điều-hòa-casper-báo-lỗi-e3

Lỗi E3 điều hòa Casper được phát hiện ngay sau khi bật máy hoạt động được vài giây, khi gặp phải mã lỗi này có sửa được không và sửa như thế nào? Các bạn cùng theo dõi bài viết này để có cách sửa điều hòa Casper báo lỗi E3 chuẩn nhất.

Mã Lỗi E3 Điều Hòa Casper Sửa Như Thế nào?

điều-hòa-casper-báo-lỗi-e3

Điều hòa Casper báo lỗi E3 là lỗi cảm biến dàn lạnh, cách kiểm tra mã lỗi này như thế nào?

Bạn có thể quan tâm

Cảm biến đặt sai vị trí

Cảm biến hay sensor điều hòa được gài vào vị trí dàn lạnh nhưng do di chuyển hoặc vấn đề nào đó mà cảm biến rời ra khỏi vị trí dẫn đến cảm biến không báo về cho bo mạch. Bạn có thể mở ốp mặt lạnh để kiểm tra chi tiết.

Cảm biến không gắn vào bo mạch.

Dây cảm biến có thể bị đứt do chuột cắn hoặc rắc cắm bị rời ra khỏi bo mạch cũng là lỗi hay gặp trong quá trình sửa lỗi E3 điều hòa Casper này.

Cảm biến điều hòa Casper bị lỗi.

Cảm biến điều hòa Casper báo sai trị số dẫn đến thông tin về ic không đúng, điều hòa sẽ dừng hoạt động. Kiểm tra đo đạc nếu cảm biến dàn lạnh bị hỏng cần thay thế đúng model, đúng chủng loại.

Lỗi E3 điều hòa Casper lỗi bo mạch

Bo mạch điều hòa rất quan trọng nhưng nó cũng có thể gặp sự cố bất cứ lúc nào, nếu đo đạc bộ phận cảm biến tốt, rắc cắm chuẩn bo mạch không nhận tín hiệu từ cảm biến có thể xảy ra. Anh chị có thể liên hệ trung tâm bảo hành để được đổi mới bo mạch hoặc liên hệ sửa chữa điều hòa qua SDT 0903 497 269 để được kiểm tra tại nhà.

Như vậy mã lỗi E3 điều hòa Casper được thông tin là lỗi cảm biến dàn lạnh nhé! Để sửa chữa nhanh sư cố này anh chị có thể mua sẵn cảm biến điều hòa Casper thay thế ngay rút ngắn thời gian kiểm tra.

Bảng Mã Lỗi Điều Hòa Máy Lạnh Casper inverter, Treo Tường, Âm Trần, Tủ Đứng.