tu-vi-ngay-17-9-2021

Tử vi hàng ngày 17 tháng 9 năm 2021 của 12 con giáp kênh thông tin đầy đủ cho bản mệnh về những việc hợp địa chi ngày và việc không hợp với ngày. Dựa vào đánh giá từ các chòm sao chiếu mệnh mà các chuyên gia phong thủy sẽ gửi đến anh chị những dự báo chính xác nhất.

tu-vi-ngay-17-9-2021

Tử vi hàng ngày 17/9/2021 của 12 con giáp.

Lịch âm : 11/8/2021

Lịch dương : 17/9/2021

Ngày Mậu Thìn – Thứ 6 – Ngày Thiên Hình Hắc Đạo

Ngày Quỷ kim Dương – Vương Phách: Xấu tướng tinh con dê, chủ trị ngày thứ 6.

Giờ đẹp : 3h đến 5h , 7h đến 11h ,17h đến 19h , 21h đến 23h

Giờ xấu : 23h đến 3h , 5h đến 7h , 11h đến 15h , 19h đến 21h.

Tuổi khắc với ngày: Canh Tuất, Bính Tuất.

Việc hợp ngày : Hợp với việc chôn cất

Việc kiêng kỵ : Ngày hôm nay không hợp với việc cưới gả, dựng nhà.

Sao tốt

Kính Tâm: Tốt đối với việc tang lễ

Hoạt điệu: Tốt, nhưng nếu gặp thụ tử thì lại xấu

Lục Hợp: Tốt cho mọi việc

Mẫu Thương: Tốt cho về cầu tài lộc, việc khai trương

Sao xấu

Thiên Hình Hắc Đạo: Kỵ cho mọi việc

Nguyệt Hư: Xấu nếu làm việc giá thú , mở cửa hoặc mở hàng

Hướng xuất hành: Đi theo hướng Bắc để đón Tài thần, hướng Đông Nam để đón Hỷ thần. Không nên xuất hành hướng Nam vì gặp Hạc thần.

Tử vi ngày thứ 6 của tuổi Tý

Tuổi Tý ngày thứ 6 có công danh rất cao, sẽ dễ dàng được quý nhân giúp đỡ. Bạn có thể duy trì một thái độ siêng năng và cần cù, và những người xung quanh sẵn sàng giúp đỡ bạn, vì vậy hành động của bạn sẽ cảm thấy mạnh mẽ hơn. Lên kế hoạch cho cuộc sống của bạn trước thời hạn, và bạn sẽ có mức độ tự do cao hơn. Người độc thân cần mở rộng quan hệ xã giao thì mới có cơ hội thoát khỏi cảnh độc thân. Những người đã có bạn đời có thể cố gắng hòa nhập vào vòng kết nối xã hội của đối phương, nhưng đừng can thiệp quá nhiều.

Tử vi ngày thứ 6 của tuổi Sửu

Vận may đặc biệt có lợi đối với tuổi Sửu và những người làm công việc sáng tạo, anh ta có trí tưởng tượng phong phú và tư duy văn học. Tình cảm dễ bị kích động, dễ phát ngôn quá đà, quá nũng nịu và mâu thuẫn với nửa kia, cần giữ khoảng cách là được. Đối với những vấn đề nhỏ nhặt trong tình cảm có thể sửa chữa kịp thời, đừng để uẩn khúc trong lòng; người đi làm ra ngoài cần chú ý an toàn giao thông để tránh tai nạn.

Tử vi ngày thứ 6 của tuổi Dần

Tuổi Dần sẽ gặp phải một số vấn đề áp lực. Hãy học cách biến sự phản kháng thành sự giúp đỡ từ những người đi trước. Kinh nghiệm rất quý giá Đừng sợ thất bại. Điều bạn nên sợ là bản thân không có khả năng rút kinh nghiệm. luôn nghiêm túc trong công việc, nhưng đừng để bản thân bận rộn và căng thẳng, điều này có thể gây ảnh hưởng xấu đến mối quan hệ giữa các cá nhân, hãy chú ý nhiều hơn đến cảm xúc của mình.

Tử vi ngày thứ 6 của tuổi Mão

Ngày hôm nay của tuổi Mão không được tốt lắm, những việc mà bạn xử lý sẽ bắt đầu phát triển theo chiều hướng không có lợi cho bạn, họ  sẽ tỏ ra thích mạo hiểm và không lý trí trong mọi việc. Hãy quan tâm đến kết quả lao động của người khác, đừng vội phán xét hay phủ nhận điều gì, mà hãy trong tâm lý thấu hiểu lẫn nhau, phát hiện ưu điểm, ưu điểm của nhau và có những động viên, hỗ trợ phù hợp giúp tăng độ bền vững cho mối quan hệ.

