tu-vi-hang-ngay-7-thang-3-nam-2021

Tử vi hàng ngày 7 tháng 3 năm 2021 của 12 con giáp kênh thông tin duy nhất dự báo vận trình ngày mới sắp tới để bản mệnh có thể lên kế hoạch tốt nhất cho mọi việc hợp với ngày hôm nay. Để biết được ngày cuối tuần này thuận lợi cho công việc gì, con giáp nào may mắn nhất ngày này mời các bạn đón xem tử vi ngày 7/3/2021 chủ nhật.

tu-vi-hang-ngay-7-thang-3-nam-2021
Tử Vi Hàng Ngày 7 Tháng 3 Năm 2021

Lịch Âm Hôm Nay

Dương lịch : 7/3/2021

Âm lịch : 24-1-2021

Ngày Giáp Dần – Tháng Canh Dần – Năm Tân Sửu

Chủ Nhật – Ngày Thiên Hình Hắc Đạo

Nạp Âm: Ngày Đại khê Thủy kỵ các tuổi: Mậu Thân và Bính Thân.

Ngày này thuộc hành Thủy khắc với hành Hỏa, ngoại trừ các tuổi: Mậu Tý, Bính Thân và Mậu Ngọ thuộc hành Hỏa không sợ Thủy.

Giờ tốt : Tý , Sửu , Thìn , Tỵ , Mùi , Tuất

Giờ xấu : Dần , Mão , Ngọ , Thân , Dậu , Hợi

Sao tốt: Nguyệt đức, Vương nhật, Ngũ phú, Phổ hộ, Ngũ hợp, Thanh long, Minh phệ.

Sao xấu: Du hoạ, Huyết chi, Quy kỵ, Bát chuyên.

Việc hợp ngày : Ngày Giáp Dần làm các việc như trổ cửa dựng cửa, mở thông đường nước, đào mương móc giếng, đi thuyền, xây cất, nhậm chức hoặc nhập học.

Việc kiêng cữ : Làm sanh phần, đóng thọ đường, chôn cất hay tu bổ mộ phần.

Ngày xuất hành: Là ngày Hảo Thương – Xuất hành thuận lợi, gặp người lớn vừa lòng, làm việc việc như ý muốn, áo phẩm vinh quy.

Hướng xuất hành: Đi theo hướng Đông Nam để đón Tài thần, hướng Đông Bắc để đón Hỷ thần. Không nên xuất hành hướng Đông vì gặp Hạc thần.

Tử vi hàng ngày 7/3/2021 dương lịch của 12 con giáp chủ nhật.

Xem tử vi tuổi Tý hôm nay

Xem ngày hôm nay 7 tháng 3 năm 2021 tuổi Tý tránh công việc chồng chéo lên nhau, Họ cần sắp xếp công việc hợp lý cho ngày ngày này. Ngoài ra cũng nên kết hợp nghỉ ngơi điều độ, đừng để bản thân bị quá tải vì không đủ sức lo cho tất cả mọi việc. Giải quyết từng việc một, ưu tiên những việc cấp bách trước mới là lựa chọn sáng suốt của bản mệnh lúc này.

Vận trình tình cảm của tuổi Tý hôm nay có chút vấn đề nảy sinh. Người độc thân mạnh mẽ và quyết đoán trong nhiều việc nhưng với tình cảm trai gái lại thất bại nặng nề. Hãy nhớ không phải lúc nào sự mạnh mẽ cũng được lòng đối phương, nó còn có thể khiến tình yêu chớm nở lại phai tàn.

Xem tử vi tuổi Sửu hôm nay

Tình hình tài chính của bản mệnh khá ổn định, có điềm báo tăng lương, thưởng rất rõ. Mặc dù số tiền không phải quá lớn nhưng cũng giúp bạn trang rải được phần nào các khoản chi tiêu, nếu có thể để dành ra một khoản để tiết kiệm, chuẩn bị cho các dự định trong tương lai sẽ rất tốt đấy.

Hôm nay tình duyên người tuổi Sửu không có rắc rối lớn nhưng cũng không thiếu những mâu thuẫn vụn vặt. Các cặp đôi thường xuyên tranh chấp vì những chuyện không đâu, chẳng ai chịu nhường ai, động tí là ầm ĩ lên không hay chút nào cả.

Xem tử vi tuổi Dần hôm nay

Bản mệnh ngày này nên thận trọng hơn trong chuyện tiền bạc. Kiếp Tài cảnh báo tuổi Dần có thể gặp họa mất tiền, nếu cứ chi tiêu hoang phí thì cẩn thận còn vay mượn khắp nơi, nợ nần chồng chất. Chuyện đầu tư kinh doanh không được thuận lợi, bản mệnh nên hạn chế trong ngày này.

