loi-e0-dieu-hoa-casper

Trong vài năm gần đây điều hòa Casper khá thông dụng với người dùng, vì vậy một số lỗi mà điều hòa thường gặp phải các bạn cũng cần tìm hiểu để tự sử lý. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn sửa lỗi E0 điều hòa Casper được khá nhiều khách hàng quan tâm.

loi-e0-dieu-hoa-casper

Điều hòa Casper báo lỗi E0 là lỗi gì?

Lỗi E0 điều hòa Casper được thông báo do thiếu môi chất lạnh như vậy anh chị sẽ có hướng sửa chữa nhanh chóng cho mã lỗi này như sau:

Lỗi điều hòa thiếu gas.

Điều hòa sử dụng gas lạnh tạo áp suất chênh lệch giúp tỏa hơi lạnh ở dàn lạnh và tỏa hơi ấm ở dàn nóng. Nếu điều hòa Casper thiếu gas sẽ kém mát. Kiểm tra nếu điều hòa thiêu gas anh chị chỉ cần bổ sung gas cho điều hòa là xong.

Lỗi điều hòa Casper hết gas.

Mã lỗi E0 này sẽ nghiêm trọng hơn khi điều hòa hết sạch ga. Trong hệ thống không còn ít gas nào hoặc còn rất ít chứng tỏ điều hòa đang bị hở ga. Với trường hợp này các bạn cần tìm ra chỗ hở trước khi nạp ga cho điều hòa. Nếu cố tình nạp ga mà không tìm ra nguyên nhân lỗi E0 này sẽ xuất hiện lại hoặc sự cố sẽ nghiêm trọng hơn như hỏng Block.

Vì vậy các bạn nên cần nhắc gọi thợ kiểm tra sửa chữa nạp ga điều hòa tại nhà để trị dứt điểm mã lỗi E0 và được bảo hành khi nạp ga tối thiểu 6 tháng do nếu điều hòa Casper hiện nay dùng gas sạch chi phí cho 1 lần nạp hoàn toàn cũng khá cao.

Lỗi bo mạch điều hòa.

Điều hòa Casper âm trần báo lỗi E0 cũng có trường hợp hỏng bo mạch nhưng tỉ lệ này thường thấp hơn. Vì vậy khi kiểm tra ga trong điều hòa còn đủ, máy lạnh casper vẫn báo lỗi E0 chúng ta cần kiểm tra ngay bo mạch điều hòa khi gặp phải sự cố này.