loi-f95-may-lanh-panasonic

Lỗi f95 điều hòa Panasonic được rất nhiều người tìm kiếm về mã lỗi này . vậy để sửa lỗi này như thế nào mời các bạn xem hướng dẫn sửa điều hòa Panasonic báo lỗi F95 chi tiết tại đây nhé .

Liên hệ thợ sửa điều hòa tại Hà Nội

Lỗi h11 điều hòa Panasonic

Điều hòa Panasonic nháy đèn Power

Hướng dẫn test lỗi điều hòa Panasonic

Nguyên nhân điều hòa Panasonic báo lỗi F95 .

Điều hòa Pansonic báo lỗi F95 hay 95F được thông báo do nhiệt độ dàn nóng quá cao . Vậy trong thực tế thì có những nguyên nhân nào nhiệt độ dàn nóng quá cao này .

  • Lỗi do dàn nóng điều hòa quá bẩn
  • Lỗi do cục nóng điều hòa Panasonic không tản được nhiệt
  • Lỗi do quạt dàn nóng không chạy hoặc chạy yếu
  • Lỗi F95 do lỗi cảm biến dàn nóng .

loi-f95-may-lanh-panasonic

Cách sửa lỗi f95 điều hòa Panasonic inverter .

Bước 1 : kiểm tra xem điều hòa có được vệ sinh định kỳ không , Khi điều hòa có lỗi F95 anh chị cần kiểm tra xem dàn tản nhiệt của điều hòa Panasonic có bị bẩn không , nếu nó bị bụi bẩn bịt kín dàn tản nhiệt thì đó chính là nguyên nhân dẫn đến lỗi f95 này nhé . Anh chị có thể tự vệ sinh nó hoặc liên hệ thợ vệ sinh , bảo dưỡng điều hòa tại nhà để kiểm tra khắc phục triệt để mã lỗi này .

Bước 2 : Kiểm tra cục nóng điều hòa có tản được nhiệt tốt không  , có những vị trí lắp đặt điều hòa sai kỹ thuật dẫn đến nó không thoát được gió nóng . Trường hợp này gặp ở nhiều nơi có vị trí lắp cục nóng hẹp hoặc có nhiều cục nóng điều hòa đặt ở 1 vị trí . Có thể lắp thêm bộ chia gió cho điều hòa hoặc di chuyển vị trí cục nóng ra nơi thông thoáng hơn .

Bước 3 : Kiểm tra xem quạt cục nóng điều hòa có chạy hay không hoặc nó có thổi mạnh hay không . Trường hợp này có thể do quạt dàn nóng điều hòa bị hỏng hoặc tụ quạt dàn nóng bị lỗi không khởi động được cho quạt hoạt động nhé . Anh chị nên thay thế và kiểm tra hàng chính hãng nhé .

Bước 4 : Kiểm tra cảm biến đặt ở dàn nóng điều hòa , Khi này bật điều hòa nên mà anh chị thấy điều hòa báo lỗi f95 ngay thì tới 90% lỗi này xảy ra do hỏng cảm biến dàn nóng điều hòa Panasonic . Nó có thể do báo sai trị số vì vậy cách sử lý lỗi này duy nhất là thay thế cảm biến dàn nóng điều hòa Panasonic chính hãng nhé .

loi-f95-loi-nhiet-do-dan-nong-qua-cao

Cách phòng tránh điều hòa Pansononic báo lỗi F95 .

  • Trước tiên chọn vị trí lắp đặt điều hòa đúng kỹ thuật ,đặt nơi có vị trí thoàng gió , không nên đặt cùng 1 vị trí có nhiều cục nóng điều hòa cùng 1 nơi .
  • Nên bảo dưỡng điều hòa định kì để nó hoạt động với năng xuất lạnh cao nhất vừa đỡ tốn điện và đặc biệt lỗi f95 không sảy ra .
  • Nếu điều hòa Panasonic đã có lỗi F95 anh chị có thể xem hướng dẫn như trên hoặc liên hệ thợ sửa điều hòa Panasonic uy tín hiện nay qua số máy 0903 497 269 .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *