con hổ

Xem Tử Vi Tuổi Mậu Dần 1998 Quý Mão 2023 Nữ Mạng trong một năm có những vận hạn gì? thuận lợi trong những mặt nào của Mậu Dần. Để từ đó giúp đương số nắm bắt vận cát hung, gặp thời tốt thì tận dụng phát triển, gặp vận xấu thì hạn chế tiến hành việc quan trọng, đề phòng xui xẻo. Cùng đón đọc và giải đáp Những thắc mắc sẽ giúp các bạn ngay sau đây.

Tổng quan về tuổi Mậu Dần 1998

Tử Vi Tuổi Mậu Dần 1998 Năm 2023 Nữ Mạng, tức tuổi con hổ. Thường gọi là Quá Sơn Chi Hổ, tức hổ qua núi. Mệnh Thổ – Thành Đầu Thổ – nghĩa là đất trên thành .

 • Năm sinh : 1998
 • Tuổi : 26 tuổi (Âm lịch)
 • Mệnh: Thổ gặp năm 2023 mệnh Kim Bạch Kim: Thổ sinh Kim (Thổ hao): Không tốt
 • Địa chi: Dần gặp Mão: Bình thường
 • Thiên can: Mậu gặp Quý: Tương Hợp: Tốt
 • Sao chiếu mệnh: Sao Thái Bạch (hung tinh): hao tốn nhiều tiền của, ốm đau, công việc làm ăn lận đận
 • Vận hạn: Hạn Thiên La (tiểu hạn): tâm lý sẽ bất an, quỷ ma quấy phá, bệnh kỳ quái…
 • Vận niên: Thử Quy Điền
 • Thái Tuế năm 2023: Không phạm hạn Thái Tuế
 • Tam Tai năm 2023: Không phạm hạn Tam Tai
 • Tuổi Kim Lâu năm 2023: Phạm hạn Kim Lâu – Kim Lâu Lục Súc. Trong năm này bản mệnh không nên tiến hành kết hôn, cưới hỏi hay xây nhà, sửa nhà.
 • Hạn Hoang Ốc năm 2023: Không phạm hạn Hoang Ốc
 • Hạn Trạch Tuổi năm 2023 : gặp Trạch Bảo thì mua nhà, làm nhà hoặc sửa nhà vào năm này rất tốt

Thông tin thêm : Xem Tử Vi Tuổi Đinh Sửu 1997 Quý Mão 2023 Nữ Mạng

con hổ

Tử vi sao hạn của tuổi Mậu Dần năm 2023

Hạn tuổi
Theo tử vi trọn đời, nữ mạng Mậu Dần 26 tuổi âm, chịu sự chi phối của hạn Thiên La trong năm Quý Mão 2023.

Theo kinh nghiệm dân gian, hạn Thiên La có thể gây ảnh hưởng xấu đến cuộc sống gia đạo của nữ Mậu Dần. Nếu mệnh chủ biết cách chủ động đề phòng thì mọi rắc rối sẽ tự khắc tan biến.

Nếu muốn giữ cho mái ấm nhỏ của mình luôn hòa thuận, yên ấm, nữ Mậu Dần không nên bỏ bê gia đình vì quá bận rộn trong công việc. Hãy dành thời gian tâm sự với chồng con nhiều hơn, để các thành viên thêm gắn bó và thấu hiểu lẫn nhau.

Vận niên
Vận niên của nữ Mậu Dần trong năm 2023 là Thử Ngộ Điền, nghĩa là Chuột gặp đồng lúa.

Điều này dự báo rằng nữ Mậu Dần có thể được hưởng cuộc sống sung túc, thịnh vượng vào năm Quý Mão. Thêm vào đó, mệnh chủ cũng được mãn nguyện như ý về đường công danh sự nghiệp.

Sao chiếu mạng
Trong năm Quý Mão 2023, sao Thái Bạch sẽ tác động đến vận số của nữ Mậu Dần. Người gặp hung tinh này dễ gặp bất lợi trong vấn đề tiền bạc. Vậy nên, mệnh chủ phải suy nghĩ thật cẩn thận trước khi đưa ra quyết định tài chính quan trọng.

Trước những rắc rối do sao Thái Bạch gây ra, nữ Mậu Dần nên giữ bình tĩnh để nhanh chóng tìm ra phương hướng giải quyết đúng đắn nhất. Thật ra, chỉ cần con người ta biết cách điều chỉnh tâm lý, luôn có tinh thần lạc quan thì không có vận hạn nào là không thể hóa giải. Những thử thách của sao Thái Bạch chính là bài học giúp mệnh chủ rèn luyện bản lĩnh để thành công hơn nữa trong cuộc sống.

Tứ trụ
Thiên Khắc – Địa Lợi: Theo tử vi Mậu Dần nữ mạng 2023, những mưu cầu về tiền bạc của mệnh chủ gặp đôi chút trắc trở ban đầu, những nếu kiên trì thì cuối cùng vẫn sẽ thực hiện được. Trong năm nay, mệnh chủ xuất hành đi xa sẽ được thuận lợi, có thể gặt hái được nhiều thành công rực rỡ.

Hóa giải sao hạn
Trong phong thủy, cách hóa giải sao hạn tốt nhất là từ tâm của mỗi người. Hành thiện tích đức là một cách hữu hiệu để nữ Mậu Dần tránh hung họa 2023 và thu thút phúc lộc. Chỉ khi mệnh chủ tu tâm dưỡng tính, loại bỏ được tính sân si và nhiệt tình giúp đỡ người khác thì mới có thể được nhận thêm nhiều công đức.

Ngoài ra, người xưa quan niệm rằng, lễ cúng sao giải hạn có thể xua đuổi vận xui của hung tinh. Nữ Mậu Dần có thể dâng lễ cúng sao Thái Bạch trong năm Quý Mão 2023. Điều quan trọng nhất khi thực hiện nghi lễ là mệnh chủ phải thể hiện tấm lòng thành kính. Phương pháp tâm linh này có thể giúp mệnh chủ cảm thấy an tâm, lạc quan hơn trong cuộc sống.

Thông tin thêm : Tử vi Quý Mão 2023 tuổi Bính Tý 1996 nữ mạng Sức khỏe tai ương

Chi tiết tử vi tuổi Mậu Dần 1998 Nữ Mạng

Xem tử vi 2023 Mậu Dần nữ mạng theo các phương diện

 • Về công việc: Công việc trong năm nhìn chung khá thuận lợi, phát triển như mong muốn. Vận quý nhân vượng cũng mang tới nhiều sự trợ giúp đắc lực. Tuy nhiên, thành công đến từ chính nỗ lực của bạn, đừng chỉ trông chờ vào người khác.
 • Về tiền bạc: Tài chính có phần dôi dư, kinh doanh buôn bán khéo léo thì sẽ thu về lợi nhuận khả quan. Tuy nhiên, điềm báo cho thấy có tiểu nhân quấy phá, thận trọng với đối thủ kinh doanh kẻo bị chơi xấu.
 • Về tình duyên: Tình duyên rộng mở, không chỉ tốt cho việc xã giao mà còn mang tới những mối duyên tình cảm bất ngờ. Người độc thân có thể tranh thủ cơ hội này để tìm kiếm bạn đồng hành.
 • Về sức khỏe: Sức khỏe có đôi phần sa sút, nên chú ý chăm sóc cơ thể nhiều hơn. Trong năm bản mệnh có thể tốn tiền do bệnh tật.

