điều-hòa-casper-báo-lỗi-E5

Điều hòa Casper báo mã lỗi E5 trên màn hình hiển thị, sự cố này phải sử lý như thế nào? Để trả lời câu hỏi này mời các bạn cùng xem hướng dẫn sửa lỗi E5 điều hòa Casper chi tiết từ kỹ thuật sửa điều hòa tại Hà Nội.

điều-hòa-casper-báo-lỗi-E5

Mã Lỗi E5 Điều Hòa Casper là gì?

Dù mới suất hiện trên thị trường nhưng điều hòa Casper cũng thường gặp một số lỗi phổ biến như mã lỗi E5, theo như thông báo thì điều hòa Casper báo lỗi E5 do mất tín hiệu giữa khối trong phòng và khối ngoài các nguyên nhân thường gặp như sau:

  • Lỗi mất tín hiệu cục nóng và cục lạnh
  • Lỗi bo mạch báo lỗi E5.

Hướng dẫn sửa điều hòa Casper báo lỗi E5.

Kiểm tra lỗi đứt dây tín hiệu.

Lỗi mất tín hiệu giữa cục nóng và cục lạnh các bạn cần kiểm tra xem chuột có cắn đưt dây hay không, dây điện có bị oxi hóa, cầu đấu điện có bị move. Các bạn có thể thay thế dây tín hiệu hiệu mới để điều hòa hoạt động ổn định hơn.

Kiểm tra lỗi bo mạch báo lỗi E5.

Mã lỗi E5 sảy ra nguyên nhân do hỏng bo mạch được đánh giá khá nghiêm trọng. Do bộ phận này là trung tâm điều khiển hoạt động của điều hòa vì vậy cần có sự hỗ trợ từ kỹ thuật có chuyên môn. Nếu điều hòa Casper đang trong thời gian bảo hành anh chị có thể liên hệ trung tâm bảo hành điều hòa Casper gần nhất hoặc liên hệ nhanh đội ngũ sửa điều hòa tại nhà để được sửa chữa ngay.

Như vậy trên đây chúng tôi đã hướng dẫn anh chị 2 sự cố thường gặp ở điều hào Casper khi báo mã lỗi E5, hi vọng những chi sẻ này sẽ giúp ích được anh chị tự sửa được mã lỗi này nhanh chóng.