Tử vi tuổi Giáp Tý 1984 nữ mạng năm quý mão 2023

Chi tiết Tử vi tuổi Giáp Tý 1984 nữ mạng năm quý mão 2023 sẽ được chúng tôi cập nhật ở bài viết dưới đây bao gồm nội dung như xét các phương diện về Lá số tử vi, Dự đoán vận hạn của tuổi giáp tý, xét phương diện theo các tháng trong năm của bản mệnh….Hãy tìm hiểu nội dung để có câu trả lời chính xác cho câu hỏi ở trên nhé.

Thông tin những bài viết khác :

Thông tin về tuổi Giáp Tý 1984

 • Thiên Can : Thiên can tuổi Tý 1984 là Giáp – hành Mộc gặp năm 2023 thiên can là Quý – hành Thủy ⇒ Bình Hòa.
 • Địa chi : Nữ tuổi 1984 tuổi Tý gặp năm 2023 tuổi Mão ⇒ thuộc nhóm Tứ Hành Xung xấu.
 • Ngũ hành : Nữ Giáp Tý có ngũ hành Kim gặp ngũ hành Kim của năm Quý Mão ⇒ Tương Trợ.
 • Cung phi : Nữ 1984 có cung phi Cấn – Thổ gặp cung phi Tốn – hành Mộc của năm 2023 ⇒ thuộc cung Tuyệt mệnh
 • Sao chiếu mệnh : Sao Thái Âm
 • Hạn năm : Hạn Tam Kheo
 • Hạn tuổi : Hạn Tam Tai
 • Vận niên : Long Đắc Vũ ⇒ Tốt
 • Tứ Trụ : Thiên Trợ – Địa Xung
 • Hướng tốt xuất hành : Vào ngày mùng 1 Tết năm 2023, nữ mạng Giáp Tý nên xuất hành theo hướng Tây Bắc để nghênh đón Hỷ Thần trong khoảng thời gian từ 3 đến 7 giờ theo giờ cư ngụ ban phước.
 • Màu hợp tuổi : Năm 2023, nữ giới 1984 hợp màu Trắng và Đen.
 • Tướng xương, tướng tinh : Xương con chuột – Tướng tinh: Con chó sói

Tử vi tuổi Giáp Tý 1984 nữ mạng năm quý mão 2023

Chi tiết Tử vi tuổi Giáp Tý 1984 nữ mạng năm quý mão 2023

Xét theo phương diện tuổi âm của Giáp Tý năm 2023

 • Thái Tuế : Tuổi Giáp Tý phạm Thái Tuế, Công việc gặp nhiều khó khăn bất lợi, dính nhiều thị phi dẫn đến các mục điêu đã đặt ra gặp nhiều khó khăn.
 • Tam Tai : Năm giữa Tam Tai trong công việc làm ăn không nên mở rộng cũng như đầu tư với người khác tránh thua lỗ, tuy nhiên ở công việc không nên bỏ việc giữa chừng.
 • Kim Lâu : Giáp Tý không phạm Kim Lâu, mọi thứ đều tốt đẹp, có thể bạn là người đứng ra và giải quyết các việc lớn trong gia đình.
 • Hoang Ốc : Giáp Tý nữ mạng không phạm Hoang Ốc, tốt, có thể đứng tên khi xây dựng hoặc mua nhà cửa.

Xét theo phương diện khác

 • Sức khỏe : Bạn cần cân bằng lại cuộc sống giữa công việc và sức khỏe. Tránh những yếu tố bên ngoài khiến sức khỏe bị giảm sút.
 • Công việc : Trong năm nay không phù hợp cho bạn phát triển công việc với quy mô lớn, hãy chú trọng công việc hiện tại.
 • Tiền Bạc : Có nguồn thu đều đặn tuy nhiên hãy biết quản lý chi tiêu một cách hợp lý nhất. Trong công việc tránh người khác lợi dụng, lừa đảo.
 • Tình Duyên : Trong gia đạo mọi thứ đều tốt đẹp vợ chồng hòa thuận con cái ngoan ngoãn, nói chung gia đình là chỗ dựa tinh thần cho Giáp Tý.

Xét theo phương diện Ngũ Hành, Thiên Can, Địa Chi

 • Ngũ Hành : Bản mệnh và lưu niên đồng Kim, tín hiệu thúc đẩy tài khí vượng. Tham vọng đi đôi với vất vả nhưng bù lại, tiền bạc có thể kiếm được nhiều hơn.
 • Thiên Can : Giáp gặp Quý bình hòa, bản mệnh tự lực cánh sinh không được sự trợ giúp từ bên ngoài
 • Địa Chi : Tý gặp Mão lâm cục diện Hình Thái Tuế, công việc gặp trở ngại, cạnh tranh nhiều hơn, tiểu nhân quấy phá mạnh hơn.

Xét phương diện các tháng trong năm 2023

Tháng 1 :

Người tuổi Giáp Tý sinh năm 1984 bước vào tháng 1 âm lịch Bạn lưu ý mặt sự nghiệp sẽ không được như ý, tính cách nóng nảy ghét bị người khác ràng buộc, ép uổng. Có điềm tổn hại đến cấp trên mà ảnh hưởng tiền đồ. Tuy vậy mặt chuyên môn nghề nghiệp thì lại có lợi hơn, nhất là khi người này biết cách vạch kế hoạch, tính toán trước những gì mình cần làm. Đây là tháng bạn có thể phát huy hết tài hoa và năng lực của chính mình. Lưu ý Thương Quan quá vượng cần lưu ý đề phòng chân tay bị tổn thương.

Tháng 2 :

Tử vi tuổi Giáp Tý 1984 năm 2023 nữ mạng trong tháng 2 âm lịch Giáp Tý dễ vướng vào họa thị thi, mẫu thuẫn. Ngoài ra tính tình ham vui cũng khiến bản thân dễ rơi vào vòng lao lý, dẫn tới họa kiện tụng quan trường. Tháng này, Hồng Loan tinh xuất hiện dễ khiến bạn có nhiều mối quan tâm mới, ảnh hưởng tới danh tiếng của chính mình.

Tháng 3 :

Tử vi tháng 3 âm lịch của người tuổi Giáp Tý trong công việc bạn sẽ gặp điều có lợi khi làm ăn hợp tác hay làm các lĩnh vực liên quan tới bất động sản, đất đai. Trong lúc thuận lợi người này cũng cần lưu ý không nên quá ham hơi, ngang bướng nếu không sẽ khiến sự nghiệp của mình bị phá hoại. Trong lúc làm việc không nên đối đầu với lãnh đạo. Đây là tháng bán hợp nên mặt nhân duyên của bạn sẽ được cải thiện, nhưng cũng đừng quên quan hệ phạm hại tiểu nhân để có sự chuẩn bị cho vận trình của mình.

Tháng 4 : 

Tử vi tuổi Giáp Tý 1984 tháng 4 âm lịch năm 2023 Về cơ hội kiếm tiền tay trái bạn sẽ có nhiều cơ hội tốt, việc kinh doanh vận hành doanh thu sẽ cao. Bạn dựa vào tài năng cá nhân để thu về thành quả bất ngờ. Đường tài lộc tháng này của bạn khá khả quan, chỉ cần chăm chỉ thì sẽ dễ giàu có.”

Tháng 5 :

Bước vào tháng 5 âm lịch người tuổi Giáp Tý Bạn trở nên bận rộn và vất vả, áp lực cao nên cũng không dễ dàng. Trong tháng bạn không nên tham gia vào các trò may mắn nếu không tiền đến tiền đi rất dễ phá sản.

Tháng 6 :

Đây là một tháng tương đối nhiều áp lực đối với bản mạng Giáp Tý sẽ gặp nhiều thử thách trong công việc, nhiều quy định và luật lệ mới xuất hiện ràng buộc bạn. Bạn sẽ cảm thấy mình tương đối bị động trong mọi việc. Tử Vi Số khuyên bạn không nên tập trung vào các nghề tay trái, những kiểu đầu tư tiền bạc mạo hiểm. Nếu đi theo đường chính đạo, người tuổi Tý chỉ cần dựa vào thực lực và sự thông minh của mình để đem về những lợi ích chính đáng.

Tháng 7 :

Tử vi người tuổi Giáp Tý 1984 năm 2023 trong tháng 7 âm lịch Có thể nhìn ra bạn sẽ có một tháng vô cùng tốt đẹp. Làm việc gì cũng sẽ có quý nhân phù trợ, có lợi cho đường học hành thi cử, tìm việc, phúc lợi công việc tăng. Tuy nhiên trong tháng bạn sẽ gặp đôi chút thử thách, do bản thân quá ham chơi nên sự nghiệp gặp chút ràng buộc. Bản thân người tuổi Tý cần phải tích cực giành lấy cơ hội cho mình. Việc gì cũng phải lý trí, tỉnh táo.

Tháng 8 :

Vận trình tuổi Giáp Tý nhiều cơ hội, mưu sự tính toán đều có quý nhân che chở. Bả thân cần dựa vào năng lực của chính mình để vươn lên, không được tham lam mà đi con đường tà đạo. Bản thận bị nhiều yếu tố ngoại lực quấy nhiễu. Thiên Hỷ đào hoa tinh ngự trị hình thành vượng khí. Chỉ cần bạn nhanh nhẹn thì sẽ nắm bắt được thành công.

Tháng 9 :

Tháng 9 âm lịch mang tới một sự may mắn nhất định. Nghĩa về phương diện sự nghiệp, người tuổi Giáp Tý trong tháng sẽ gặp nhiều cơ hội tốt. Mặc dù bạn cũng gặp không ít đối thủ cạnh tranh nhưng sẽ có quý nhân đứng sau giúp đỡ mà hạn chế các khó khăn. Người tuổi Tý sinh năm 1984 cũng cần phát huy tài năng của chính mình để cấp trên nhìn nhận, sự nghiệp có điềm thăng tiến.

Tháng 10 :

Tử vi tuổi Giáp Tý 1984 năm 2023 cho hay vận trình tháng 10 âm lịch khá thuận lợi. Về mặt sự nghiệp người tuổi Giáp Tý có nhiều hạng mục phát triển, có lợi cho công tác lên kế hoạch, thiết kế đường đi nước bước. Người tuổi này cần sự giúp sức của người khác để hoàn thành, hoặc nhờ anh em, bạn bè cùng nhau nỗ lực hỗ trợ thì mới hoàn thành. Bản mệnh trong mọi mặt nên chủ động đối diện, chủ động hoàn thiện nhiệm vụ được giao phó.

Tháng 11 :

Tử vi Tý năm 2023 trong tháng 11 âm lịch sự nghiệp của bạn không được như ý, dễ nảy sinh thị phi, lại để bản thân quá ngang bướng nên không được mọi người ủng hộ. Bản thân nên biết khắc chế, suy nghĩ thận trọng trước khi nói hay làm. Tháng có Quan Tinh để lộ bạn nhớ không được quá nóng tính, hay “bới bèo ra bọ” khiến bản thân xích mích với lãnh đạo. Ngoài ra tháng này có Hồng Loan tinh dẫn độ thì tình cảm sẽ gặp chút rắc rối.

Tháng 12 :

Trong tháng 12 âm lịch người tuổi Giáp Tý gặp khá nhiều điều thuận lợi. Có thể thấy vận sự nghiệp của bạn có nhiều cơ hội thăng tiến. Đặc biệt người tuổi Tý mà làm việc liên quan đến cơ quan hành pháp thì sẽ có người giúp đỡ bạn. Nhân duyên và công việc khá ưng ý người tuổi Tý có thể mỉm cười viên mãn.

Những thông tin ở trên đây cho biết người tuổi Giáp Tý trong năm 2023 có nhiều điều thuận lợi, tuy nhiên cũng có nhiều điều bất lợi. Hãy tìm hiểu thật kỹ để biết được trong năm tới những người tuổi Giáp Tý có những điểm nào nổi bật nhé.

Rate this post