tu-vi-ngay-mai-18-9-2021

Tử vi ngày 18 tháng 9 năm 2021 của 12 con giáp thứ 7.

Âm lịch : 12/8/2021

Dương lịch : 18/9/2021

Thứ 7 – Ngày Kỷ Tỵ – Ngày Chu Thước Hắc Đạo

Sao chiếu Liễu thổ Chương Nhậm Quang: Xấu –  Tướng tinh con gấu ngựa, chủ trị ngày thứ 7.

Giờ đẹp hôm nay : Sửu, Thìn, Ngọ, Mùi , Tuất , Hợi

Giờ xấu hôm nay : Tý , Dần , Mão, Tỵ , Thân , Dậu

Sao tốt: Tam hợp, Lâm nhật, Thiên hỷ, Thiên y, Phổ hộ.

Sao xấu: Trùng nhật, Chu tước

Việc hợp ngày : Ngày xấu không hợp để làm việc quan trọng

Việc khắc ngày : Hôm nay kiêng kỵ nhất các việc mua bán, cưới hỏi, xuất hành, mở hàng…

Hướng xuất hành: Đi theo hướng Nam để đón Tài thần, hướng Đông Bắc để đón Hỷ thần. Không nên xuất hành hướng Nam vì gặp Hạc thần.

tu-vi-ngay-mai-18-9-2021

Tử vi hàng ngày 18/9 của tuổi Tý

Hôm nay tuổi Tý có thể giao lưu với đối phương, cuộc sống dù bận rộn đến đâu cũng không thể từ bỏ việc giao tiếp với nhau, cẩn thận lâu dần mối quan hệ sẽ trở nên xa lạ. Mối quan hệ tốt giữa các cá nhân có thể giúp bạn rất nhiều trong cuộc sống. Tình hình tài chính của bạn ở mức bình thường, và hiệu suất ổn định của bạn cho phép kế hoạch đầu tư tiến hành suôn sẻ.

Tử vi hàng ngày 18/9 của tuổi Sửu

Tài lộc tuổi Sửu ngày này khá khả quan, không có sóng gió thử thách, về cơ bản có thể đi từng bước theo kế hoạch. Công việc nên được tiến hành một cách từ từ và có trật tự. Nếu không hiểu, bạn có thể nhận được câu trả lời bằng cách tham khảo ý kiến ​​của những người đi trước, nhưng bạn vẫn cần phải cố gắng hơn để ở một mình.

Tử vi hàng ngày 18/9 của tuổi Dần

Ngày mới này bạn sẽ đưa ra những quyết định khó khăn liên quan đến tình yêu hoặc cuộc sống gia đình của mình. Những điều bạn trải qua gần đây đang thúc đẩy bạn thực hiện những thay đổi, điều này có lợi cho bạn. Các hành động tài chính của bạn nên thận trọng và chính xác với những người mà bạn có mối quan hệ nghề nghiệp hoặc kinh doanh, vì rất dễ mắc phải sai lầm hoặc hiểu lầm.

Tử vi hàng ngày 18/9 của tuổi Mão

Hôm nay người tuổi Mão có thể phải suy nghĩ về tiền bạc, và có thể có rất nhiều tiền theo ý muốn của bạn. Nếu bạn đang thực hiện một thỏa thuận mới về các khoản vay hoặc các nguồn tài nguyên được chia sẻ, mọi thứ có thể có lợi cho bạn. Cha mẹ thậm chí có thể đóng vai trò là những nhà tài trợ cho ho. Bạn có thể nhận được một khoản tiền thưởng cho thành tích công việc hoàn hảo của bạn, hoặc đối tác của bạn (\nếu bạn có)\, thu nhập của Mão có thể tăng lên.

Tử vi hàng ngày 18/9 của tuổi Thìn

Tổng thể tài lộc người tuổi Thìn ngày thứ 7 khá ổn, tuy sẽ xảy ra những tình huống nhỏ nhưng vẫn rất đáng mong đợi. Bạn có thể duy trì một thái độ lạc quan và tích cực, và bạn có thể cởi mở hơn khi nhìn nhận các vấn đề, không tính đến những lợi ích và mất mát nhỏ, cho phép mọi người nhìn thấy sự phát triển của bạn. Cuộc sống sẽ phong phú và tuyệt vời, và việc lựa chọn chương trình phải có những cân nhắc riêng.

Tử vi hàng ngày 18/9 của tuổi Tỵ

Trong tình cảm của tuổi Tỵ sẽ xảy ra một số xích mích nhỏ khiến bạn khó có được hạnh phúc. Bản thân hơi xao nhãng vì ảnh hưởng của các yếu tố bên ngoài trong công việc, hãy tự nhắc nhở bản thân nhiều hơn, để không bị đảm bảo tiến độ công việc. Nếu tài vận kém, bạn sẽ bị một số thông tin xấu dụ dỗ và cản trở khả năng phán đoán của bạn, đừng để ý đến những lời đàm tiếu.

Tử vi hàng ngày 18/9 của tuổi Ngọ

hôm nay có thể tận dụng cơ hội để học hỏi thêm về cách hòa hợp, bạn nên thấy rằng mình cũng là người thích giao tiếp, giúp đỡ người khác cũng chính là giúp đỡ chính bản thân mình đấy. nên thân thiện hơn với người khác và tranh thủ hỏi ý kiến ​​nhau về cách kiếm tiền, trong thời đại này, ai cũng giàu và kiếm tiền, đừng tụt lại phía sau, bạn phải chủ động tìm kiếm.

Tử vi hàng ngày 18/9 của tuổi Mùi

Về tài lộc của tuổi Mùi ở mức trung bình, chờ đợi tình yêu đích thực xuất hiện sẽ là một điều khó khăn. Về tài lộc sự nghiệp, vận trình cũng ở mức trung bình, dễ xảy ra những mưu sự như ý, bạn không thể sơ ý. Bản mệnh hôm nay càng quan tâm tiền tài càng dễ gặp rắc rối, cần che giấu sức mạnh kiếm tiền. Chú ý đừng bỏ qua an toàn giao thông, kẻo lái xe sau khi uống rượu bia thì phải chú ý.

Tử vi hàng ngày 18/9 của tuổi Thân

Tổng thể trong ngày này tuổi Thân hơi kém và họ sẽ tìm thấy nhiều vấn đề trong cuộc sống. Bản mệnh có thể giải quyết các vấn đề thông qua giao tiếp xã hội và giải quyết khủng hoảng với sự giúp đỡ của người khác. đầu tư có thể thua lỗ do kế hoạch bị phá vỡ, một số người tuổi Thân cần chú ý kiểm soát mức tiêu tiền để tránh ảnh hưởng đến vòng quay vốn.

Tử vi hàng ngày 18/9 của tuổi Dậu

Hôm nay tuổi Dậu kiểm soát tình hình tốt hơn và tích hợp các nguồn lực hiệu quả trong tay để tạo điều kiện thuận lợi cho việc hoàn thành các vấn đề quan trọng giữa các cá nhân, họ chú ý hướng dẫn những người xung quanh theo cách phù hợp. Vận đào hoa hôm nay tốt, người độc thân có cơ hội kết thân với đối tượng yêu thích một mình, thẳng thắn bày tỏ sẽ có kết quả tốt ngoài mong đợi.

Tử vi hàng ngày 18/9 của tuổi Tuất

Vận may của tuổi tuất đang có xu hướng đi lên, bạn có thể lần lượt nhận được tin vui. Bạn sẽ duy trì được thái độ lạc quan và năng động, chỉ cần tận dụng những khoảng thời gian rảnh sắp xếp được là có thể chủ động học thêm những kỹ năng mới hoặc nâng cao trình độ chuyên môn của mình. Bạn có thể phát triển những sở thích trong cuộc sống, và bạn sẽ tập trung vào chúng.

Tử vi hàng ngày 18/9 của tuổi Hợi

Tuổi Hợi họ có một ngày làm việc vô cùng hanh thông. Bởi vì nhờ có sự giúp đỡ của bạn bè, đồng nghiêp và cấp trên. Vận trình sự nghiệp trở nên sáng rạng trước mặt. Con giáp này nên tận dụng các mối quan hệ của mình để có thể phát triển và tiến xa hơn trong tương lai. Đường tài lộc của bản mệnh vẫn tiến triến khá tốt, người làm kinh tế cũng có thể đưa ra quyết định đầu tư kinh doanh khá chính xác trong ngày hôm nay.

Rate this post