Xem tử vi 2023 Mậu Dần nữ mạng theo Can chi, ngũ hành

 • Xét về Thiên can: Mậu gặp Quý tương hợp, đương số có nhiều cơ hội được trải nghiệm ở nơi xa như học hành, công tác… Đi đâu cũng có quý nhân phù trợ.
 • Xét về Địa chi: Dần gặp Mão bình hòa, ít trở ngại mang tính khách quan, sự thành hay bại là do chính bản thân mình quyết định.
 • Xét về ngũ hành: Bản mệnh tương sinh cho lưu niên, vận khí hanh thông, có cơ hội tốt xuất hiện để vươn tới thành công lớn trong đời. Có điều, sức khỏe không tốt, dễ bị đau ốm khi giao mùa.

Xem vận hạn tuổi Mậu Dần năm 2023 nữ mạng theo tuổi âm

 • Tam Tai 2023: Tuổi Mậu Dần không phạm Tam Tai, công việc tiến triển tốt, có thể mở mang thêm, hứa hẹn gặt hái không ít “quả ngọt” trong năm.
 • Kim Lâu 2023: Tuổi Mậu Dần phạm Kim Lâu Xúc. Yếu tố này chủ yếu để xem xét khi kết hôn hoặc xây dựng nhà cửa. Nếu tiến hành những việc này, công việc của đương số sẽ gặp trở ngại ít nhiều.
 • Hoang Ốc 2023: Tuổi Mậu Dần không phạm Hoang Ốc. Đây chỉ là yếu tố để xem xét khi mua hoặc xây dựng nhà cửa.

Tử vi theo tháng trong năm 2023 của Mậu Dần 1998 Nữ mạng

Tháng 1: Theo tử vi tuổi Mậu Dần năm 2023 nữ mạng, mệnh chủ nên tạm gác lại công việc bận rộn để đón Tết cùng gia đình. Thành tâm hành thiện tích đức sẽ được tai qua nạn khỏi, bình an suốt cả năm.

Tháng 2: Gặp bất lợi về vấn đề sức khỏe, mỗi khi căng thẳng trong công việc thì nên nghỉ ngơi hồi sức.

Tháng 3: Sự nghiệp phát triển theo hướng tích cực. Mệnh chủ có tinh thần tự tin, vui vẻ, đạt hiệu suất làm việc cao.

Tháng 4: Tiền tài rủng rỉnh đầy túi, cuộc sống gia đình hạnh phúc, an khang. Thời vận hanh thông khiến cho cuộc sống vạn sự như ý.

Tháng 5: Dành thời gian chăm sóc bản thân để đảm bảo sức khỏe sau những giờ làm việc căng thẳng.

Tháng 6: Người độc thân được mãn nguyện trong phương diện tình cảm. Phụ nữ đã kết hôn được chồng con quan tâm, chiều chuộng.

Tháng 7: Đề phòng hạn hao tài tốn của. Nên đề cao cảnh giác với chiêu trò tinh vi của kẻ tiểu nhân.

Tháng 8: Nếu gặp mâu thuẫn với người khác thì mệnh chủ nên thể hiện thái độ dĩ hòa vì quý để tránh chuyện cãi cọ thiệt thân.

Tháng 9: Công việc làm ăn thuận buồm xuôi gió, tài chính vững vàng, cuộc sống an nhàn.

Tháng 10: Gia đạo hòa thuận, yên ấm, mệnh chủ nên dành thời gian ở bên gia đình nhiều hơn.

Tháng 11: Mệnh chủ nên giữ bình tĩnh trong mọi tình huống bất ngờ để tìm ra cách giải quyết hiệu quả nhất.

Tháng 12: Sự nghiệp có dấu hiệu bị ngưng trệ, nếu mệnh chủ kiên trì thì sẽ vượt qua được mọi khó khăn.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết ” Xem Tử Vi Tuổi Mậu Dần 1998 Quý Mão 2023 Nữ Mạng Một Năm Bình Ổn “ Như vậy tuổi Mậu Dần trong các tháng 2, 7, 8, 11, 12 sẽ gặp vận hạn vì vậy Mậu Dần cần bình tĩnh xử lý mọi tình huống xảy ra để tránh gặp rắc rối.

Rate this post