tu-vi-hom-nay-15-9-2021

Tử vi hàng ngày hôm nay 15 tháng 9 năm 2021 của 12 con giáp dương lịch dự báo gì cho bản mệnh? Ngày này nên tránh công việc gì và làm việc gì hợp với địa chi ngày. Cùng xem các chuyên gia phong thủy nói gì về ngày mới này nhé!

Xem tử vi hàng ngày 15/9/2021 của 12 con giáp.

Âm lịch : Ngày 9 tháng 8 năm 2021

Thứ 4 – Ngày Bính Dần – Là Ngày Thanh Long Hoàng Đạo

Ngày Bính Dần : tức Chi sinh Can Mộc, Hỏa, là ngày cát

Giờ đẹp : Giờ Tý, Giờ Sửu , Giờ Thìn , Giờ Tỵ , Giờ Mùi, Giờ Tuất

Giờ xấu : Giờ Dần, Giờ Mão, Giờ Ngọ , Giờ Thân, Giờ Dậu , Giờ Hợi

Sao tốt

Thanh Long Hoàng Đạo: Tốt cho mọi việc

Thiên đức: Tốt cho mọi việc

Giải thần: Tốt cho việc cúng bái, tế tự, tố tụng, giải oan cũng như trừ được các sao xấu

Sao xấu

Kiếp sát: Kỵ việc xuất hành, cưới xin giá thú, an táng hay xây dựng

Hoàng Sa: Xấu nhất là xuất hành

Việc hợp ngày : Ngày tốt vừa làm công việc giải trừ, chữa bệnh, nhập học.

Việc kiêng cữ : Tránh một số việc như cưới hỏi, chôn cất, dựng nhà.

Ngày xuất hành: Là ngày Thiên Đạo – Xuất hành cầu tài nên tránh, dù được cũng rất tốn kém, thất lý mà thua.

tu-vi-hom-nay-15-9-2021

Vận trình ngày 15 tháng 9 của tuổi Tý.

Tử vi hàng ngày dự báo tài lộc của tuổi Tý hôm nay bình thường, bạn sẽ ngưỡng mộ thành quả của người khác hơn, có lời khuyên bạn nên nhìn lại chính mình. Đặc biệt, bạn có thể cân nhắc việc tăng cường sự tự tin bằng cách nâng cao khả năng cạnh tranh của bản thân, đồng thời bạn có thể tự học bên cạnh sự hướng dẫn của người khác. Cuộc sống tương đối tẻ nhạt, vì vậy bạn có thể tụ tập và tán gẫu với bạn bè.

Vận trình ngày 15 tháng 9 của tuổi Sửu

Một ngày tương đối suôn sẻ và ổn định với bản mệnh Sửu. Bạn sẽ không gặp quá nhiều rắc rối trong công việc, có thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ . Trong tương lai gần, bạn có vẻ đặc biệt cần sự an toàn mà tiền bạc mang lại cho bạn. Nếu thu nhập và chi tiêu trong quá khứ của bạn là một mớ hỗn độn, bạn có thể tính toán cẩn thận thu nhập hiện tại và tất cả tài sản của mình ngày hôm nay.

Vận trình ngày 15 tháng 9 của tuổi Dần

Thái độ của tuổi dần ngày này đối với cuộc sống không tốt lắm nếu quá tích cực, mọi thứ đều phụ thuộc vào tình hình của mục tiêu, bạn có thể lắng nghe ý kiến ​​của người khác và nhìn nhận bản thân từ góc độ của người khác, bạn sẽ hiểu rõ hơn những khuyết điểm của bản thân. Cuộc sống tình cảm của bạn có thể có những khúc mắc nhỏ và việc hòa hợp với gia đình và bạn bè cũng có thể gây ra hiểu lầm và xích mích, khiến bạn cảm thấy rất chán nản.

Vận trình ngày 15 tháng 9 của tuổi Mão

Hôm nay không có gì thuận lợi, tuổi Mão chỉ có thể dựa vào thực lực của bản thân mà tiến lên từng bước. Tiến độ có thể tương đối chậm, bạn háo hức với những lý tưởng và mục tiêu cao hơn, nhưng vẫn còn khoảng cách lớn với thực tế, và bạn dễ bị thiếu sức chịu đựng. Trong cuộc sống, bạn có thể dành nhiều thời gian hơn cho gia đình.

Vận trình ngày 15 tháng 9 của tuổi Thìn

Tử vi ngày 15/9/2021 cho biết tuổi Thìn ngày mới này nửa mừng, nửa lo. Tầm nhìn chính xác trong công việc cho phép bạn thăng tiến và phát triển vượt bậc, nhưng tình yêu lại đầy những điểm mù và không thể nhìn thấy những mâu thuẫn giữa bản thân và người ấy. cần lưu ý rằng vận đào hoa nở rộ không phải lúc nào cũng tốt, có thể có những mối tình ngầm và những mối quan hệ trái đạo lý khiến bạn sa vào đó một cách vô thức.

