diem-bao-vo-guong

Chắc hẳn bạn từng nghe  vỡ gương hay kính vỡ báo hiệu điềm không may mắn đến cho bạn hoặc người thân trong gia đình . Theo quan niệm người xưa hay treo gương trước cửa hoặc đặt chiếu gương thật to nơi phòng khách để xua đuổi tà ma . Khi nay bạn có thể nhỡ tay làm vỡ gương hoặc gương tự rơi vỡ báo hiệu điều gì ? Hãy xem các chuyên gia giải mã tại đây .

Con ong số mấy ? Bị ong đốt đánh con gì ?

diem-bao-vo-guong

Gương vỡ , kính vỡ báo điềm gì ? lành hay dữ .

Theo kinh nghiệm từ thời xưa lưu truyền trong dân gian thì họ tin rằng chiếc gương có thể phản chiếu linh hồn của con người và ma quỷ. Một khi làm vỡ gương có nghĩa là ma quỷ đã phá vỡ được chúng từ đó đem đến những xui xẻo, đau khổ, sự bất hạnh và chuyện chẳng lành đến cho bạn. Vì thế hãy cẩn thận từ lời nói cho đến hành động để tránh những gì đáng tiếc có thể xảy ra nhé .

Không chỉ ở Việt nam mà tất cả các dân tộc trên thế giới họ đều quan niệm rằng nếu vô tình chiếc gương bị vỡ hoặc nứt thì đối với họ đây thật sự là điềm chẳng lành, một dấu hiệu báo trước sắp có sự bệnh tật, tai ương thậm chí là chết chóc có thể xảy ra trong gia đình của bạn. Bạn cũng đừng nên lo lắng quá hãy cứ xử lý và đối mặt một cách bình tĩnh nhất, rồi mọi thứ sẽ ổn.

cach-giai-xui-vo-guong

Cách hóa giải khi gương vỡ .

Dọn dẹp hết mảnh gương vỡ

Bạn nên lập tức dọn dẹp mảnh vỡ để tránh gây thương tích cho người khác, tuy nhiên không nên vứt các mảnh vỡ vào thùng rác vì đây là điều đại kỵ phong thủy.

Ngoài ra, để hóa giải được điềm xấu, bạn hãy dùng một tấm vải đen, nhặt tất cả mảnh vỡ của gương gói trong mảnh vải đen ấy chôn sâu ở sân sau hoặc góc vườn.

Thậm chí có một số nơi còn hóa giải bằng cách đập vỡ nát mảnh gương cho thật mịn rồi ném đi.

Cách hữu hiệu nhất để giải đen khi gương võ hoặc kính vỡ đó là gải đen đốt vía : chúng tôi đã làm một bài viết riêng hướng dẫn cách giải đen đốt vía mời các bạn xem tại đây :

Dùng muối giải vận gương vỡ

Bạn cũng có thể dùng muối để hóa giải khi gương vỡ bởi muối được xem là có thể hấp thụ năng lượng tiêu cực mà không cần dùng tới lửa.

Cách thực hiện: Bạn hãy thả muối ra sau lưng từ vai trái để vận xui mau chóng bỏ đi. Lưu ý là không được ném qua vai phải bởi nó sẽ khiến vận xui tăng gấp đôi.

Sử dụng đá phong thủy để xua đuổi vận đen khi làm vỡ gương

Thêm một cách để hóa giải xui xẻo nữa đó chính là mang những vật phẩm phong thủy bên mình, bạn có thể đeo những loại đá phù hợp để hộ mệnh cho bản thân .

Thạch anh phấn hồng có thể đẩy lùi tà khí, tăng năng lượng tích cực. Đá xà cừ sẽ bảo vệ bạn khỏi xui xẻo, hạn đen vây quanh.

Thắp hương ông bà tổ tiên phù hộ khi làm vỡ gương .

Phong thủy cho rằng việc đốt hương trầm cũng có thể giúp bạn cứu vận khi gương vô tình vỡ. Bạn có thể chọn đốt hương có mùi cay nồng như mùi gỗ đàn hương hoặc mùi hoa nhài, và đừng quên cúi lạy, xin ông bà, tổ tiên phù hộ cho con cháu trong nhà.

Vỡ gương đánh con gì ?

Đây là 1 trong rất nhiều câu hỏi mà các bạn muốn giải đáp về hiện tượng gương vỡ này , gương vỡ các bạn chọn con số may mắn như sau :

Gương vỡ làm 2 mảnh đánh số : 75 – 84

Gương vỡ  làm chảy máu đánh số: 17 – 64 .

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *