sinh-con-thang-12-nam-2022-ngay-nao-dep

Theo quan niệm từ xưa đến nay các việc lớn trong đời như cưới gả, sinh con, xây nhà…Việc chọn được ngày đẹp giờ tốt rất quan trọng. Trong tháng 12 năm 2022 tháng cuối cùng của năm Nhâm Dần ngày nào đẹp để sinh con, cùng xem bài viết ngày đẹp sinh con tháng 12 năm 2022 ngay sau đây nhé!

sinh-con-thang-12-nam-2022-ngay-nao-dep

Tổng quan về vận mệnh trẻ sinh tháng 12 năm 2022

Sinh con tháng 12 năm 2022 vận mệnh bé ổn định, tính cách tốt, bố mẹ có thể nhờ vả được, đặc biệt là con trai. Tháng 12 âm lịch năm 2022 là tháng Quý Sửu. Tháng này thuộc mùa đông hành Thủy tạo mối quan hệ sinh xuất với hành Kim của năm Nhâm Dần (Kim sinh Thủy, tốt Thủy mà hao Kim). Tuy nhiên lúc này Thủy không còn mạnh mẽ nên Kim không bị sinh xuất nhiều và vẫn có khí Thổ. Do đó, sinh con vào tháng 12 năm 2022 chủ về sự bình hòa, ổn định, không tốt cũng không xấu.

Người sinh vào khoảng thời gian này tuy được ra đời ở một gia đình không mấy khá giả nhưng lại có ý chí rất mạnh mẽ và kiên cường. Sinh con vào tháng 12 âm năm 2022 thì bé lớn lên có thể nhìn thấy những khó khăn của bố mẹ mà cố gắng vượt lên để đạt được thành công, gây dựng nghiệp lớn và phúc đáp, phụng dưỡng cha mẹ.

Bé trai sinh tháng 12 năm 2022

+ Cung: Khôn (Thổ) thuộc Tây Tứ mệnh

+ Con số may mắn: 2, 5, 8, 9

+ Số khắc mệnh: 3, 4

+ Màu sắc tương sinh: đỏ, cam, tím, vàng, nâu 2007 no3t5

+ Màu sắc tương khắc: xanh lục, xanh da trời

+ Hướng hợp mệnh: Đông Bắc – Sinh khí, Tây Bắc – Diên niên, Tây Nam – Phục vị, Tây – Thiên y.

+ Hướng xấu: Đông Nam – Ngũ quỷ, Nam – Lục sát, Đông – Họa hại

Nam giới sinh vào tháng 12 năm 2022 thường có tính cách kiên cường, bản lĩnh, sẵn sàng đương đầu và vượt qua mọi khó khăn, thử thách. Bố mẹ sinh con trai tháng 12 năm 2022 thì bé sẽ trở thành người có trí thông minh, tài giỏi nên đường công danh sự nghiệp cũng rất phát triển, có nhiều cơ hội để mở mang.

Ngoài ra, những người này còn có đức tính tốt, luôn giúp đỡ người thân và mọi người xung quanh nên nhận được sự yêu mến, tin tưởng và ủng hộ rất lớn. Theo đó sinh con vào tháng 12 âm năm 2022 rất tốt. Người con được sinh ra không chỉ khỏe mạnh, dễ nuôi, vận mệnh tốt mà còn giúp rất hòa hợp với cha mẹ, gia đạo hòa khí tốt và hạnh phúc.

Bé gái sinh tháng 12 năm 2022

+ Cung: Khảm (Thủy) thuộc Đông Tứ mệnh

+ Con số may mắn: 1, 6, 7

+ Số khắc mệnh: 2, 5, 8

+ Màu sắc tương sinh: trắng, bạc, kem, đen, xám

+ Màu sắc tương khắc: vàng, nâu

+ Hướng hợp mệnh: Đông – Thiên y, Đông Nam – Sinh khí, Bắc – Phục vị

+ Hướng xấu: Tây Nam – Tuyệt mệnh, Đông Bắc – Ngũ quỷ, Tây Bắc – Lục sát, Tây – Họa hại

So với nam giới sinh tháng 12 năm 2022, nữ giới sinh vào tháng này lại không được may mắn băng. Sinh con gái tháng 12 năm 2022 thì bé lớn lên thường có số vất vả, phải chăm lo, suy nghĩ cho gia đình. Trong cuộc sống cũng ít gặp điềm may, công danh sự nghiệp ở mức bình thường do họ phải lo cho gia đình nhiều hơn, bỏ lỡ nhiều cơ hội để phát triển.

Nhìn chung, tháng 12 vẫn bị ảnh hưởng nhiều của hành Thủy, nên trẻ sinh vào tháng này vẫn gặp nhiều điều không may mắn. Dù vậy, phụ huynh cũng không nên quá đặt nặng về vấn đề này, bởi vận mệnh của các bé còn bị ảnh hưởng bởi các yếu tố về ngày sinh, giờ sinh, môi trường sống, gia đình,… Vì thế, bố mẹ nên tạo cho bé môi trường sống tốt nhất.

Tháng 12 năm 2022 ngày nào đẹp để sinh con?

+ Ngày 6 tháng 12 âm lịch, chọn giờ Nhâm Ngọ, Quý Mùi: Là ngày Ất Mão, có can chi tương đồng với mệnh của bé sinh năm 2022. Chính vì thế, 6/12 là ngày đem lại nhiều nguồn dương khí tích cực đối với trẻ.

+ Ngày 11 tháng 12 âm lịch, chọn giờ Nhâm Ngọ, Quý Mùi và Canh Thìn: Là ngày Canh Thân, có thiên can và địa chi thuộc hành Kim, vì thế tương sinh với bản mệnh của trẻ sinh năm 2022. Trẻ sinh vào ngày này sẽ có bản mệnh tốt, có tướng quý nhân phù trợ nên gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Công danh sự nghiệp cũng thăng tiến, đạt được thành quả mong muốn.

+ Ngày 26 tháng 12 âm lịch, chọn giờ Nhâm Ngọ và Quý Mùi: Đây là ngày Minh đường hoàng đạo, dương khí có vận khí mạnh rất may mắn.

Kết luận: Trong tháng 12 có 3 ngày đẹp nhất là ngày 6, 11 và 26 âm lịch, mang lại nhiều cát khí cho bé, giờ đẹp nhất nên chọn là Nhâm Ngọ và Quý Mùi và cần tránh những ngày địa chi Mùi và Thiên can Kỷ để cuộc sống sau này của con gặp nhiều thuận lợi, may mắn. Nhìn chung trong tháng 12 năm 2022 thì sinh con trai sẽ tốt hơn sinh con gái nhé!

Sinh con năm 2023 tháng nào tốt? Giờ đẹp Sinh con năm 2023

Rate this post