lỗi-e1-điều-hòa-casper

Trên màn hình hiển thị của điều hòa Casper báo lỗi E1 là sự cố gf? Cách sửa như thế nào? Đây là những câu hỏi mà người sử dụng tìm kiếm khi máy điều hòa đang báo mã lỗi E1 này. Bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn kiểm tra sửa chữa chính xác lỗi E1 điều hòa Casper nhé!

lỗi-e1-điều-hòa-casper

Cách Sửa Lỗi E1 Điều Hòa Casper Chuẩn Nhất.

Điều hòa Casper báo lõi E1 là lỗi cảm biến nhiệt độ phòng. Các sự cố thực tế trong quá trình sửa chữa điều hòa Casper như sau:

Kiểm tra cảm biến nhiệt độ phòng.

Để kiểm tra cảm biến nhiệt độ phòng này các bạn cần mở lắp ốp mặt lạnh điều hòa, cảm biến này được gắn trên vị trí dàn lạnh có tác dụng cảm biến nhiệt độ phòng thông tin về cho bo mạch sử lý dữ liệu xem nhiệt độ phòng đã đạt đến mức cài đặt hay chưa các sự cố hư hỏng của cảm biến thường gặp phải như.

+ Đứt dây cảm biến nhiệt độ phòng

+ Cảm biến nhiệt độ phòng đặt không đúng vị trí

+ Kiểm tra lỏng rắc cắm hoặc bong khỏi bo mạch

+ Cảm biến nhiệt độ báo sai trị số .

Trường hợp cảm biến báo sai trị số bạn cần phải thay bộ cảm biến dàn lạnh Casper chính hãng.

Kiểm tra lỗi E1 hỏng bo mạch điều hòa Casper.

Bo mạch không nhận được sung tín hiệu từ cảm biến phòng báo về đây là nguyên nhân bo mạch bị hỏng. Với lỗi bo mạch điều hòa Casper báo lỗi E1 các bạn nên gọi đội ngũ kỹ thuật bảo hành điều hòa Casper để được thay thế miễn phí trong trường hợp điều hòa còn trong thời gian bảo hành.

Trường hợp điều hòa Casper đã hết bảo hành các bạn có thể liên hệ thợ sửa điều hòa gần nhất để được kiểm tra sửa chữa tại nhà nhanh nhất mã lỗi Nay. Tại Hà Nội khách hàng có thể liên hệ Điện Lạnh Bách Khoa 247 sửa điều hòa uy tín qua số máy 0948 071 456 hoặc địa chỉ gần nhất đặt tại các quận.

Điều Hòa Casper Báo Lỗi P3 Cách Sửa Chi Tiết.