tranh xuất hiện. Bản thân người sinh năm 1985 lại hiếu thắng ham giành công nên nếu không lý trí sẽ hành động hồ đồ, gây chút bất lợi cho mình.

Tháng 4 :

Tử vi 2023 trong tháng 4 âm lịch người tuổi Ất Sửu có vận nhân duyên khá tốt, làm gì cũng được quý nhân phù trợ, giúp đỡ. Đặc biệt về mặt chuyên môn nghề nghiệp và với những người làm nghề điện thì lợi ích khá lớn. Nhưng nhớ không nên tham lam, coi trọng được mất mà tự đánh rơi cơ hội vàng đến với mình.

Tháng 5 :

Tử vi tuổi Ất Sửu 1985 năm 2023, trong tháng 5 âm lịch Trong công việc bạn vẫn có cơ hội thăng tiến cao, mưu sự có quý nhân giúp đỡ nhưng vận cạnh tranh khốc liệt. Phàm chuyện gì cũng phải tự tay mình nắm bắt lấy, càng mạnh tay thì vận may mới tới. Ngoài ra bố cục Kiếp Tài khắc Tài còn khiến chi tiêu của người sinh năm 1985 nhiều hơn hoặc vì anh em bạn bè mà phá tài phá lộc. Về mặt tình cảm Giản Trì đào hoa tinh thì gặp vận khí tốt nên quan hệ xã giao với người khác giới tốt nên dễ rơi vào hoạ người thứ 3.

Tháng 6 :

Tháng 6 âm lịch, người tuổi Ất Sửu sẽ gặp nhiều việc không thuận tâm trong công việc. Với đồng nghiệp bạn bè dễ xuất hiện sóng gió và ý kiến trái chiều. Người sinh năm 1985 cố chấp và bị động nên hành động hồ đồ. Bản thân lý trí lại yếu nên hay bị rơi vào thế thụ động. Ngoài ra khi bố cục bán hợp xuất hiện nó ngụ ý cơ hội kiếm tiền của bạn nhiều nhưng vận khí khắc chế khiến bạn khó mà thu về được lợi ích 100%. Bản thân giành về cơ hội thì chi phí bỏ ra cũng không hề nhỏ. Lưu ý vận phạm xung nên những hành vi của bạn khá nặng nề, gây tổn thương cho người khác.

Tháng 7 : 

Tử vi tuổi Sửu năm 2023 rơi vào tháng 7 âm lịch năm 2023 May mắn của người tuổi này là Nguyệt Lệnh vẫn ẩn khí thế tương sinh cho mình, sức mạnh được hóa giải. Nên vận tài lộc của tuổi Quý Sửu khá tốt, nhờ sự thông minh và trí tuệ của bạn mà tự mình thu lợi ích bất ngờ. Mặt công việc hay cuộc sống nếu gặp khó khăn thì cũng dễ dàng hóa giải, áp lực về công việc giảm dần. Đồng thời Nguyệt Lệnh là Thương Quan nên bản mạng cần đề phòng họa thị phi và họa về bệnh tật.

Tháng 8 :

Tử vi tháng 8 âm lịch của người tuổi Ất Sửu 1985 Vận trình sự nghiệp tháng 8 âm lịch của người tuổi này khó khăn nhưng cũng ẩn giấu thành công. Bạn sẽ phát huy được tài hoa và năng lực của mình để đưa ra những kế sách, kế hoạch hành động phù hợp. Từ đó giúp đương số giải tỏa áp lực cá nhân.

Tháng 9 :

Tử vi tuổi Ất Sửu 1985 năm 2023 trong tháng 9 âm lịch Có thể thấy vận sự nghiệp của bạn không tốt, nhiều mâu thuẫn. Công việc của người tuổi Sửu sinh năm 2023 không có lợi khi vận cạnh tranh quá lớn, áp lực lên tinh thần bản mạng. May mà có anh em bạn bè đồng lòng giúp đỡ giảm bớt áp lực cũng như rắc rối.

Tháng 10 :

Tử vi tháng 10 âm lịch của người tuổi Ất Sửu Tháng này áp lực kinh tế của bạn khá lớn, đi đường đề phòng bị mất cắp hoặc rơi tiền hay bị kẻ khác lừa gạt. Tiếp theo quan hệ với người khác giới khá tốt nhưng tỷ lệ thành đôi lại thấp. Với người vẫn độc thân hoặc đang một mình nhớ đề phòng nạn lừa gạt tình cảm.

Tháng 11 :

Cơ hội kiếm tiền chủ động tìm đến, nghề tay trái của bạn phát huy tác dụng tốt. Nhưng lưu ý tháng phạm vào tương hình nên cần làm mọi thứ theo pháp luật, tránh làm điều sai trái, đầu tư mạo hiểm. Ngoài ra dù nam mạng hay nữ mạng thì cũng lưu ý họa người thứ ba quấy rối.

Tháng 12 :

Tử vi tuổi Ất Sửu 1985 năm 2023 tháng 12 âm lịch Trong công việc bạn sẽ có rất nhiều sự ràng buộc và quy định cho chính mình. Vì công việc chính không có đột phá nên vận tài lộc của bạn cũng rơi vào thế bị động, áp lực kinh tế đè nặng lên đôi vai. Trong tháng bạn không nên đầu tư mạo hiểm, đề phòng bị người khác lừa tiền. Và cũng nhớ không nên đi gặp mặt, tiếp đãi đối tác quá nhiều gây ảnh hưởng tới sức khỏe của chính mình.

Như vậy trong năm 2023 tuổi Ất Sửu có lúc thăng lúc trầm tuy nhiên vẫn đạt được mục tiêu nhưng không được như ý muốn. Bạn cần chăm sóc sức khỏe thường xuyên tránh bị sa sút tinh thần.

 

Rate this post