oi-ch-23-dieu-hoa-lg

Lỗi Ch 23 điều hòa LG là lỗi gì? Cách sửa như thế nào? Để khắc phục nhanh chóng điều hòa LG báo lỗi CH23 ở bài viết này kỹ thuật sửa máy lạnh LG sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết về mã lỗi này, đảm bảo xem xong bài viết hôm nay ai cũng có thể sửa lỗi Ch 23 tại nhà.

oi-ch-23-dieu-hoa-lg

Nguyên Nhân Điều Hòa LG Báo Lỗi CH 23.

Lỗi C23 điều hòa LG được thông báo do lỗi điện áp yếu vì vậy khi kiểm tra gặp sự cố này anh chi cần kiểm tra nguồn điện đầu vào của điều hòa các nguyên nhân gặp phải như sau:

  • Lỗi điện áp yếu
  • Lỗi bo mạch

Như vậy nguyên nhân lỗi CH 23 này là lỗi điện áp không ổn định cách sửa chữa như sau:

Xem thêm : Lỗi Ch21 điều hòa LG

Sửa Lỗi CH23 Điều Hòa LG.

Kiểm tra nguồn điện để xác định điện áp vào điều hòa có ổn định hay không, một số nơi điện áp quá cao hoặc quá thấp sẽ dẫn đến lỗi Ch23 này. Để khắc phục nhanh anh chị phải lắp thêm lioa để máy điều hòa hoạt động ổn định dặc biệt vào thời gian cao điểm hoặc vào những ngày nắng nóng điện năng tiêu thụ nhiều.

Trường hợp điện áp không ổn định lúc tăng lúc giảm, nhất là khi sử dụng máy phát điện thì việc bo mạch bị lỗi không phải hiểm gặp. Kiểm tra bo mạch hỏng anh chị phải gọi thợ sửa điều hòa LG ngay để được sử lý sự cố kịp thời.

Chú ý : Khi nguồn điện quá yếu có lắp thêm Lioa, ổn áp thì cũng khó có thể khắc phục được ngay lỗi CH 23 này, không lên bật điều hòa vào lúc điện áp yếu là bảo vệ điều hòa hỏng bo mạch với chi phí tốn kém hơn rất nhiều cho người sử dụng nhé!

Bạn có thể quan tâm : Điều hòa LG nháy đèn nguồn