Vấn đề tình cảm của người tuổi Dần vô cùng khó nói, nếu biết nương theo cảm xúc đúng mực thì sẽ có được tình yêu như ý, nhưng nếu để cảm xúc lấn át lý trí thì dễ gây ra chuyện mù quáng hoang đường, còn để lý trí soi đường thì dễ vì tiền tài, vật chất hay lòng tự trọng mà đánh mất chân tình.

Xem tử vi tuổi Mão hôm nay

Ngày hôm nay bản tuổi Mão được dự báo nên tránh chuyện đầu tư để không phải chịu thiệt hại không đáng có. Chuyện làm ăn có thể xoay chuyển trong phút chốc. Rất nhiều nhân tố ảnh hưởng đến việc một dự án ra đời có thành công hay không. Nếu thấy có những tín hiệu xấu thì dù chỉ rất nhỏ thôi, bạn cũng hãy dừng lại và xem xét thật kĩ, đừng lơ là mất cảnh giác mà thất bại thì hối hận cũng không còn kịp nữa.

Bản mệnh có tình yêu ngày chủ nhật này thăng hoa, ngày càng thêm nồng nàn cháy bỏng. Hai bạn đã trải qua một khoảng thời gian làm quen và tìm hiểu. Có thể ban đầu chỉ là tình cờ quen biết rồi trò chuyện hợp ý, nhưng tới giờ, bạn thực sự cảm thấy người kia là một nửa hoàn hảo dành cho mình, tâm đầu ý hợp, chẳng có gì phải chê trách cả.

Xem tử vi tuổi Thìn hôm nay

Tử vi ngày mới 7/3/2021 dương lịch tuổi Thìn sẽ có cơ hội phát tài. Bạn sẽ có nhiều cơ hội kiếm tiền hiếm có mà bản thân cũng không thể tưởng tượng được. Nhìn chung mọi việc đều suôn sẻ, thuận lợi đến mức mà bạn cũng phải ngạc nhiên. Những người làm ăn, kinh doanh sẽ càng gặt hái được nhiều may mắn hơn trong ngày hôm nay.

Chuyện tình cảm thăng hoa bởi tác động của nhị hợp. Các cặp đôi tuổi thìn ngày nghỉ này sẽ nhận thấy mối quan hệ giữa hai người ngày càng gắn bó, cả hai luôn dành sự quan tâm, chăm sóc cho nhau. Người độc thân cũng có thể gặp đối tượng phù hợp. Tử vi hàng ngày khuyên bạn hãy tham gia các hoạt động tập thể, hoạt động xã giao hay gặp gỡ bạn bè nhiều hơn nữa để mở rộng mối quan hệ cho mình.

Xem tử vi tuổi Tỵ hôm nay

Vận trình công danh sự nghiệp của con giáp tuổi Tỵ được dự báo có dấu hiệu tăng tiến, họ được cấp trên tin tưởng và tín nhiệm vì luôn có tinh thần trách nhiệm cao, cộng thêm khả năng lãnh đạo tốt nên trong tương lai có thể trở thành lớp lãnh đạo kế cận. Nhân cơ hội này bạn nên tận dụng để mở rộng đường thăng tiến của mình hơn nữa, tập trung vào nhiệm vụ và công việc của mình.

Ngày chủ nhật này tình cảm của tuổi Tỵ không được ổn cho lắm. Người đã kết hôn đối mặt với nhiều áp lực, tình cảm lâu ngày không được vun đắp nên ngày càng lạnh nhạt, bạn không còn thấy hứng thú với những chuyện lãng mạn như ngày đầu mới yêu. Người độc thân không phải là không có người ngỏ ý nhưng vì bạn chưa sẵn sàng bắt đầu một mối quan hệ mới nên vẫn còn do dự.

Xem tử vi tuổi Ngọ hôm nay

Bản mệnh có một ngày làm việc khá năng động và cởi mở. Bạn khiến đồng nghiệp và mọi người cùng hài lòng. Cứ tiếp tục phấn đấu, tự tin trong công việc thì cơ hội thăng tiến sẽ sớm mở ra với bạn thôi. Tài chính hôm nay có phần khởi sắc, bạn nhận được những khoản tiền nho nhỏ tuy không nhiều nhưng cũng đủ để động viên, khích lệ tinh thần bạn trong ngày hôm nay rồi.

Vận trình tình cảm người tuổi Ngọ duy trì ở mức ổn định, người độc thân có cơ hội thăng hoa trong tình yêu. Bạn mở lòng nhiều hơn, gặp được người ưng ý và có cơ hội hẹn hò, tìm hiểu nhau, ấn tượng ban đầu tốt nên mối quan hệ cứ théo đó mà phát triển thôi.

Xem tử vi tuổi Mùi hôm nay

Tử vi hàng ngày 7 tháng 3 năm 2021 cho thấy tiền bạc của tuổi Mùi hanh thông, hôm nay có nhiều mối quan hệ làm ăn tốt đến với bạn nên hãy nhanh tay nắm bắt.chuyện tiền bạc còn hanh thông nên mọi thứ vô cùng tốt đẹp. Bạn hãy chăm chỉ kiếm thêm tiền rồi tiết kiệm nhé. Có thể tương lai còn tiêu rất nhiều tiền và còn phải đầu tư chuyện làm ăn đó.

Hôm nay chuyện tình duyên của bản mệnh có chút bất ổn vì cả hai không thường xuyên gặp gỡ. Nếu cứ tiếp tục thế này, chuyện tình cảm chắc chắn sẽ phai nhạt. Bạn hãy tạm gác lại công việc và đến bên người ấy thôi nào.Buổi tối hẹn hò người ấy ra ngoài nhé, chắc chắn hay bạn sẽ có những giờ phút thú vị bên nhau.

Xem tử vi tuổi Thân hôm nay

Bản mệnh ngày cuối tuần hôm nay phải đối mặt với cục diện tương phá nên khó tránh khỏi tình huống bị tiểu nhân phá hoại. Bất cứ quyết định nào liên quan tới tiền bạc đều phải thận trọng, đừng vội nghe theo những lời dụ dỗ ngon ngọt của kẻ xấu mà tiền mất tật mang.Chẳng có con đường tới thành công nào là bằng phẳng cả, bạn càng đạt được nhiều thành tựu thì càng dễ bị người khác ganh ghét. Tuổi Thân hãy luôn nhắc nhở mình, chớ mất cảnh giác mà bị chơi xấu lúc nào không hay.

Phương diện tình cảm của người tuổi Thân trong ngày chủ nhật, nhân duyên nở rộ, đào hoa thắm sắc, nhưng người có đôi bỏ qua mọi hiểu lầm, khúc mắc để tìm về bên nhau. Người độc thân cũng không cần phải sốt ruột làm gì, duyên chưa tới thì cũng chẳng thể cưỡng cầu được. Nhưng hôm nay bạn có thể gặp được người tâm đầu ý hợp, mối quan hệ này có đi tới đâu hay không thì lại phụ thuộc vào chính bản thân bạn.

Xem tử vi tuổi Dậu hôm nay

Bản mệnh tuổi Dậu có một ngày cả công việc và tài lộc đều không được thuận lợi cho lắm. Hôm nay họ xử lý công việc có phần nóng vội, dễ nổi nóng vì những chuyện nhỏ nhặt, người khác làm trái ý là sẵn sàng nổi khùng lên. Thế bạn đang tự tước đi cơ hội của mình đấy, cần giữ được sự tỉnh táo trong mọi trường hợp nhé.

Chuyện tình cảm của bản mệnh trong ngày hôm nay lại có phần do dự, thiếu quyết đoán. Ngày xung khiến cho tâm trạng không tốt mà toàn chuyện phải lo lắng không đâu vào đâu, tự chuốc buồn bực vào mình và hạn chế cơ hội hạnh phúc của bản thân.Dù có cố gắng nhưng việc hòa hợp ngay tức khắc là không thể. Nhẹ nhàng, yêu thương, chia sẻ để lấy lại tình cảm như thủa ban đầu bạn nhé.

Xem tử vi tuổi Tuất hôm nay

Tử vi ngày 7 tháng 3 năm 2021 dự báo đường tài lộc của tuổi Tuất có dấu hiệu tăng tiến. Người ngoài nhìn vào thì cho rằng bạn may mắn nhưng thực ra đó lại là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực, cố gắng và thái độ làm việc nghiêm túc của bạn trong suốt thời gian vừa qua.

Trong chuyện tình cảm của tuổi Tuất, con giáp này có chút ghen tuông, bạn nên tìm hiểu lý do tại sao như vậy. Nếu người đó đáng tin và luôn yêu thương bạn thì tại sao phải ghen,Thay vào đó bạn nên mang đến những niềm vui cho người ấy để họ luôn nhớ đến mình thì hơn.

Xem tử vi tuổi Hợi hôm nay

Hôm nay các quyết định liên quan tới tiền bạc với người tuổi Hợi nếu có ý định mua những vật dụng có giá trị cao thì nên cân nhắc xem nó có cần thiết hay không chứ đừng vì sở thích nhất thời mà vung tiền qua cửa sổ. Ngoài ra nếu bản mệnh có ý định đầu tư kinh doanh thì cũng phải thận trọng, nên hỏi ý kiến của những người đi trước, có chuyên môn, đồng thời tìm hiểu thêm thông tin để đánh giá khả năng phát triển của dự án.

Những người tuổi Hợi đã lập gia đình cũng có một ngày khá bình yên. Bạn và nửa kia có thể tận dụng ngày chủ nhật rảnh rỗi để tâm sự, chia sẻ mọi chuyện vui buồn với nhau. Đây là một cách rất tốt để gắn kết mối quan hệ giữa hai người ngày càng trở nên thấu hiểu và bền chặt hơn.còn độc thân con giáp này hãy mạnh dạn gặp gỡ, tiếp xúc với mọi người đi nhé.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *