tu-vi-hang-ngay-16-9-2021

Tử vi hàng ngày 16 tháng 9 năm 2021 dương lịch.

Lịch âm : 10/8/2021

Lịch dương : 16/9/2021

Ngày Đinh Mão – Thứ 5 – Ngày Minh Đường Hoàng Đạo

Tên ngày :Tỉnh mộc Hãn – Diêu Kỳ: Tốt (Bình Tú) Tướng tinh con dê trừu, chủ trị ngày thứ 5.

Giờ đẹp : Tý , Dần , Mão , Ngọ , Mùi , Dậu

Giờ xấu : Sửu , Thìn , Tỵ , Thân , Tuất , Hợi

Tuổi xung khắc với ngày: Ất Dậu, Quý Dậu, Quý Tỵ, Quý Hợi.

Sao tốt: Thiên ân, Ngũ hợp, Minh đường, Minh phệ.

Sao xấu: Nguyệt phá, Đại hao, Tai sát, Thiên hỏa, Nguyệt yếm, Địa hỏa, Ngũ hư.

Ngày xuất hành: Là ngày Thiên Môn – Xuất hành làm mọi việc đều vừa ý, cầu được ước thấy mọi việc đều thành đạt.

Việc nên làm : Hôm nay ngày đẹp thuận lợi cho các công việc đào móng , dựng nhà, bắc nóc ,cưới hỏi…

Việc kiêng kỵ : Chôn cất , tu bổ phần mộ.

tu-vi-hang-ngay-16-9-2021

Xem tử vi của tuổi Tý hôm nay 16/9

Hôm nay, tuổi Tý sẽ thiếu một chút cảm giác an toàn trong cuộc sống, mặc dù không có vấn đề gì đặc biệt nhưng ngày mới này bản mệnh có thể trực giác cảm thấy rằng có điều gì đó không ổn, đây là điều khó chịu nhất. Về quan hệ, giao tiếp hôm nay cũng gặp chút trở ngại, có người nên chú ý đến thể chất không tốt.

Xem tử vi của tuổi Sửu hôm nay 16/9

Năng lực của người tuổi Sửu không chỉ được ghi nhận mà những người xung quanh còn nể trọng vì bạn là người có năng lực lại không tranh đấu hơn thua, không tham danh lợi. Nhiều đồng nghiệp, bạn bè yêu quý bạn cũng vì điều đó. Nếu tiếp tục giữ được phong độ này, bạn có thể được tăng lương thăng chức trong thời gian sắp tới. Người tuổi Sửu vốn là một nhân viên chăm chỉ, vì thế cho dù có những thời điểm thành tích chưa thật xuất sắc thì bạn vẫn có thể rất được lòng lãnh đạo.

Xem tử vi của tuổi Dần hôm nay 16/9

Hôm nay là một ngày hạnh phúc được bao quanh bởi may mắn với bạn bè và sự trợ giúp của người thân với tuổi Dần. Trong thời kỳ trí tuệ và tri giác nhạy bén như vậy, có cơ hội nhạy bén với những công việc đòi hỏi cái hay sự sáng tạo, bạn phải nắm bắt được khả năng sáng tạo trong lĩnh vực này. Trong các mối quan hệ và cuộc sống, giao tiếp với mọi người bạn sẽ trở nên hướng nội và cẩn thận, có thể bạn không cần quan tâm quá nhiều đến những gì người khác nói, và bạn sẽ sống dễ dàng hơn một chút.

Xem tử vi của tuổi Mão hôm nay 16/9

Mối quan hệ giữa các cá nhân hôm nay thường có những tình huống nhỏ nhặt, ý riêng bị hiểu nhầm, quá cẩn thận sẽ khó bình tĩnh trở lại. Về mặt tình cảm tuổi Mão sẽ tạo cho nửa kia tính cố ý và kiêu ngạo, vì vậy tốt hơn hết bạn nên kiềm chế sự kiêu ngạo của mình. Giữa vợ chồng nên sắp xếp thời gian riêng tư nhiều hơn, thường xuyên dính vào nhau dễ gây ra cãi vã.

Xem tử vi của tuổi Thìn hôm nay 16/9

Tổng thể tài lộc ngày mới khá tốt, càng nên tập trung vào bản thân, sẽ có nhiều cơ hội tỏa sáng. Kế hoạch của bạn rất hướng tới tương lai nên hành sự vô cùng suôn sẻ, được quý nhân phù trợ cũng như có quý nhân giúp đỡ. Có rất nhiều cố gắng khác nhau trong cuộc sống, điều này sẽ mang lại cho tuổi Thìn nhiều sự tươi mới và đầy kỳ vọng.

Xem tử vi của tuổi Tỵ hôm nay 16/9

Vận trình công việc của tuổi Tỵ bị giảm sút, bạn đừng ôm việc vào người kẻo làm việc gì cũng dang dở, hiệu quả kém. Tình hình tài chính chỉ ở mức trung bình, Ngày 16 tháng 9 này vì quá tham lam những lợi lộc vụn vặt nên dễ bị lừa gạt. Về tình cảm, bản mệnh đừng quá quan tâm tới những lời đàm tiếu xung quanh, hãy cố gắng vun đắp mối quan hệ giữa bạn và người ấy

Xem tử vi của tuổi Ngọ hôm nay 16/9

Hôm nay tuổi Ngọ bạn sẽ thu được lợi nhuận lớn với một chút chăm chỉ. Bạn sẽ lên kế hoạch ăn tối với người thân của mình. Sự gần gũi giữa hai bạn sẽ tăng lên. Về mặt tài chính, bạn sẽ nhận được lợi ích. Sẽ có sự mới mẻ trong công việc của bạn. Sẽ có cơ hội tăng thêm sự gần gũi với những người thân yêu. Bạn sẽ nhận được một số tin vui từ phía con cái. Bạn sẽ nhận được thành quả đầy đủ cho công việc khó khăn của bạn.

Xem tử vi của tuổi Mùi hôm nay 16/9

Vận trình tình duyên ngày mới tuổi Mùi ở mức trung bình, những mối quan hệ đường dài có thể cảm thấy khó khăn. Vận trình công việc hôm nay khởi sắc nên bạn có thể từ từ thích nghi với môi trường mới, đừng lo lắng. Vận trình tài lộc có chút tăng tiến, khả năng giữ tiền tốt, thu nhập tăng nhanh, điều này có liên quan đến công việc bán thời gian. Về  sức khỏe ngày càng khởi sắc, chỉ cần giữ tâm trạng thoải mái là được.

Xem tử vi của tuổi Thân hôm nay 16/9

Hôm nay đường tài lộc của những người làm nghề kinh doanh, đầu tư cũng cần phải cực kỳ cẩn thận trước khi đưa ra quyết định, nếu không dễ rơi vào cảnh làm ăn thất thoát. Tốt nhất tuổi Thân không nên ký kết hợp đồng vào ngày hôm nay mà hãy chờ thời điểm khác thích hợp hơn. Thổ vượng xuất hiện nhắc nhở bạn hãy từ bỏ những suy nghĩ cố hữu từ trước tới nay của mình để tiếp nhận những điều mới mẻ hơn. Nếu không muốn tụt hậu, bản mệnh không thể cứ giữ mãi một quan điểm.

Xem tử vi của tuổi Dậu hôm nay 16/9

Tài lộc sa sút cới tuổi Dậu ngày này, ham muốn của bạn càng mạnh, bạn càng dễ bị lung lay trước nhiều cám dỗ. Bạn có một trái tim rộng lớn, luôn nhìn vào những thứ không thuộc về mình, thậm chí bạn sẽ cảm thấy thất vọng, và bạn cũng sẽ bị đánh thức bởi hiện thực phũ phàng. Không cần phải luôn so sánh với người khác trong cuộc sống, chỉ cần sống theo cách thoải mái của riêng bạn.

Xem tử vi của tuổi Tuất hôm nay 16/9

Vận trình của người tuổi Tuất ngày thứ 5 gặp khá nhiều may mắn trong sự nghiệp. Kỹ năng giao tiếp chính là điều quan trọng trong mọi khía cạnh của công việc, dù là với đồng nghiệp hay cấp trên cũng vậy. Hiệu quả của việc giao tiếp sẽ đảm bảo rằng con giáp này được xem như là một tài sản có giá trị. Về phương diện tài chính cũng có điềm báo tăng tiến, các nguồn thu nhập đồng loạt tăng.

Xem tử vi của tuổi Hợi hôm nay 16/9

Tử vi hôm nay cho biết bạn là người nhanh nhẹn, chủ động, thích hợp tiến hành những việc mang tính cạnh tranh, có thể nhận được sự giúp đỡ từ người thân, bạn bè vào những thời điểm quan trọng. Chỉ là để trở thành người ưu tú, bạn phải tiến bộ dần dần, vững vàng và vững chắc trong sự nghiệp, tự mình làm mọi việc có thể, không nên quá dựa dẫm vào thế lực của người ngoài.

Rate this post