dieu-hoa-panasonic-bao-loi-h11

Bạn đang kiểm tra lỗi h11 điều hòa Panasonic nhưng chưa biết nguyên nhân và cách sửa lỗi này như thế nào ? hãy xem ngay tại bài viết này để có cách khắc phục nhanh nhất  .

Điều hòa Panasonic nháy đèn timer

Bảng mã lỗi điều hòa Panasonic nội địa

Điều hòa Panasonic báo lỗi H11 khi nào ?

Có 2 hiện tượng dẫn đến lỗi H11 này có thể bật điều hòa nên máy nhấp nháy báo lỗi ngay khi kiểm tra lỗi điều hòa Panasonic inverter ta thấy có lỗi 11H này . Cũng có trường hợp bật máy điều hòa hoạt động được chừng vài phút khi này điều hòa mới báo lỗi vì vậy nó có 2 nguyên nhân dẫn đến lỗi này nhé .

dieu-hoa-panasonic-bao-loi-h11

Nguyên nhân lỗi H11 điều hòa Panasonic inverter .

Theo như thông báo từ dịch vụ bảo hành điều hòa Panasonic lỗi này xảy ra do lỗi không kết nối giữa khối trong và khối ngoài phòng . Trong thực tế kiểm tra mã lỗi H11 này có 2 nguyên nhân sau :

  • Lỗi mất kết nối dàn nóng và dàn lạnh
  • Lỗi bo mạch dàn nóng điều hòa Panasonic .

kiem-tra-bo-mach-cuc-nong-dieu-hoa-panasonic-bao-loi-h11

Cách sửa lỗi H11 điều hòa Panasonic như sau :

Như vậy chúng ta đã có 2 nguyên nhân được nêu như trên chúng ta cần kiểm tra như sau :

Lỗi mất kết nối giữa dàn nóng và dàn lạnh do hệ thống dây dẫn tín hiệu nó bị đứt hoặc cầu đấu điện bị lỏng . Có thể kiểm tra bằng mắt thường xem dây dẫn điện có bị đứt không , nhiều nguyên nhân của nó là chuột cắn dây điện . hoặc quá trình lắp điều hòa chạy dây dẫn không đúng kỹ thuật có thể thay thử bằng dây điện khác  .

Chi tiết hơn nữa anh chị có thể dùng đồng hồ đo thông mạch để kiểm tra hệ thống dây dẫn này . Nếu nó không thông mạch cần được thay mới , Nếu như nó thông mạch mà điều hòa vẫn báo lỗi h11 thì trường hợp dẫn tới nó là lỗi bo mạch dàn nóng .

Trường hợp này anh chị rất khó có thể kiểm tra nó khi không được đào tạo . Vì vậy hãy liên hệ với trung tâm bảo hành hoặc thợ sửa điều hòa uy tín .

Địa chỉ sửa máy lạnh Panasonic báo lỗi 11H .

Lỗi H11 này nó sảy ra ở cả điều hòa nội địa chính vì vậy anh chị có thể gọi trung tâm bảo hành điều hòa Panasonic  18006150 để được kiểm tra , hoặc liên hệ với các cơ sở sửa điều hòa Panasonic uy tín tại Hà Nội .

Dịch vụ sửa điều hòa Panasonic : 

Địa chỉ : 56 Láng Hạ

Điện thoại : 0903 497 269

Website : https://dichvusuadieuhoa.net/sua-dieu-hoa-panasonic/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *