loi-ch-32-dieu-hoa-lg

Trong quá trình kiểm tra sửa chữa điều hòa LG anh chi gặp mã lỗi CH 32 điều hòa LG phải khắc phục như thế nào? Trong bài hướng dẫn này Bierelarue sẽ hướng dẫn các bạn các nguyên nhân dẫn đến điều hòa LG báo lỗi Ch32 đầy đủ nhất.

loi-ch-32-dieu-hoa-lg

Máy Lạnh LG Báo Lỗi CH 32 Là Lỗi Gì?

Trong bảng mã lỗi máy lạnh LG inverter thông báo lỗi CH 32 do “Nhiệt Độ Cao Đường Đẩy Máy Nén” khi gặp sự cố này anh chị cần quan tâm đến các vấn đề sau:

  • Nhiệt độ máy nén quá cao
  • Dàn nóng quá nóng
  • Kiểm tra tản nhiệt của cục nóng điều hòa.
  • Kiểm tra board cục nóng

Cách Sửa Lỗi CH 32 Điều Hòa LG

Bước 1 : Kiểm tra vị trí đặt cục nóng điều hòa có thông thoáng hay không, gió nóng khi thổi ra có được lưu thông. Vị trí lắp cục nóng điều hòa có gặp ánh nắng trực tiếp rọi vào hay không. Đây là những nguyên nhân thường thấy vào những hôm thời tiết quá nóng.

Bước 2 : Kiểm tra dàn nóng có bị bám bụi bẩn dẫn đến không lưu thông được gió qua dàn tản nhiệt, cần vệ sinh dàn nóng điều hòa để hạ nhiệt độ dàn nóng.

Bước 3: Vấn đề xảy ra ở quạt cuc nóng điều hòa không chạy hoặc chạy yếu không hút được gió nóng ra ngoài làm cho nhiệt độ của cục nóng điều hoằ Lg tăng cao là sự cố dẫn đến lỗi CH 32 này.

Bước 4 : Block điều hòa hoạt động liên tục cũng là nguyên nhân đến nhiệt độ tăng cao, anh chị có thể tắt điều hòa nếu như máy lạnh hoạt động trong thời gian dài. Dùng đồng đồ đo dòng điện của block nếu dòng tăng cao hơn giới hạn cho phép có thể block đã ăn dòng. Kiểm tra bổ xung thêm dầu cho máy nén nếu điều hòa bị khô dầu.

Bước 5 : Tất cả các vấn đề nêu trên bình thường mà điều hòa LG vẫn báo lỗi CH32 anh chị cần tìm đến khắc phục bo mạch cục nóng của điều hòa nhé!

Trên đây là những hướng dẫn chi tiết khi điều hòa LG nhà bạn báo lỗi CH 32, hi vọng những chia sẻ này sẽ giúp ích nhiều hơn cho bạn trong quá trình sửa chữa điều hòa LG hoặc liên hệ 0948 071 456 để được kiểm tra tại nhà.