dieu-hoa-lg-nhay-den-nguon-5-lan

Điều hòa LG không có màn hình hiển thị khi máy gặp sự cố sẽ báo lỗi nhấp nháy trên đèn led hiển thị, kiểm tra điều hòa lg nháy đèn nguồn (Power) 5 lần thì đây là lỗi gì? Các bạn cùng xem bài viết hôm nay để có cách khắc phục nhanh mã lỗi đèn nguồn máy lạnh LG nháy 5 lần nhé!

dieu-hoa-lg-nhay-den-nguon-5-lan

Điều Hòa LG Nháy 5 Lần Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục Như Thế Nào?

Ở dòng máy lạnh LG nháy đèn nguồn anh chị cần kiểm tra các nguyên nhân dẫn đến tình trạng này như sau:

Tham khảo bài viết : Điều hòa LG báo lỗi CH 05

Lỗi điện áp thấp

Điện yếu là vấn đề thường xuyên gặp phải khi khách hàng sử dụng máy phát điện cho điều hòa hoặc ở một số nơi điện áp không ổn định khi sử dụng điều hòa máy sẽ có hiện tượng nháy đèn nguồn liên tục khi gặp phải trường hợp này anh chị cần kiểm tra ngay điện áp cấp cho máy điều hòa LG và lắp thêm lioa để điều hòa hoạt động ổn định.

Lỗi mất kết nối giữa khối trong và cục nóng.

Kiểm tra ngay dây tín hiệu kết nối giữa cục nóng và cục lạnh không kết nối được với nhau các trường hợp xảy ra như dây điện bị đứt, cầu đấu điện bị sai kết nối.

Các trường hợp khác như sử dụng dây dẫn quá nhỏ hoặc dây điện dùng dây nhôm không phải dây đồng, lâu ngày sử dụng các mối nối bị oxi hóa và mất kết nối. Nên thay thế toàn bộ dây điện để đảm bảo điều hòa LG không còn báo lỗi.

Điều hòa báo lỗi bo mạch

Tình trạng điều hòa bị lỗi bo mạch là rất nghiêm trọng, sử lý sự cố ở bộ mạch điều hòa cần thợ sửa điều hòa có chuyên môn vì vậy các bạn có thể liên hệ trung tâm bảo hành LG gần nhất để sử lý dứt điểm tình trạng điều hòa LG nháy đèn nguồn 5 lần.

Cục nóng điều hòa không hoạt động.

Cục nóng điều hòa được lắp đặt ở vị trí bên ngoài vì vậy rất ít khi chúng ta quan tâm đến khối ngoài phòng này. Kiểm tra và bảo dưỡng cục nóng điều hòa không hoạt động như máy nén hỏng, tụ điều hòa không khởi động, cục nóng điều hòa giải nhiệt không tốt, dàn nóng điều hòa LG quá bẩn cũng dẫn đến tình trạng máy điều hòa nhấp nháy đèn nguồn báo lỗi.

Xem thêm : Máy lạnh LG báo lỗi Ch10

Ngoài ra anh chị có thể liên hệ dịch vụ sửa điều hòa LG tại nhà khu vực Hà Nội qua số máy 0948 071 456 để được phục vụ kiểm tra sửa chữa lỗi điều hòa LG báo lỗi nháy đèn nguồn 5 lần nhanh nhất.