Tử vi ngày thứ 6 của tuổi Thìn

Tổng thể tài vận của những người tuổi Thìn hôm nay tăng cao, cuộc sống của họ sẽ suôn sẻ hơn khi có thêm một chút hiểu biết. Vận trình tình duyên hôm nay ở mức trung bình nên bạn không được nói dối. Tài lộc công việc hôm nay khởi sắc, tham vọng mỹ mãn, công việc phát triển tốt. Vận trình tài lộc hôm nay lên cao, tiền bạc rủng rỉnh, thu nhập tốt.

Tử vi ngày thứ 6 của tuổi Tỵ

Một ngày tốt lành cho tuổi Tỵ có sao may mắn chiếu rọi, quý nhân mạnh mẽ, đầu óc nhanh nhẹn có thể nảy ra ý tưởng mới, có ý kiến ​​nên hành động nhanh chóng, dễ được sếp khen ngợi, địa vị có thể. được cải tiến cho phù hợp. một ngày vui vẻ, nhân duyên tốt đẹp, quý nhân gặp nhiều may mắn, dù gặp khó khăn gì cũng có thể vượt qua nguy hiểm và suôn sẻ.

Tử vi ngày thứ 6 của tuổi Ngọ

Bản mệnh gặp nhiều may mắn trong xã giao ngày thứ 6 này, quan hệ tốt với người khác phái, kết bạn mới nhiều, thực tế có nhiều cơ hội để gặp đào hoa. công việc có nhiều bứt phá và tiến bộ, nhiệm vụ được lãnh đạo giao cho cũng có thể hoàn thành xuất sắc. Ngoài ra, bạn có thể trải qua khoảng thời gian vui vẻ, đầm ấm bên gia đình, thật vui.

Tử vi ngày thứ 6 của tuổi Mùi

Hôm nay tuổi Mùi sẽ có những điều tốt đẹp sẽ thành hiện thực, chẳng hạn như việc có nhiều đơn hàng một cách suôn sẻ, hoặc nhận được lời đề nghị lý tưởng. Bạn có thể thể hiện điểm mạnh của mình bằng cách khai thác điểm mạnh và tránh điểm yếu, bạn sẽ có một màn trình diễn xuất sắc và giành được nhiều lời khen ngợi của mọi người hơn.

Tử vi ngày thứ 6 của tuổi Thân

Tử vi hàng ngày cho biết các mối quan hệ xã giao mở rộng trong ngày này, người độc thân có cơ hội tìm được đào hoa, tình cảm thăng hoa, người khác ghen tị. Dù đôi khi có hiểu lầm trong công việc nhưng luôn có thể giải quyết êm đẹp, có nhiều cơ hội hơn kiếm tiền, mới Những mối quan hệ được thiết lập sẽ mang lại cho bạn rất nhiều thu nhập.

Tử vi ngày thứ 6 của tuổi Dậu

Ngày 17/9 này Tuất dễ vướng phải những phi vụ tranh quyền đoạt lợi không đáng có. Có thể con giáp này sẽ phải nhận lấy ánh mắt nghi ngờ của mọi người xung quanh, vì thế, điều bản mệnh cần làm là chứng minh bản lĩnh cho người khác thấy. Trước khi đưa ra quyết định nào, tuổi Tuất cũng cần suy nghĩ một cách cẩn thận, tránh manh động, mù quáng, thiếu lý trí.

Tử vi ngày thứ 6 của tuổi Tuất

Bản mệnh do ảnh hưởng của cục diện tương hại, tuổi Tuất có tính khí thất thường. Con giáp này không giữ được sự điềm tĩnh, chín chắn, cẩn thận thường ngày nữa mà trở thành một người sẵn sàng gây gổ và thay đổi nhanh chóng đến mức khó hiểu.  Công việc kinh doanh, con giáp này cũng chớ vội vàng đưa ra quyết định đầu tư vào thời điểm này, bởi có thể bản mệnh sẽ chạm trán với kẻ thù và những mối làm ăn bất lợi. Hãy bình tĩnh để chờ đợi một thời cơ thích hợp hơn.

Tử vi ngày thứ 6 của tuổi Hợi

Tuổi Hợi hôm nay luôn chú ý đến cách cư xử của bản thân những như vậy không có nghĩa là bạn không vướng vào rắc rối. Trong ngày này, do chịu tác động của Tỷ Kiên, bạn dễ vướng vào tranh chấp do đồng nghiệp, bạn bè gây ra. Mộc khắc Thổ, chuyện tình cảm giữa người tuổi này và nửa kia không được như ý muốn. Đôi bên có thể tranh cãi vì một số vấn đề không thống nhất.

1/5 - (1 bình chọn)