u-tai-phai

Có phải tự dưng bạn thấy mình bị ù tai , có thể chỉ ù tai trái hoặc ù tai phải . Theo giải thích của khoa hoạc thì ù tai rất dễ gặp ở trong các tình huống như trên máy bay hay trong thanh máy .Vói bệnh lý thì nó cũng là một số biểu hiện bạn cũng cần phải kiểm tra bác sỹ ngay . Theo giải thích điềm báo phong thủy thì ù tai trái hoặc ù tai phải theo giờ báo hiệu sự việc sắp diễn ra ảnh hưởng tới bạn hoặc người thân trong gia đình nhé .

Nóng tai lành hay dữ ?

Vỡ gương điềm báo gì ?

Nháy mắt phải nữ báo điềm gì ?

diem-bao-u-tai

Ù tai theo giải thích khoa học .

Ù tai rong điều kiện chân không là biểu hiện sinh lý bình thường của con người , điều này không đáng lo ngại nó không ảnh hưởng tới sức khỏe của con người . Đó là biểu hiện của thay đổi áp suất đột ngột như ở trên máy bay , trong thanh máy hay gặp ở những người lặn dưới nước .

Với bệnh lý ù tai thì anh chị nên kiểm tra màng nhĩ , viêm tai giữa , đặc biệt sự việc này nó diễn ra thường xuyên và liên tục sẽ ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của người bệnh . Anh chị nên liên hệ ngay với các cơ sở ý tế , bệnh viện để được chuẩn đoán và điều trị ngay .

Ù tai theo giải thích phong thủy .

Theo các chuyên gia tâm linh thì tai là bộ phận thính giác nó rất nhậy cảm với các sự việc lớn ảnh hưởng tới thí chủ , ví dụ như hiện tượng vẫy tai ở con người . Như vậy ù tai trái , ù tai phải điềm báo như thế nào ?

u-tai-phai

Điềm báo ù tai phải

Ù tai phải từ 00h tới 1h : Chú ý bạn có tể xảy ra tranh chấp, mâu thuẫn với người khác. Dĩ hòa vi quý là điều cần làm nếu không nhường nhịn sẽ dẫn đến kiện tụng, thua nhiều hơn thắng.

Ù tai phải từ  1h tới 3h : Bạn sắp vướng vào sung đột hãy đề phòng bị bạn bè, đồng nghiệp hiểu lầm, mang nhiều tai tiếng nhớ thời gian tới nên chú ý lời ăn tiếng nói .

 Ù tai phải từ 3h tới 5h : Có phải bạn đang lo lắng vấn đề gì đó , tâm trạng bất ổn, có nhiều chuyện phải lo nghĩ mọi việc sẽ mau chóng qua nhanh .

Ù tai phải từ 5h tới 7h : Ù tai lúc này báo hiệu có khách quý từ xa đến thăm hỏi hoặc gặp gỡ được bạn bè tốt , bạn sắp được thiết đãi khách quý .

Ù tai phải từ 7h tới 9h : Ai đó nhắc đên bạn và đang cần sự giúp đỡ của bạn.

Ù tai phải từ 9h tới 11h : Sắp tơi là thời điểm thuận lợi trong kinh doanh , Công việc thăng tiến, gặp được nhiều may mắn, thuận lợi.

Ù tai phải từ  11h tới 13h : Điềm báo bạn gặp lại cố nhân, tri kỉ sau một thời gian dài mất liên lạc.

Ù tai phải từ 13h tới 15h : Thời điểmkhông tốt tránh tieps xúc với nhiều người  có người lạ đến tìm, lành ít dữ nhiều.

Ù tai phải từ 15h tới 17h : Nếu gia đình có người đi xa họ đang mong ngóng về nhà hoặc trong gia đình có người thân từ phương xa trở về mang lại niềm vui bất ngờ.

Ù tai phải từ 17h tới 19h : Thời gian này ù tai phải mang tài lộc đến nhà, làm việc gì cũng đạt được kết quả tốt đẹp.

Ù tai phải từ 19h tới 21h : Điềm báo gia chủ có khách quý từ phương xa đến chơi nhà hoặc có vị khách không mời .

Ù tai phải từ 21h tới 23h : Bạn chuẩn bị được mời đi ăn uống , hoặc người yêu cũ mời đám cưới  hay người khác mời đi dự tiệc.

u-tai-trai

Điềm báo ù tai bên trái .

Thời gian ù tai trái từ 00h tới 1h : Nếu bạn cò độc thân thì ai đó thầm nhớ bạn , có người đang nhớ và nhắc đến bạn.

Thời gian ù tai trái từ 1h tới 3h : Cẩn trọng lời nói cần khéo léo hơn trong các giao tiếp, ứng nhân xử thế đề phòng mang họa vào thân.

Thời gian ù tai trái từ 3h tới 5h : Nên nhớ của cải là vật bất ly thân không cho mượn đề phòng mất của cải.

Thời gian ù tai trái từ 5h tới 7h : Gia đình sắp tới có chuyện không vui hoặc có chuyện chẳng lành tiêu tán tài sản .

Thời gian ù tai trái từ 7h tới 9h : Có thể bạn phải xa nhà một thời gian hoặc được tin báo phải đi công tác xa nhà.

Thời gian ù tai trái từ 9h tới 11h : Thời điểm ù tai trái báo hiệu hạn chế đi lại đường xa kẻo gặp chuyện không may.

Thời gian ù tai trái từ 11h tới 13h : Gia đình có tin vui bất ngờ từ nơi xa, nhận được quà biếu từ ai đó .

Thời gian ù tai trái từ 13h tới 15h : Thời điểm bạn sắp nhận được cuộc gọi từ ai đó được mời đi ăn uống.

Thời gian ù tai trái từ 15h tới 17h : Thời điểm bạn nghĩ về chuyến du lịch dài ngày , sắp tới đây là cơ hội tốt .

Thời gian ù tai trái từ 17h tới 19h : Thời gian ù tai trái báo hiệu cẩn thận làm việc gì cũng phải cẩn thận đề phòng hao tài tốn của, bị chỉ trích.

Thời gian ù tai trái từ 19h tới 21h : bạn là người trung tâm trong công ty hoặc gia đình được mọi người quan tâm, tặng quà, mời đi ăn uống.

Thời gian ù tai trái từ 21h tới 23h : Bạn là người gặp nhiều may mắn, được quý nhân phù trợ giúp đỡ, chuyện giữ hóa lành , đặc biệt thuận lợi với ai đó làm kinh doanh .

Kết luận : Ù tai có thể là biểu hiện của bệnh lý nếu nó diễn ra dài và liên tục . Nhưng với những ngườ đon thuần chỉ là ù tai trái hoặc ù tai phải nó lại là điềm bao tới cho chủ nhân . Tất cả những điều này cũng không phải là vấn đề qua lớn trong cuộc đời bạn vì vậy điềm báo ù tai vào thời điểm nào sẽ cho bạn thấy sự việc sắp diễn ra .

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *