loi-ec-dieu-hoa-casper

Hiện tượng điều hòa Casper báo lỗi EC không phải hiếm gặp, khi gặp phải tình trạng này bạn cần làm gì để sử lý dứt điểm các nguyên nhân xảy ra. Để có cách sửa lỗi EC điều hòa Casper anh chị có thể teo dõi chi tiết ở bài viết hôm nay.

loi-ec-dieu-hoa-casper

Điều Hòa Casper Báo Lỗi EC Sửa Có Khó Không?

Mã lỗi EC được biết đến do quạt cục nóng điều hòa không chạy. Khi kiểm tra sửa chữa mã lỗi này thường gặp các nguyên nhân sau đây các bạn cần chú ý:

  • Hỏng tụ quạt
  • Hỏng quạt dàn nóng
  • Hỏng bo mạch

Quạt cục nóng điều hòa Casper không chạy anh chị cần xem xét đến 3 nguyên nhân này.

Bạn có thể cần biết

+ Điều hòa Casper báo lỗi EL 01

+ Điều hòa Casper báo lỗi E1

Cách Sửa Lỗi EC Điều Hòa Casper

+ Kiểm tra tụ quạt điều hòa không kích được cho quạt dàn nóng, bạn có thể dùng đồng hồ để đo hoặc nhìn bằng mắt thường nếu tụ quạt bị phồng, chảy dầu hay nồi đít có nghĩa là tụ quạt đã hỏng. Tụ quạt dàn nóng điều hòa casper cho máy 9000 btu và 18000 btu dùng tụ 2 đến 4,5 microfara.

+ Kiểm tra dây điện ở motor quạt dàn nóng có bj đứt dây hay không, rắc cắm quạt dàn nóng có gắn và bo mạch

+ Quạt dàn nóng thường hỏng ở dạng bị kẹt bi, hỏng trục, đứt cuộn điện. Dùng tay để quay quạt dàn nóng xem có bị kẹt không? Dùng đồng hồ để biết quạt có bị đứt cuộn điện hay không. Cần thay thế quạt dàn nóng khi phát hiện quạt bị hỏng.

+ Dùng đồng hồ đo điện để kiểm tra bo mạch đã cấp điện cho quạt dàn nóng hay chư? Nếu điện chưa cấp cho motor quạt chứng tỏ bo mạch hỏng cần sửa chữa hoặc thay thế ngay.

Nếu cần gọi thợ sửa điều hòa Casper báo lỗi EC này hoặc mua linh kiện điều hòa Casper chính hãng anh chị liên hệ 0948 071 456 để được tư vấn 24/7.

Bảng Mã Lỗi Điều Hòa Máy Lạnh Casper inverter, Treo Tường, Âm Trần, Tủ Đứng.