lỗi-p3-điều-hòa-casper

Trên mặt lạnh điều hòa Casper hiển thị mã lỗi P3 tất cả các chức năng khác đều dừng hoạt động. Để sửa lỗi P3 điều hòa Casper phải làm như thế nào? Dưới đây chúng tôi sẽ chỉ ra những nguyên nhân thường gặp để các bạn có thể dễ dàng sửa lỗi P3 này nhé!

lỗi-p3-điều-hòa-casper

Điều Hòa Casper Báo Lỗi P3 Là Lỗi Gì?

Màn hình hiển thị điều hòa Casper hiển thị chứ P3 đây là dấu hiệu điều hòa bị thiếu ga hoặc hết gas, trong quá trình kiểm tra điều hò anh chị sẽ nhận ra các sư cố như sau:

  • Điều hòa Casper hết gas
  • Block điều hòa Casper không chạy.

Các bạn có thể xem đầy đủ bảng mã lỗi máy lạnh Casper tại đây : https://bierelarue.com.vn/bang-ma-loi-dieu-hoa-may-lanh-casper-inverter

Hướng Dẫn Sửa Lỗi P3 Điều Hòa Casper.

Cách kiểm tra điều hòa Casper hết gas.

Nếu là thợ sửa điều hòa sẽ có đồng hồ đo áp suất để biết điều hòa có bị hết gas hay không? Nhưng khi không có dụng cụ này các bạn có thể kiểm tra như sau: Kiểm tra ống đồng ngoài cục nóng điều hòa nếu bị bám tuyết chứng tỏ điều hòa đang bị thiếu ga, nếu sờ vào ống đồng không thấy hiện tượng lạnh và toát mồ hôi chứng tỏ điều hòa hết ga hoặc block không hoạt động.

Nguyên nhân điều hòa bị thiếu ga hoặc hết gas khá đơn giản các bạn có thể liên hệ ngay đơn vị Điện Lạnh Bách Khoa 247 nạp ga điều hòa tại nhà theo số máy 0948 071 456.

Xem thêm : Cách nạp gas điều hòa

Block điều hòa Casper không chạy báo lỗi P3.

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến máy nén điều hòa không chạy các bạn kiểm tra các lỗi như sau:

  • Tụ khởi động block bị hỏng
  • Rơ le bảo vệ bị hỏng
  • Block bị hỏng do kẹt cơ, đứt cuộn điện
  • Dây điện bị đứt
  • Mạch điện không cấp điện cho block.

Với sự cố máy nén không hoạt động các bạn có thể liên hệ thợ sửa điều hòa để được kiểm tra chi tiết, vì chi phí thay loccs điều hòa khá lớn vì vậy cần phải kiểm tra kỹ càng trước khi đưa ra phương án thay thế.

Xem thêm : Điều Hòa Casper Báo Lỗi E4