Vận trình ngày 15 tháng 9 của tuổi Tỵ

Việc bạn cần giải quyết ngày mới này là nội dung các công việc trong phạm vi khả năng của bạn, không làm khó bạn, chỉ cần bạn kiên nhẫn và cẩn thận là có thể hoàn thành, không nên lúc nào cũng chăm chăm vào thành tích. của những người khác. Tốt hơn hết là tuổi Tỵ nên giữ tiền và suy nghĩ chín chắn trước khi tiêu tiền, nên về cơ bản không tiêu xài bốc đồng, biết tiết kiệm chi tiêu cho những trường hợp khẩn cấp.

Vận trình ngày 15 tháng 9 của tuổi Ngọ

Hôm nay, người tuổi Ngọ có cơ hội tham gia một buổi họp mặt kinh doanh, làm quen với những người quyền lực cấp trên do người nổi tiếng giới thiệu, nhờ đó, tôi có được cơ hội hợp tác tốt, cơ hội thành công cao. học hỏi kinh nghiệm quản lý tài chính từ người khác Nó có vẻ rất hữu ích, và ngày nay với tầm nhìn độc đáo rất thích hợp để đầu tư.

Vận trình ngày 15 tháng 9 của tuổi Mùi

Xem tử vi ngày này tuổi Mùi có vận may tốt hơn, được bạn bè giúp đỡ nhiều hơn và hãy trân trọng tình bạn này. Về phương diện tình cảm, vận trình vẫn tốt, đừng tỏ ra lạnh lùng, nếu có mâu thuẫn thì nên gặp gỡ ngay tại chỗ. Về tài lộc sự nghiệp, vận trình tạm ổn, khả năng làm việc có tiến bộ, từ từ chứng tỏ bản thân.

Vận trình ngày 15 tháng 9 của tuổi Thân

Tử vi hôm nay cho biết tuổi Thân không may mắn lắm về tài lộc, đừng tiêu tiền một cách ngẫu hứng, chỉ cần quây quần bên gia đình khi không có việc gì làm, tránh được những khoản chi không đáng có, thêm vào đó là sự ấm áp của những người thân yêu. trở thành sức mạnh cho sự nỗ lực của bạn. hôm nay rất không thích hợp để tỏ tình, khả năng bạn bị từ chối là rất cao, lại thêm tai nạn nữa, mọi chuyện chắc chắn sẽ khiến bạn bị từ chối.

Vận trình ngày 15 tháng 9 của tuổi Dậu

Bản mệnh Dậu ngày hôm nay dễ sinh ra ham muốn vật chất và sẽ bốc đồng khi làm những thứ mình thích, nên mua những thứ theo yêu cầu, những thứ không thực tế và không có đủ điều kiện nhất thời thì nên mua. một cách thận trọng. Không nên đầu tư mạo hiểm, dễ bị tiền mất tật mang, cần chú ý thu xếp quản lý tài chính, có thể coi việc giữ tiền là chính, thay vì cơ hội.

Vận trình ngày 15 tháng 9 của tuổi Tuất

Ngày mới dự báo mọi thứ đang diễn ra không mấy suôn sẻ với tuổi Tuất, đừng bao giờ hành động một mình, dù đang làm gì cũng phải khiêm tốn hỏi ý kiến ​​những người xung quanh và chuẩn bị đầy đủ tâm lý, chỉ có như vậy bạn mới tránh được một số rủi ro. Thay vì đi chơi xa, tốt hơn hết bạn nên đi đường ngắn hoặc tham gia các hoạt động giải trí bất cứ lúc nào, chẳng hạn như tập thể dục, vừa có tác dụng giải tỏa trong mùa covid , vừa có tác dụng tốt cho tinh thần.

Vận trình ngày 15 tháng 9 của tuổi Hợi

Tử vi ngày mới 15 tháng 9 cho biết vận may của bản mệnh khá tốt, nhưng không nên đầu tư mạo hiểm, đánh cược thì vẫn có thu nhập ổn định. Cũng nên đề phòng những lời dụ dỗ của người lạ, vì rất có thể đó là một trò lừa đảo. Sự phát triển sau này của mọi việc có thể không tốt như tuổi Hợi tưởng tượng, vì vậy bạn không nên quá kỳ vọng vào một số người và sự việc, ngoài việc không làm tổn thương đối phương, bạn cũng phải biết bảo vệ chính mình.

Rate this post