loi-c21-dieu-hoa-lg

Sửa chữa điều hòa LG anh chị sẽ gặp phải mã lỗi Ch21, khi gặp trường hợp này phải sửa như thế nào? Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn anh chị cách sửa lỗi Ch21 điều hòa LG chính xác nhất .

Xem thêm : Lỗi CH10 điều hòa LG

loi-c21-dieu-hoa-lg

Điều Hòa LG Báo Lỗi Ch21 Là Lỗi Gì?

Trong nhiều năm sửa chữa, bảo hành điều hòa LG chúng tôi nhận thấy rằng khi máy lạnh báo lỗi Ch21 gặp phải 2 vấn đề lớn như sau:

  • Lỗi bo mạch cục nóng
  • Lỗi IC công suất

Đây là 2 nguyên nhân chính dẫn đến điều hòa LG inverter nhà bạn hiện mã lỗi Ch21 nhé!

Sửa Lỗi Ch21 Điều Hòa LG Như Thế Nào?

Với mã lỗi Ch21 anh chị nên thay mới bo mạch cục nóng để đảm bảo điều hòa hoạt động tốt nhất nhưng lưu ý chi phí thay thế bo mạch cục nóng điều hòa LG khá đắt và có thể phải đợi thời gian lâu hơn.

Hoặc anh chị có thể liên hệ sửa điều hòa tại nhà qua số máy 0948 071 456 để được kỹ thuật sửa bo mạch điều hòa LG để tối giản chi phí và được bảo hành dài hạn. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên ngành đảm bảo mang lại nhiều lợi ích lớn cho người tiêu dùng .

Địa chỉ sửa chữa, bảo hành điều hòa LG uy tín

Tại Hà Nội – LG có nhiều trạm bảo hành và nhiều địa lý ủy quyền chính hãng. Tất cả các đại lý đều phải đảm bảo về chuyên môn để có thể sửa chữa và bảo hành điều hòa LG cũng như tất cả các sản phẩm của LG. Bảo hành miễn phí trong trường hợp máy lạnh còn bảo hành và tuân thủ đúng điều kiện bảo hành liên hệ : 1800-1503 .

Dịch vụ sửa điều hòa LG tại Hà Nội linh kiện chính hãng, bảo hành dài hạn Dịch vụ sửa điều hòa LG tại Hà Nội, rộng khắp trên 12 quận Thành : Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Đông, Hoàng Mai, Long Biên, Bắc Từ Liêm, Ba Đình, Cầu Giấy, Đống Đa, Thanh Xuân, Tây Hồ và Nam Từ Liêm qua số điện thoại sau 0903 497 269.