nhay-mat-phai-bao-diem-gi

Hiện tượng nháy mắt phải hay giật mắt phải thi thoảng vẫn xảy ra ở cả nam và nữa . Vậy khi con người có hiện tượng mắt phải bị giật báo điềm gì ? lành hay dữ ? là những câu hỏi mà nhiều người muốn tìm hiểu về hiện tượng mắt phải bị giật , nháy liên tục này .

Giật mắt phải nữ hay nháy mắt phải nữ  thường là điềm báo gì đó về tương lai sắp sảy ra . Giật mắt phải nam hay nháy mắt phải nam mọi người thường hỏi đánh con số mấy ? sẽ được chúng tôi giải đáp chi tiết ở bài viết này .

Nháy mắt phải, giật mắt phải báo hiệu điều gì ?

Chúng ta những câu ví như nháy mắt trái vì tiền, mắt phải nhảy vì tai họa điều này có đúng hay không? Do đó theo điềm đoán thì mắt phải nhảy ở các thời điểm khác nhu có thể tương ứng với vui, giận, buồn, vui và chúng cũng được chia ra ở nam và nữ đó nhé!

Theo các chuyên gia về tâm linh thì hiện tượng giật mắt bên phải ở nam và nữ giật mắt bên phải thường sẽ báo hiệu một điều gì đó diễn ra ở tương lai . Nếu bạn là người duy tâm thì hãy theo dõi các khung giờ nháy mắt để biết trước điềm báo sắp diễn ra như sau .

nhay-mat-phai-bao-diem-gi
Điềm báo nháy mắt phải nữ

Giật mắt, nháy mắt phải nữ giới  .

Nữ giới thường có các giác quan nhạy bén vì vậy theo tâm linh khi giật mắt phải nữ thường là điềm báo trước cho thí chủ có sự chuẩn bị trước về tinh thần những điều chuẩn bị sảy ra .

Nữ giật mắt phải từ 1 – 3 giờ sáng

Là nữ giật mắt phải vào giờ này thì người thân, anh chị em của bạn đang nhắc nhở bạn về một điều gì đó, Đối với con gái bì nháy mắt phải vào giờ này có thể cha mẹ đang tính chuyện tương lai cho bạn.

hoặc đơn giản là có ai đó chưa hài lòng về bạn.  Nếu bạn ở xa thì có nghĩa rằng cha mẹ đang lo toàn cho bạn, còn nếu bạn ở gần cha mẹ, nếu đang ở với cha mẹ thì có nghĩa là họ chưa hài lòng về bạn.

Nữ nháy mắt phải từ 3 – 5h sáng

Nếu bạn là nữ còn độc thân, vậy thì chúc mừng bạn. Đang có người thầm thương trộm nhớ bạn, suy tính không biết phải bày tỏ lòng mình với bạn như thế nào để tỏ rõ lòng thương nhớ.

Mơ thấy rắn hổ mang

Mơ thấy rắn cắn

Mơ thấy rắn đuổi

Khung giờ này mà mắt phải giật thì bạn sắp có tin vui về đường tình duyên nhé người ta đang nhớ thương bạn rất nhiều nhé.  Người đã có đôi sẽ nhận được tình cảm ngọt ngào từ người ấy,

Nữ giới nháy mắt phải khoảng 5-7h:

Chúc mừng bạn nếu như bạn nữ bị nháy mắt phải trong khung giờ trước đó thì sẽ báo hiệu có người mang tài lợi cho bạn thì việc nháy mắt trái trong thời gian này sẽ ngầm báo có người âm thầm giúp đỡ và bạn sẽ có tin vui trong vài ngày sắp tới.

Nữ giới nháy mắt phải 7h đêm – 9h sáng

Khung giờ nháy mắt không đẹp cho lắm báo hiệu không nên quá cố chấp, hãy cẩn thận về lời ăn tiếng nói để tránh gây ra những xích mích hoặc những lời kiện tụng không đáng có.Đây là điềm báo có thể vận xui rủi nào đó đang đe dạo, có thể là do nguyên nhân xuất phát từ chính sự nóng nảy của bạn.

Nháy mắt phải nữ vào lúc 9 – 11h sáng

Thường thì mắt phải giật từ 9 -11h, bạn nữ  xuất sắc hơn người hoặc được quý nhân giúp đỡ nhiều hơn người khác cũng có thể gây ra tình huống này. sẽ dễ bị người khác ganh ghét, đố kị. Có thể trong công việc hay chuyện học hành,

Nếu bạn nữ trong chuyện tình cảm, tình yêu thì có thể đó là điềm báo kẻ thứ ba muốn chen chân vào mối quan hệ của hai bạn, nên cẩn trọng giữ gìn tình yêu của mình.

Cô gái còn độc thân mắt bên phải giật trong khung giờ này thì phải chú ý an toàn của bản thân, tránh đi khuya về sớm, đi tới nơi hoang vắng mà chỉ có một mình, có người muốn làm hại bạn.

Giật mắt phải nữ từ khoảng 11h-12h:

 • Có thể công việc sẽ thuận lợi và đường tình duyên như ý chăng?
 • Trong khoảng thời gian này nếu bạn nháy mắt trái liên tục thì chắc chắn sẽ có người đem tin vui về cho nữ thí chủ.

Là con gái bị giật mắt phải từ 13h – 15h chiều

Khung giowg không phải giờ đẹp cho các bạn nữ điềm báo bạn sẽ gặp phải chuyện không vừa ý, dễ xảy ra chuyện phải sử dụng và chi tiêu tiền bạc quá mức. nên nhẫn nhịn không nên to tiếng với bất kỳ điều gì sảy ra

Nữ mắt phải nháy liên tục từ 15h – 17h

 • Có thể bạn sẽ gặp 1 vài việc không như ý , chú ý cẩn trọng
 • Đề phòng những kẻ xung quanh ghen ghét , hãy nên đề phòng những kẻ không ưa bạn vì đây là nguyên nhân gây ra những việc không như ý.

Nữ giới nháy mắt phải vào lúc từ 17 – 19h

Bạn nữ hay xa nhà mà khung giờ này lại bị giật mắt phải thì có lẽ đã lâu bạn không về nhà. Mọi người không trách móc gì bạn, cũng không giận dỗi gì mà mọi người nhớ thương và lo lắng cho bạn một mình không sống cùng với gia đình , gia đình đang mong ngóng gì đó , nên gọi điện hỏi thăm về gia đình nhé .

Có thể nhà nữ thí chủ chuẩn bị đón khách , có thể sắp tới sẽ có người thân họ hàng ghé thăm, mang tới luồng sinh khí mới cho cả gia đình, gia đình đoàn tụ .

Nữ thí chủ nháy mắt phải máy vào lúc 17 – 19h

Bạn đang được ai đó nhắc đến tên hoặc gia đình đang bàn tính chuyện tương lai cho bạn. Có thể bạn sắp được giới thiệu cho một người nào đó, mọi người đang bàn bạc về việc cưới hỏi , tương lai cho bạn đó nhé

Là nữ giới giật mắt phải 19h – 21h tối

Nhiều khả năng bạn sẽ tham gia vào những cuộc vui chơi, hoặc là chuyến đi với tâm trạng rất hào hứng và vui vẻ. Tuy nhiên hãy chuẩn bị thật kỹ về sức khỏe, chắc chắn bạn sẽ có được một chuyển đi thật xứng đáng. Nếu nữ giới bị nháy, giật mắt phải trong khung giờ này, đây là điềm báo bạn sắp đi xa.

Mạng nữ giật mắt phải vào lúc từ 21 – 23h

Khug giờ không phải là đẹp lắm cho bạn nữ .Đây là khung giờ kém may mắn nếu bạn bỗng dưng thấy mắt phải của mình giật giật. Tuy nhiên, đây chỉ là điều xui xẻo, điềm dữ vẫn còn nhẹ nên chỉ gây tác động nhỏ mà thôi ,không quá lớn .

nhay-mat-phai-o-nam
Nháy mắt phải nam theo giờ

Nam giới giật mắt phải, nháy mắt phải là điềm gì?

Bạn nam thường có linh cảm nhạy bén , thực tế sảy ra ở nam giới thấy nháy mắt phải rất nhiều khi này điềm báo cho bạn nam như sau :

Nam nháy mắt phải từ 13h đến 15h chiều

 • Thời điểm giờ lành đã đến , tin vui cho những bạn nam nháy mắt vào thời điểm 13-15h , có thể chọ cho mình con số may mắn .
 • Có một tin vui sẽ đến với bạn nhưng không nên chông chờ vào nó quá nhiều vì niềm vui trên trời rơi xuống cũng nhanh chóng mất đi thôi.

Bạn nam giật mắt phải thời điểm 15h đến 17h  chiều

 • Tin vui cho những bạn đang còn độc thân, một nửa kia sẽ xuất hiện khiến cho bạn cảm thấy vui vẻ.
 • Nếu quan hệ của hai bạn chưa chắc chắn sẽ dần có kết quả tốt đẹp.
 • Những bạn nam đã có gia đình vợ đang nhắc khéo chuyện gì đó nhé

Thời điểm nháy mắt phải bạn nam từ 17 giờ đến 19 giờ

 • Có một món quà bất ngờ từ ai đó cho bạn nam nhé
 • Một vị khách sẽ xuất hiện, mang lại nhiều tin vui và điều bất ngờ cho bạn. Bạn hãy trân trọng những niềm vui đó. Có thể đó là một tin vui về kết hôn, cưới hỏi.

Khung giờ nháy mắt phải nam giới từ 19h-21h

 • Bạn đang dự định hay lên kế hoạch cho một chuyến đi, một công việc. Thì điều đó sẽ trở thành hiện thực.
 • Công việc sẽ khai thông trong những ngày tới chúc mừng bạn

Nam giới nháy mắt phải từ 21h đến 23h .

Nửa đêm mà mắt phải bị giật bạn nam nên chú ý có một chuyện gì đó sắp đến. Nên cẩn thận về lời ăn tiếng nói.

Không nên nói năng lời với ai đó đặc biệt là những người xung quanh làm mất lòng người khác .

Là nam giật mắt phải từ 1h đến 3 giờ sáng

Có thể Cũng có thể bạn đang có một nỗi buồn mà khi gặp những người thân sẽ cho bạn những lời khuyên hữu ích. Nếu giật mắt phải vào giờ này có nghĩa là người thân anh em, họ hàng của bạn đang nói về bạn, những người trong gia đình bạn đang nhắc về sự xuất hiện của bạn nên gọi về cho gia đình nếu đang ở xa có nhiều điều thú vị đó nhé .

Nháy mắt nam từ 3h đến 5h sáng

Nếu đang ngủ mà vào thời gian này mắt của bạn giật bên phải chứng tỏ báo hiệu một niềm vui sắp đến trong ngày. Đó là tin vui về công việc của bạn hoặc niềm vui về tình duyên . Chuẩn bị đón nhận kết quả bạn nam ah .

Nam giới giật mắt lên tục từ 5h đến 7h sáng

 • Chuẩn bị đón nhận tin vui bạn cứ vui tươi đón nhận những điều này cùng người thân và gia đình.
 • Khung giờ này nếu mắt phải giật ở nam chứng tỏ tài lộc và những điều tốt đẹp sẽ đến trong ngày hôm đó. Xin chúc mừng thí chủ

Là nam giới mắt bên phải nháy từ 7h đến 9 giờ sáng .

 • Khung giờ nháy mắt ở nam không được tốt cho nắm tránh xô xát , cãi vã
 • Nếu vào khung giờ này bạn nên cẩn thận đề phòng có kẻ tiểu nhân quấy rầy. Tránh xa các việc liên quan đến pháp luật, kiện tụng , cần đề phòng .

Khung giờ Từ 9 giờ đến 11 giờ giật mắt phải ở nam .

 • Có người đang thể hiện sự quan tâm đến mình hãy chờ cuộc gọi , tin nhắn nhé
 • Nếu như nam nháy mắt trong giờ này sẽ cần lưu ý không nên to tiếng . Nhưng bên cạnh đó có thể bạn sẽ được một người bạn nào đó mời đi ăn.

Bạn nam nháy mắt phải từ 11h  – 12h giờ trưa

 • Bạn cần chú ý đi lại về xe cộ, cẩn thận khỏi mất tiền mất của.
 • Thời điểm này mà giật mắt phải không nên ra đường vào thời gian này . bạn nên hạn chế đi lại trong ngày hôm nay, nếu không muốn điều tồi tệ đến.
 • Khung giờ không phải đẹp lắm ở nam giới nháy mắt phải nhé .

Mắt phải nam, nữ giật liên tục theo nhiều ngày.

Mắt phải bị giật vào thứ Hai

Nháy mắt phải vào ngày đầu tuần cho thấy mọi thứ đang diễn ra tốt đẹp, vì vậy đừng lo lắng.

Mắt phải nhảy vào thứ Ba

Điều này có nghĩa là điều gì đó không tốt đẹp sẽ xảy ra sau đó, khiến bạn cảm thấy lo nắng cả ngày, và nhảy ở mí mắt phải có nghĩa là điều gì đó khó chịu sẽ xảy ra với bạn.

Nhảy mắt phải vào thứ 4

Dự báo là ai đó đang quan tâm đến bạn thái quá với điều không hay ho hoặc điều gì đó sẽ khiến bạn tức giận.

Nháy mắt phải vào thứ 5

Mắt phải giật ngày thứ 5 có nghĩa là may mắn bất ngờ sắp đến và điều ước được thành hiện thực mọi thứ tốt đẹp đang chờ ở phía trước.

Mắt phải giật liên tục thứ 6.

Đoán điềm là ai đó đang nghĩ đến bạn, một điều gì đó hạnh phúc sẽ xảy ra có thể liên quan đến tình yêu hoặc gia đình có người mong ngóng.

Nhảy mắt phải vào thứ 7

Điềm báo có nghĩa là một bí mật được giấu kín bấy lâu nay sẽ được tiết lộ 1 tin vui hoặc đồng nghĩa với việc bạn có thể nhận được những món quà nhỏ bất ngờ gần đây.

Mắt phải nhảy vào ngày Chủ nhật

Mắt phải nháy vào ngày này biểu thị điều gì đó không tốt đã xảy ra bất ngờ và bạn cần phải chú ý điều này.

Nam nháy mắt phải đánh số nào ?

Mắt phải nháy từ 7h tới 9h sáng cặp số 25, 47, 52 , 74.

Nếu mắt phải giật từ 9 – 11 h bạn nên đánh con 49, 34, 43 , 94.

Nam mắt phải giật từ 11 – 13h khuyên bạn nên đánh số 01, 10, 77 hay 99

Mắt phải giật theo giờ từ 3 – 5h sáng thì bạn nên đánh số 68  – 26.

Nếu như mắt phải giật liên tục từ 5 – 7 giờ sáng nên đánh con 25, 52, 57, 75.

Nam , nữ mắt phải giật từ 23 – 1h sáng nên đánh con 28, 86, 82, 86.

Mắt phải nháy liên tục từ 1 – 3h sáng nên đánh 23, 27, hoặc 72.

Trên đây là toàn bộ ý nghĩa máy mắt phải ở cả nam và nữ , nếu như các bạn bị nháy mắt phải theo như tâm linh là điềm báo cho bạn đó nhé thường sẽ mang tới niềm vui cho những ai bị giật mắt phải liên tục

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *